-->

Kỹ thuật xây dựng liên kết mũ trắng

Xây dựng liên kết đã chết trong nhiều năm, đối với những người không thích ứng với các quy tắc luôn thay đổi và tăng yêu cầu về kỹ năng, công cụ, chi tiết và sự kiên trì.

Đã có nhiều thảo luận về các liên kết là một yếu tố xếp hạng. Nhiều SEO chỉ tập trung vào nội dung và SEO On-Page và các liên kết bị bỏ qua có nội dung: "Chúng tôi đã biết mọi thứ về liên kết". Nhưng họ có biết mọi thứ về liên kết không?
Kỹ thuật xây dựng liên kết mũ trắng
Google xác nhận rằng Liên kết rất quan trọng
Google cho biết các liên kết là yếu tố xếp hạng số 1, cùng với nội dung tuyệt vời. Xếp hạng mà không có liên kết là khó, và tại sao mọi người sẽ cố gắng xếp hạng mà không có liên kết ở vị trí đầu tiên?

Google quan tâm đến các liên kết nhiều hơn bất cứ điều gì, và bạn cũng nên như vậy.

Google Penguin đã thay đổi cách chúng tôi sử dụng Backlinks trong SEO mãi mãi
Trước tháng 4 năm 2012, người ta có thể dễ dàng mua vị trí xếp hạng của mình bằng cách thêm ngày càng nhiều liên kết. Một chút trong số này và một chút các liên kết đó, và bạn có thể quản lý xếp hạng trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm đầu tiên. Chà, thời gian đó đã qua lâu rồi. Bộ lọc thư rác Google Penguin hiện là một phần của Thuật toán lõi của Google và hoạt động trong thời gian thực.

Liên kết có thể có rủi ro ngay bây giờ, và bạn nên biết rủi ro đó. Bạn có biết rằng ngay cả trong thế giới hay SEO ngày nay, hầu hết mọi người vẫn chỉ nhìn vào trang nguồn, trang giới thiệu và gọi đó là "backlink"?

Một liên kết là một kết nối từ A đến B
Một siêu liên kết là một kết nối từ trang giới thiệu đến trang đích - luôn luôn có. Đối với cách quá lâu, SEO đã bị ám ảnh bằng cách nhìn vào Pagerank hoặc bất kỳ số liệu nào của trang liên kết. Theo hiểu biết của chúng tôi, LRT là phần mềm duy nhất đưa trang nguồn liên kết và trang đích vào tài khoản khi phân tích giá trị và rủi ro của các liên kết hoặc thậm chí các liên kết tiềm năng.

Phát triển liên kết nghệ thuật
Ngày nay xây dựng liên kết đã phát triển thành thực tiễn chuyên nghiệp. Tại sao chi hàng tấn tài nguyên cho các liên kết sẽ làm tổn thương bạn xuống đường? Bạn có biết rằng có thể mô phỏng tác động và rủi ro của mối quan hệ backlink trước khi bạn xây dựng nó không? Người dùng LRT làm cỏ tốt từ chaff rất vui khi chi thêm 3 lần tài nguyên cho các liên kết tuyệt vời 10% quan trọng, thay vì đi số lượng lớn như nhiều người.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO