-->

Làm thế nào HTTPS có thể cải thiện lợi nhuận của các chiến dịch liên kết của bạn

Các thực tiễn tốt nhất cho quảng cáo trực tuyến là gì? Nếu thức dậy và hỏi vào lúc nửa đêm, chắc chắn bạn có thể dễ dàng liệt kê một thỏa thuận tốt về họ.

Nội dung độc đáo và ưu đãi tốt, nỗ lực tối ưu hóa và sử dụng các định dạng quảng cáo khác nhau, kêu gọi hành động hấp dẫn và nhắm mục tiêu có liên quan

Vâng, tất cả đều quan trọng - nhưng đó không phải là tất cả. 

Ngày nay, trong thế giới mạng của chúng tôi, bạn cũng cần cho khách hàng thấy rằng bạn thực sự đáng tin cậy và sẵn sàng bảo vệ anh ta và dữ liệu của anh ta.

Rốt cuộc, bạn là máy chủ của anh ấy trên trang web của bạn, điều này khiến bạn trở thành người cần kiếm được sự tin tưởng. Không có cảm giác an toàn, nhiều khách truy cập của bạn sẽ không bao giờ trở thành khách hàng thực sự của bạn.
Bạn muốn khám phá một mẹo đơn giản để tăng hiệu suất của các hành động tiếp thị của bạn, dễ thấy hơn, hấp dẫn hơn, đáng tin cậy hơn và cuối cùng thành công?
Bạn không cần phải nhấp vào bất cứ nơi nào để tìm hiểu, chỉ cần ở lại với tôi trên này.

Đầu tiên, hãy tưởng tượng một kịch bản: bạn sắp vào một cửa hàng, sẵn sàng mua một số hàng hóa. Hoặc là bạn đang rất cần chúng hoặc chỉ là mua sắm ở cửa sổ, nhưng sau đó, một cái gì đó đặc biệt thu hút sự chú ý của bạn và bây giờ bạn bị mắc kẹt trong Shut Shut và lấy chế độ tiền của tôi. Chỉ cần chờ đợi để mặc nó hoặc bắt đầu sử dụng nó

Cần một ví dụ khác? Xin vui lòng, là khách của tôi: bạn đang ở trong văn phòng, sẵn sàng hoàn thành các thủ tục bằng cách để lại một số dữ liệu cá nhân của bạn cho nhân viên văn phòng. Bạn đã từng làm điều đó nhiều lần trong quá khứ, bạn hoàn toàn biết cách thực hiện nó, chỉ mất vài giây, chỉ vài hộp để điền vào

.. Nhưng một khi bạn đã ở trong, cảm giác Nhện của bạn: Có gì đó không ổn! Bạn không an toàn!

Nó ảnh hưởng đến hành vi của bạn như thế nào? Bạn có được khuyến khích để hoàn thành nhiệm vụ của bạn? Lấy ví của bạn ra, để lại dữ liệu cá nhân của bạn và chỉ cần tận hưởng mua hàng của bạn? Không thực sự tôi tưởng tượng. Không phải là khách hàng tiềm năng của bạn, người đang truy cập trang đích của bạn.

Điều đầu tiên trước tiên - làm thế nào để hiểu các giao thức và phiên bản của chúng?

HTTP vs HTTPS - sự khác biệt là gì?

HTTP - Giao thức truyền siêu văn bản - là cách kỹ thuật về cách chính xác trình duyệt kết nối với các trang web. Điều làm nên sự khác biệt và lợi thế lớn cho HTTPS là phiên bản giao thức này sử dụng mã hóa cho kết nối của nó. Nói cách khác: cầu nối liên kết người dùng với trang web sẽ không bị xâm phạm hoặc bị ảnh hưởng bởi các bên thứ 3, như tội phạm mạng, tin tặc hoặc bất kỳ tổ chức nào khác, muốn lợi dụng bạn và đánh cắp dữ liệu của bạn.

Ngày nay, thật dễ dàng để biết liệu kết nối của bạn đến một trang web có an toàn hay không - về cơ bản bạn có thể làm điều này chỉ bằng cách kiểm tra giao thức trước địa chỉ URL. Nếu bạn thấy HTTPS bạn sẽ ổn, nhưng nếu có HTTP, điều đó sẽ gióng lên hồi chuông cảnh báo. Hầu hết các trình duyệt cũng có một biểu tượng cho biết kết nối an toàn - ví dụ: Chrome và Safari hiển thị biểu tượng ổ khóa màu xanh lá cây hoặc bạc, tùy thuộc vào mức độ mã hóa.

SSL và TLS - khóa cửa!

Mặc dù HTTP là một giao thức nổi tiếng được World Wide Web sử dụng để xác định cách các thông điệp được định dạng và truyền đi, 'S' ở cuối phiên bản HTTPS là viết tắt của 'Bảo mật'. Điều làm cho giao thức này an toàn cho việc truyền dữ liệu là lớp mã hóa bổ sung, đi kèm với các kết nối SSL hoặc TLS .
Cả hai đều có cùng một mục tiêu và hoạt động tương đối giống nhau, nhưng nếu SSL cung cấp cho phòng ảo của bạn một khóa chắc chắn trên cánh cửa, thì TLS sẽ làm cho cùng một cánh cửa được bọc thép. Từ quan điểm chức năng, SSL và TLS cực kỳ giống nhau và phục vụ cùng một mục đích - chúng mã hóa dữ liệu chuyển tiếp giữa các máy chủ. Mặc dù SSL (Lớp cổng bảo mật) đã có mặt trên thị trường trong một thời gian, TLS (Bảo mật lớp vận chuyển) là sự kế thừa mới và thậm chí an toàn hơn cho phiên bản giao thức được mã hóa trước đó. Sự khác biệt giữa chúng là khá tinh tế và kỹ thuật. Tuy nhiên, mục tiêu chung của họ là giữ an toàn cho thông tin của người dùng bằng cách mã hóa dữ liệu ngay từ đầu.
Làm thế nào HTTPS có thể cải thiện lợi nhuận của các chiến dịch liên kết của bạn

Làm thế nào các giao thức trên trang web của bạn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp của bạn?

Tôi nên ở lại hay tôi nên đi?
Bài hát ở đầu danh sách phát hàng ngày của mỗi người dùng internet. Đặc biệt là bây giờ, kể từ tháng 6 năm 2018, các trình duyệt internet sẽ tự động báo động cho khách truy cập của chúng tôi khi anh ta chuẩn bị hạ cánh trên lãnh thổ ảo đe dọa tiềm năng. Có, một trang web không được bảo mật bằng HTTPS sẽ được coi là mối đe dọa tiềm ẩn, nơi ai đó có thể tấn công người dùng bằng cách đánh cắp dữ liệu của anh ta hoặc xâm nhập vào anh ta và thiết bị của anh ta. Tôi đang nói chuyện với tất cả những người sắp hạ cánh trên trang của bạn nhưng bây giờ họ bị báo động bởi cảnh báo cực kỳ hấp dẫn của trình duyệt của họ. Kết quả là:
  1. Họ quan tâm đến sự an toàn trên mạng của họ hơn là tìm hiểu thêm về bất kỳ nội dung hoặc đề nghị cụ thể nào trên trang web trước mắt họ.
  2. Họ đang được khuyến khích tìm kiếm một địa điểm khác (an toàn hơn) - chắc chắn đối thủ của bạn sẽ tận dụng lợi thế của nó. Đối với bạn, tỷ lệ thoát cao hơn tự động có nghĩa là cơ hội chuyển đổi thấp hơn.

Tầm nhìn - (Làm thế nào) để họ nhìn thấy bạn?

Người dùng Internet ngày càng nhận thức được sự nguy hiểm của rò rỉ dữ liệu và tất cả các chủ đề xung quanh an ninh mạng, nhưng các trình duyệt chính cũng giữ các tab trên các trang web bạn truy cập và bật lên cảnh báo khi điểm đến của bạn không an toàn. Như chúng ta có thể tìm hiểu từ Báo cáo minh bạch và an toàn của Google , chỉ trong vài năm qua, tỷ lệ trang web được mã hóa trên Google và các sản phẩm của nó trên mạng đã tăng từ khoảng 50% vào năm 2015 lên đến 90% vào năm 2019. Thông điệp về tầm quan trọng của bảo mật trên mạng đối với Google rất rõ ràng, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi nó cũng ảnh hưởng đến thứ hạng SEO của trang web của bạn trực tuyến. Nếu hai trang web có nội dung được xếp hạng bằng nhau, nhưng một trong số chúng không được bảo mật bằng HTTPS - tốt, hãy đoán xem trang nào sẽ xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm và có được nhiều khách truy cập hơn.
Bảo vệ bản thân mọi lúc*
Bảo vệ bản thân mọi lúc*
Chúng tôi đã biết rất nhiều về lý do để bảo vệ khách truy cập và dữ liệu của họ trên trang đích của bạn để khiến họ ở lại với bạn. Nhưng làm thế nào về bảo vệ doanh nghiệp của riêng bạn? Với HTTPS, trang web của bạn không chỉ đáng tin cậy hơn mà còn ít có khả năng trở thành mục tiêu tấn công của hacker. Hơn thế nữa, nó bảo vệ cả hai bên (khách hàng của bạn cũng như bạn là nhà bán lẻ trực tuyến) khỏi gian lận nhận dạng và tuân thủ giao dịch. Các gói dữ liệu từ trang web của bạn không còn có thể bị chặn hoặc giải mã. Điều đó có nghĩa là tin tặc không thể theo dõi loại hành động nào đang được thực hiện trong trang web của bạn và không thể lừa người dùng của bạn, thu thập dữ liệu của anh ta hoặc buộc anh ta tải xuống một số yếu tố độc hại. Đây có thể là một công cụ thay đổi cuộc chơi thực sự cho bạn và khách hàng của bạn, tiết kiệm rất nhiều rắc rối tiềm ẩn cho cả hai bên và mang lại cho bạn lợi tức đầu tư lớn hơn.

Thời gian cao để có được một!

Nếu bạn muốn khách truy cập của bạn cảm thấy an toàn và âm thanh, một giao thức được mã hóa đã có sẵn cho bạn.

Nó đảm bảo rằng việc chuyển bất kỳ dữ liệu nhạy cảm nào giữa trình duyệt người dùng và máy chủ trang web đều an toàn, do đó không có gì rơi vào tay kẻ xấu, bất kể khách truy cập có để lại thông tin thẻ tín dụng, một số thông tin liên hệ cá nhân hoặc thậm chí chi tiết đăng nhập riêng tư.

Chuyển từ sự phức tạp kỹ thuật sang kết quả kinh doanh, HTTPS được thiết kế để bảo vệ không chỉ quyền riêng tư và bảo mật của người dùng trực tuyến mà còn cả tính toàn vẹn và tính xác thực của trang web và toàn bộ nội dung của nó. Là chủ sở hữu, bạn cũng được hưởng lợi từ vấn đề này - nếu khách truy cập cảm thấy an toàn trên trang web của bạn, họ có nhiều khả năng ở lại và trở thành khách hàng của bạn, chuyển đổi theo đề nghị của bạn.

May mắn thay, trong Voluum, bạn không chỉ nhận được một tên miền chuyên dụng, đó là một miền duy nhất được gán cho tài khoản của bạn và chỉ được chúng tôi cung cấp cho bạn sử dụng mà còn chỉ cần 4 lần nhấp để đặt kết nối mã hóa bằng cách bật HTTPS cho nó.

Bạn không biết làm thế nào để làm điều đó? Chà, bạn không cần phải - chúng tôi làm tất cả về phía chúng tôi. Bạn không muốn trả tiền cho nó? Nói không quá - chúng tôi kích hoạt giao thức SSL cho tên miền của bạn miễn phí. Bạn có nhiều tên miền tùy chỉnh được lưu trữ bởi bạn và muốn tất cả chúng được bảo mật? Voluum sẽ làm điều đó cho bạn, tùy thuộc vào gói của bạn, bạn có thể quyết định số lượng giao thức SSL bạn muốn có. Hãy an toàn và đừng bỏ lỡ cơ hội để có được sự tin tưởng của khách truy cập trang web của bạn và tăng doanh số của bạn nhờ những lợi ích đi kèm với việc sử dụng giao thức bảo mật .

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO