-->

20 mẹo xây dựng liên kết đơn giản cho các trang web hoàn toàn mới

Khi bạn mới bắt đầu xây dựng liên kết cho một trang web mới, bạn có thể bị choáng ngợp bởi các liên kết mà đối thủ của bạn có và ý tưởng rằng việc nhận liên kết sẽ là một nỗ lực khá mãnh liệt.

Bạn có thể nhận được một số liên kết nhanh chóng và dễ dàng, nhưng những liên kết thực sự tốt thường mất thời gian.

Tuy nhiên, có nhiều thành phần khác của việc xây dựng liên kết ngoài việc yêu cầu / thu hút một liên kết.

Trang web của bạn cần phải có liên kết xứng đáng , vì một điều. Liên kết cũng có thể xảy ra thông qua các kênh ngoại tuyến.
20 mẹo xây dựng liên kết đơn giản cho các trang web hoàn toàn mới
Hãy thảo luận về 20 cách để bắt đầu xây dựng liên kết.

1. Hãy chắc chắn rằng bạn có nội dung tốt (và hy vọng tuyệt vời) trước khi bạn bắt đầu xây dựng liên kết
Xem những gì đã có ngoài đó và làm nó tốt hơn, hoặc làm nó khác đi. Thậm chí tốt hơn, xem những gì chưa có ngoài đó và tạo ra một cái gì đó.

Nội dung thường xuyên sẽ luôn là một ý tưởng tốt. Bạn có thể mua liên kết đến bất kỳ nội dung. Bạn không thể luôn luôn xây dựng các liên kết tốt đến nó mặc dù.

Nếu không có nội dung thú vị và phù hợp, bạn sẽ bị tụt lại phía trước trước khi bắt đầu.

2. Hãy chắc chắn rằng bạn không có bất kỳ 404 nào và tất cả các liên kết bên ngoài của bạn hoạt động đúng
Cả hai đều xấu cho khả năng sử dụng. Có nhiều công cụ khác nhau để giúp bạn kiểm tra những thứ này (ví dụ: Google Search Console , trình thu thập thông tin).

Giống như bạn tự đặt mình vào thế bất lợi với nội dung phụ, bạn tự đặt mình vào thế bất lợi bằng cách liên kết bị hỏng.

3. Đảm bảo các trang bạn đang nhắm mục tiêu có thể lập chỉ mục
Nếu tôi có niken mỗi lần tôi thấy toàn bộ trang web bị chặn bởi tệp robots.txt .

Trên thực tế, gần đây tôi đã kiểm tra một trang web đã bị chặn và đã tồn tại trong hai năm qua.

Nó vẫn xảy ra.

4. Yêu cầu tất cả các kênh xã hội của bạn và liên kết với họ từ trang web của bạn
Phải mất rất nhiều thời gian để phát triển một lượt theo dõi hữu ích cho một trang web mới để bạn có thể bắt đầu càng sớm càng tốt.

Nếu bạn có bài viết trên blog hoặc bài viết bạn muốn xã hội hóa, hãy đảm bảo có các nút cho mục đích đó.

Tôi vẫn còn ngạc nhiên bởi các trang web gây khó khăn khi tweet một liên kết đến một bài viết.

5. Thiết lập Cảnh báo Google & Talkwalker cho Thương hiệu của bạn, Đối thủ cạnh tranh và Từ khóa có liên quan
Bạn sẽ nhận được một email liệt kê đề cập mới phát hiện. Nếu bạn thấy trang web của mình được đề cập mà không có liên kết, hãy liên hệ và yêu cầu thêm liên kết.

Có thể bạn sẽ thấy rằng một đối thủ cạnh tranh được đề cập trong một bài viết và bạn có được một ý tưởng tuyệt vời từ nó.

Có thể bạn sẽ thấy một tài nguyên tuyệt vời trong ngành của mình và bạn có thể tiếp cận và nhận liên kết cho trang web của mình (tuy nhiên, nghiêm túc kiểm tra để đảm bảo bạn không thực sự có liên kết trước khi tiếp cận.

Tôi nói rằng từ kinh nghiệm đào tạo ai đó về điều này.) Cảnh báo là miễn phí!

6. Sử dụng HARO
HARO  là viết tắt của Trợ giúp Phóng viên. Nó cũng miễn phí!

Các nhà báo đang tìm kiếm các nguồn để sử dụng trong các bài báo của họ yêu cầu trợ giúp và nếu bạn liên lạc và họ thích những gì bạn đang cung cấp, bạn có thể nhận được một số liên kết thực sự tốt đẹp.

Tôi cũng thích sử dụng HARO để tạo ý tưởng cho nội dung mới, đặc biệt là nếu chúng ta có thể tìm ra cách thực hiện những ý tưởng đó theo một định dạng khác.

7. Trả lời câu hỏi trên Quora
Quora là một nơi tốt để bắt đầu xây dựng chính quyền của bạn trong một khu vực. Đó cũng là một cách tuyệt vời để có ý tưởng cho nội dung mới.

Nếu bạn nhận được một liên kết ở đây, nó sẽ được theo dõi vì vậy sẽ không có bất kỳ lợi ích xếp hạng nào nhưng chúng ta không thể quên rằng các liên kết được theo dõi vẫn rất tốt cho lưu lượng truy cập.

8. Xem những liên kết mà đối thủ của bạn có, lập danh sách và tiếp cận những trang web đó
Bạn có thể làm điều này trong công cụ liên kết của bạn lựa chọn.

Tôi không khuyên bạn nên thử và bắt chước hoàn toàn hồ sơ của đối thủ cạnh tranh. Cũng giống như bất kỳ trang web nào khác, họ có thể nhận được rất nhiều liên kết nhảm nhí mà bạn không bao giờ muốn sao chép.

Tôi thực sự đã có một khách hàng (cũ) chỉ cho tôi một số liên kết thực sự, thực sự tồi tệ mà đối thủ của anh ta có được (không cần nỗ lực của chính mình với hy vọng vì họ thực sự tàn bạo) và hỏi liệu họ có đáng để theo đuổi không.

Nếu đó là một liên kết bạn muốn nói chung, hãy tìm nó. Nếu bạn đang nghĩ đến việc lấy một cái chỉ vì đối thủ cạnh tranh chính của bạn được liên kết, đừng bận tâm.

9. Mỗi tuần, hãy xem những liên kết mới mà đối thủ của bạn có
Có thể bạn sẽ không muốn thử bắt chước tất cả trong số họ và bạn có thể không thấy bất kỳ trang web nào mà bạn muốn có một liên kết cho riêng mình, nhưng thỉnh thoảng bạn có thể tìm thấy một cơ hội tốt.

10. Cố gắng sử dụng các loại nội dung độc đáo (chẳng hạn như video ) thay vì các đoạn văn bản đơn giản
Thêm các yếu tố hình ảnh độc đáo vào nội dung giúp nó nổi bật hơn.

Gần đây, bạn tôi đã xuất bản một cuốn sách yoga dành cho người mới bắt đầu và sử dụng các hình vẽ của mọi người để minh họa các tư thế thay vì ảnh của người thật, và nó đã được đón nhận rất tốt.

Một số người tại buổi khai mạc cuốn sách của cô đã nhận xét họ thích những bức vẽ như thế nào vì chúng được thực hiện một cách không hoàn hảo và điều đó đã thu hút họ khi họ lo lắng về việc luôn luôn ở dạng thích hợp.

Đôi khi bit trực quan là những gì bán (và dẫn đến nhiều liên kết hơn.)

11. Chia nhỏ nội dung dài hơn thành các Chun đáng tin cậy riêng biệt
Gần đây tôi là một phần của loạt video trong đó các đoạn trích từ video dài hơn được phát hành riêng biệt, dẫn đến việc phát hành toàn bộ video.

Tôi đã mua sách vì chương đầu tiên được chèn vào cuối cuốn sách của cùng một tác giả. Xem trước nhiều hơn có thể thực sự hoạt động tốt và giữ cho mọi người quan tâm.

Nếu bạn định phát hành một hướng dẫn lớn, hãy chia nó thành các phần có thể tự đứng, chẳng hạn. Có lẽ mỗi phần có thể tạo ra một số liên kết.

12. Phỏng vấn những người thú vị trên trang web của bạn
Tôi đã tham gia rất nhiều cuộc phỏng vấn và một vài trong số chúng thực sự nổi bật với tôi vì những câu hỏi được hỏi không giống với những câu hỏi mà mọi người khác đang hỏi tôi.

Nếu bạn định phỏng vấn ai đó, hãy xem những gì họ đã trả lời trước đó và đi theo một hướng khác.

Bạn sẽ không nhận được một liên kết từ người bạn đã phỏng vấn nhưng phần lớn thời gian bạn sẽ nhận được một số tình yêu xã hội, và điều đó đôi khi có thể dẫn đến các liên kết.

13. Làm một số thương hiệu ngoại tuyến (áo phông có ai không?)
Bất cứ điều gì có được thương hiệu của bạn trước một ai đó là một cơ hội cho một liên kết.

Đó là một tuyên bố đầy tham vọng, nhưng rất nhiều tiếp thị ngoại tuyến và truyền miệng dẫn đến chuyển đổi một loại.

Có lẽ bạn có được một khách hàng mới.

Có thể bạn gặp ai đó đang tìm ai đó để giúp một người bạn với dịch vụ mà bạn cung cấp.

Có thể bạn nhận được một liên kết từ một blogger địa phương hoặc bạn nổi bật trong tin tức.

14. Tài trợ cho một sự kiện, nhóm hoặc nhóm địa phương
Nhiều lần bạn sẽ nhận được một liên kết nhưng đôi khi bạn sẽ không. Nó vẫn xây dựng thương hiệu của bạn.

Sử dụng các tìm kiếm như Intext intext: nhà tài trợ Greensboro hay hoặc Inurl: nhà tài trợ Virginia ngay để tìm cơ hội tài trợ.

15. Trở thành khách trên Podcast hoặc Webinar
Sẽ có rất nhiều khuyến mãi và, đôi khi, một bảng điểm.

Nói như một người tổ chức hội thảo trên web hàng tháng, không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm thấy khách vì vậy nếu bạn có thể tìm thấy một podcast hoặc hội thảo trên web có liên quan đến doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ và cho chủ nhà biết bạn có mặt.

16. Tham gia Phòng Thương mại Địa phương & Bất kỳ Thực thể có liên quan nào khác
Điều này bao gồm một số thư mục trực tuyến vẫn được coi là có giá trị.

Nhiều thị trấn có các nhóm lãnh đạo doanh nghiệp nữ, ví dụ. Đây là những cơ hội kết nối tuyệt vời có thể dẫn đến các cơ hội và, chỉ có thể, một số liên kết.

17. Tìm kiếm các liên kết và trang tài nguyên
Theo kinh nghiệm của tôi, những thứ này thường dễ lấy hơn ngày nay nhưng nó vẫn đáng xem. Không phải tất cả chúng có thể được tìm thấy bằng cách tìm kiếm các liên kết và các trang tài nguyên.

Gần đây tôi đã tình cờ gặp một người khi tôi đang làm việc cho một khách hàng thiết kế nhà.

Tôi thuộc NDA, vì vậy tôi không thể tiết lộ tiêu đề trang chính xác. Tuy nhiên, đó là thứ gì đó dọc theo dòng của Những nơi khác để tìm.

18. Cố gắng làm một hoặc hai bài đăng của khách, nhưng đừng quá nhiệt tình
Các bài đăng của khách đã mang lại cho tôi một lưu lượng truy cập tuyệt vời và một vài khách hàng, vì vậy tôi nghĩ rằng đó vẫn là một cách hợp lệ để xây dựng liên kết miễn là bạn thông minh về nó và không dựa vào đó như phương pháp xây dựng liên kết duy nhất của bạn.

19. Xã hội hóa nội dung tuyệt vời khác và cố gắng xây dựng mối quan hệ với các nhà chức trách trong Niche của bạn
Ah thậm chí chỉ gõ rất khó vì nghe rất hay nhưng nó hoạt động.

Tôi đã nhận được một số liên kết tuyệt vời từ những người bạn trong ngành. Tôi đã nhận được một số khách hàng thực sự tuyệt vời từ những người bạn trong ngành đã giới thiệu tôi.

20. Tìm kiếm cơ hội xây dựng liên kết bị hỏng
Đôi khi điều này là rất nhiều công việc chẳng vì gì cả, nhưng thật đáng để dành ra một chút thời gian mỗi tháng chỉ để xem bạn có thể tìm thấy gì không.

Phần kết luận
Điều đó chắc chắn sẽ không xảy ra qua đêm, nhưng bạn sẽ bắt đầu xây dựng một hồ sơ liên kết vững chắc nếu bạn không dùng phím tắt và cố gắng lấy càng nhiều liên kết càng nhanh càng tốt.

Vì vậy, nhiều trang web hiện có hồ sơ liên kết khủng khiếp. Nhưng khi bạn có cơ hội bắt đầu lại từ đầu, bạn có cơ hội để làm điều đó đúng.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO