-->

Trạng thái Liên kết và Xếp hạng năm 2019 là gì?

Có vẻ như các liên kết không xếp hạng các trang web theo cùng một cách như trong quá khứ. Một loạt các liên kết tốt không còn đảm bảo bạn sẽ xếp hạng cho một cụm từ. Ngoài ra, có thể có các yếu tố xếp hạng khác đang làm mất đi ảnh hưởng của các liên kết. Dưới đây đại diện cho ý kiến ​​của tôi. Hãy đồng ý.

Tôi đã có vài năm bị ấn tượng rằng chúng ta đang ở trong một môi trường tìm kiếm trong đó ảnh hưởng của các liên kết đã bị giảm đi. Liên kết vẫn là vấn đề, nhưng theo tôi, nội dung đã đạt được ảnh hưởng ngày càng tăng trong các cấp bậc.

Rào cản đầu tiên đối với SERPs: Thuật toán cốt lõi

Một câu hỏi thường gặp về các nhóm mũ đen là về Pop và Drop. Pop and Drop là khi một trang web có được một tập hợp các liên kết và chúng chỉ xuất hiện trong SERPs để sau đó thoát ra. Các liên kết bị mất giá. Tôi tin rằng thuật toán Penguin hoạt động trong thời gian thực như là một phần của Thuật toán lõi.
Trạng thái Liên kết và Xếp hạng năm 2019 là gì?
Khi tôi nói thời gian thực tôi không có nghĩa là theo thời gian thực. Có một độ trễ giữa việc lập chỉ mục của web và tính toán lại các giá trị trên các SERP khác nhau. Nó được Google gọi là thời gian thực.

Rào cản thứ hai đối với SERPs: Phân tích nội dung

Bing rất tuyệt vì nó dựa vào nội dung nhiều hơn các liên kết. Liên kết đóng một vai trò nhưng theo tôi, vai trò được giới hạn trong việc xác thực xem một trang web có thẩm quyền, hữu ích và đáng tin cậy hay không. Đây là một điểm quan trọng.

Sự tin cậy và liên kết
Đó là những gì còn lại khi bạn xóa tín hiệu liên kết của spam văn bản neo, một tín hiệu cho thấy sự đáng tin cậy.

Google nên cân nhắc đến mức độ nào đối với văn bản neo? Có bằng chứng cho thấy Google có thể sử dụng văn bản bao quanh văn bản neo theo cách Google sử dụng để sử dụng văn bản neo.

SEO nhanh chóng hạ bệ Bing nhưng lại im lặng khi trả lời cách xếp hạng trên Bing. Lý do là bởi vì Bing đã tập trung vào việc hiểu nội dung và sở thích của người dùng trong khi SEO tập trung vào các chiến lược xây dựng từ khóa và liên kết cho Google. Nhưng những chiến lược vẹt đó không còn hiệu quả nữa. Google đã tăng sức mạnh xếp hạng của các tín hiệu ưu tiên người dùng trên trang và trên trang. Giống như Bing.

Liên kết xây dựng nên được tiếp cận như thế nào?

Theo tôi, việc xây dựng liên kết nên tập trung vào việc chứng minh sự đáng tin cậy và đảm bảo máy hiểu được những trang web của chúng tôi phù hợp với lĩnh vực nào. Cách để truyền đạt sự đáng tin cậy là cẩn thận về những trang web bạn có được liên kết từ đó, nhưng, hãy cực kỳ cẩn thận về những trang web bạn liên kết đến.

Đối với việc xây dựng liên kết, tôi tin rằng có thể còn quan trọng hơn nữa khi trang liên kết của bạn đang có nội dung liên quan trên đó. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng các liên kết đi cũng có liên quan. Không chỉ từ trang web đó, mà từ toàn bộ trang web. Điều gì tốt là một liên kết từ một trang tốt nếu mọi trang khác đang liên kết đến các trang web chất lượng thấp? Một trang web như vậy sẽ có khả năng vượt qua PageRank. Đây là cách biểu đồ liên kết giảm hoạt động.

Google có thể xác định các liên kết trả phí không?

Nếu tôi suy đoán, tôi sẽ nói rằng Google có thể sử dụng các liên kết gửi đi như một yếu tố chính để xác định các liên kết phải trả tiền. Không chỉ từ một trang duy nhất mà từ toàn bộ trang web.

Các trang web tin tức xuất bản bài viết từ những người đóng góp đang bán các liên kết dưới bảng đang liên kết với một nhóm các trang web đưa các trang web tin tức đó vào các vòng tròn liên kết tiêu cực.

Điều này, theo tôi, dẫn đến các liên kết không vượt qua PageRank.

Có nhiều thuật toán chứng minh rằng việc phân loại lại các trang web là spam dựa trên các mẫu outlinking hoạt động. Một số trong số này là thuật toán loại tin cậy, thuật toán chống tin cậy và thuật toán chống tin cậy được nhân đôi, phân loại lại các trang web và tạo biểu đồ liên kết giảm.

Các loại thuật toán này, tương tự như Thuật toán Penguin, ngăn chặn sự lan truyền của PageRank. Đọc: Thuật toán xếp hạng khoảng cách liên kết 

Liên kết bị ghi đè?

Có những tình huống mà bảng xếp hạng dựa trên các liên kết bị ghi đè. Lý do là những gì được gọi là công cụ sửa đổi. Công cụ sửa đổi là một tập hợp các thuật toán liên quan đến cá nhân hóa. Địa lý và các tìm kiếm trước đây có thể ảnh hưởng đến các loại trang web bạn nhìn thấy.

Nếu phần lớn những người tìm kiếm với một truy vấn nhất định đến từ một khu vực địa lý cụ thể, Google thậm chí có thể kéo một trang từ trang 2 của SERPs và xếp hạng nó ở gần đầu NẾU thuật toán xác định rằng nó có thể đáp ứng người dùng đến từ đó khu vực địa lý.

# 1 - Liên kết để bao gồm
Ngay cả khi công cụ sửa đổi khởi động và các yếu tố xếp hạng cốt lõi được đặt sang một bên, các liên kết vẫn là vấn đề; họ chỉ không quan trọng để xếp hạng trong kịch bản này. Họ quan trọng để đưa vào.

Để duy trì SERPs, điều quan trọng là phải suy nghĩ về các liên kết ngoài trên trang web của bạn và các trang web bạn có được liên kết từ đó. Hãy suy nghĩ về các biểu đồ liên kết giảm, bên ngoài không phải là thư rác bị mắc kẹt trong các nhóm riêng của họ và không phải thư rác ở bên trong Biểu đồ liên kết giảm đáng tin cậy .

Theo tôi, bạn phải ở trong Biểu đồ liên kết giảm đáng tin cậy để duy trì hoạt động.

# 2 - Mất 200 yếu tố xếp hạng
Công việc của bạn với tư cách là người xây dựng liên kết là xác định lý do chính xác tại sao Google xếp hạng trang web ở vị trí 1-3. 
Nó không phải luôn luôn liên kết hoặc nội dung trên trang. Sau đó cập nhật chiến lược của bạn để phù hợp với lý do đó. KHÔNG nắm bắt những lý do rõ ràng.

Hãy nhớ rằng, chỉ vì một trang web có liên kết ngược từ hàng chục hoặc hàng trăm lượt được cung cấp bởi các liên kết chân trang của Wap không có nghĩa là các liên kết đó là thứ tạo ra sức mạnh cho các bảng xếp hạng đó.

Trong SERPs sửa đổi, các yếu tố xếp hạng truyền thống được đặt sang một bên. Vì vậy, những người được hỗ trợ bởi các liên kết của Cameron KHÔNG phải là thứ tạo ra sức mạnh cho các bảng xếp hạng đó.

Đó là lý do tại sao tôi tin rằng điều quan trọng là ngừng suy nghĩ về hơn 200 yếu tố xếp hạng khi cố gắng chẩn đoán lý do tại sao KINDS của các trang web được xếp hạng trong ba vị trí hàng đầu, ba vị trí tiếp theo, v.v.

Nếu các yếu tố xếp hạng rõ ràng (trên trang và ngoài trang) không có ý nghĩa, hãy ngừng xem xét chúng và bắt đầu xem xét xếp hạng từ quan điểm của Công cụ sửa đổi.

Việc không đặt hơn 200 yếu tố xếp hạng từ chẩn đoán của bạn có thể khiến bạn bỏ lỡ lý do thực sự tại sao một trang web xếp hạng.

Ví dụ: nếu bạn kết luận rằng footer được cung cấp bởi các liên kết là một lý do tại sao một trang web được xếp hạng, khi lý do thực sự có thể chỉ là mục đích của người dùng vốn có trong nội dung, thì bạn sẽ bỏ lỡ lý do thực sự mà trang web đang xếp hạng.

Và với điều đó, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội để tìm ra cách để đánh bại đối thủ cạnh tranh.

Nếu Google thích các trang web từ một khu vực địa lý, hãy tập trung vào việc nhận các liên kết từ các trang web được gắn với khu vực địa lý đó, đặc biệt nếu đó là tên của trang web, trên các trang web hoặc trong dữ liệu đăng ký Whois.

Đặt một trang với tên của khu vực địa lý đó và xây dựng các liên kết và trích dẫn không liên kết từ các trang web dựa trên khu vực địa lý đó.

Đôi khi Google thích các trang web giáo dục, khoa học hoặc thông tin. Hãy quyết tâm. Sau đó kết hợp việc tìm kiếm vào chiến lược xây dựng liên kết của bạn.

Tôi nghĩ thật hữu ích khi ngừng suy nghĩ về hơn 200 yếu tố xếp hạng. Tôi tin rằng việc phân tích đối thủ cạnh tranh và tạo nội dung ngày càng quan trọng từ góc độ hiểu được những gì người dùng muốn được chứng minh bằng những gì Google đang xếp hạng.

Thực tế mới là bạn không thể kiếm, xây dựng hoặc mua đủ các liên kết để bẻ khóa hai, ba hoặc năm đầu nếu trang bạn đang xây dựng liên kết không phải là loại trang hiện đang xếp hạng ở trên cùng.

Google có chiến thắng trong cuộc chiến liên kết không?

Có một vấn đề khác ảnh hưởng đến tính hữu ích của các liên kết và đó là cách liên kết được tính và không được tính.

Hãy xem xét điều này: Đã vài năm kể từ khi bất kỳ nghiên cứu quan trọng nào được công bố về việc chống lại các liên kết spam hoặc tuyên truyền các liên kết không spam từ một trang web hợp pháp sang một trang web hợp pháp khác.

Hầu hết các nghiên cứu đang được thực hiện ngày nay là về việc hiểu nội dung và hiểu ý định của người dùng. Nó gần như là chiến tranh liên kết đã giành chiến thắng.

Điều đó có nghĩa là các công cụ tìm kiếm có bạn đánh bại?

Không theo ý kiến ​​của tôi. Google tập trung vào người dùng. Nó có ý nghĩa rằng một nhà xuất bản thực tế cũng sẽ tập trung vào những gì người dùng muốn.

Do SEO tập trung quá nhiều vào các liên kết?

Các nhân viên của Google đã nói rằng SEO tập trung quá nhiều vào các liên kết. Tôi có xu hướng đồng ý. Niềm tin vào các liên kết là những gì thúc đẩy thương mại trong các mạng blog riêng và các chương trình liên kết phải trả tiền.

Liên kết rất quan trọng. Nhưng việc tạo ra nội dung kiếm được các liên kết đó là rất quan trọng. Có rất nhiều sự tập trung vào việc hiểu các truy vấn tìm kiếm và hiểu các trang web, thật hợp lý khi quay lại những điều cơ bản và tập trung vào việc hiểu những gì người dùng muốn (hiểu các truy vấn tìm kiếm) và cách liên quan đến nội dung trên trang.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO