-->

15 trang web hàng đầu để tìm hình ảnh miễn phí

Tìm một thư viện trực tuyến với những bức ảnh có chất lượng cao và có sẵn để sử dụng miễn phí có thể là một nhiệm vụ khó khăn.

Tất cả những nỗ lực bạn đang bỏ ra để lựa chọn các từ tìm kiếm của bạn dường như chỉ mang lại những hình ảnh mơ hồ đồng ý với nhu cầu của bạn hoặc hoàn toàn không liên quan. Điều này có thể lãng phí rất nhiều thời gian của bạn và khiến bạn thực sự làm việc lên.

Nếu công việc của bạn liên quan đến việc tìm kiếm hình ảnh miễn phí trực tuyến một cách thường xuyên, thì việc có một thư mục hình ảnh miễn phí sẽ là một bước đi thông minh. Một thư mục hình ảnh miễn phí cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng truy cập các hình ảnh không chỉ liên quan và chất lượng hàng đầu mà còn thêm ý nghĩa, hương vị và tài hùng biện cho thông điệp của bạn. Và giúp bạn tiết kiệm hàng giờ.
15 trang web hàng đầu để tìm hình ảnh miễn phí
Hãy để tôi giúp bạn bắt đầu tạo thư viện hình ảnh miễn phí của riêng bạn. Dưới đây là danh sách khá đầy đủ các trang web tốt nhất để tìm hình ảnh miễn phí trực tuyến:

1.  Picjumbo.com - http://picjumbo.com/
Đầu tiên, không có hạn chế - bạn không cần phải ghi có tác giả khi sử dụng hình ảnh từ trang web này. Hình ảnh mới được tải lên mỗi ngày và được tổ chức phù hợp. Họ có những bức ảnh tuyệt vời với nhiều loại, ví dụ như đường sá, thực phẩm, thời trang, đám cưới, công nghệ, kinh doanh, v.v.

2.  Pexels.com - http://pexels.com/
Đây là một trong những thư mục hình ảnh miễn phí lớn nhất. Nó đã đối chiếu hình ảnh từ nhiều trang web hình ảnh miễn phí khác và đặt chúng dưới một mái nhà. Vì vậy, nếu bạn đang vội, thì điều này sẽ làm việc rất tốt với bạn.

3. Unsplash.com - http://unsplash.com/
Một trang web một cột nhỏ được xây dựng trên tumblr. Họ đăng 10 hình ảnh tuyệt vời cứ sau mười ngày. Không cần phải đăng ký. Bạn có thể đăng ký để nhận ảnh trực tiếp vào hộp thư đến của mình.

4.  Flickr.com
Bên cạnh bộ sưu tập lớn ảnh chất lượng cao, Flickr cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ và lưu ảnh của bạn. Với nó, bạn có thể sắp xếp tất cả các hình ảnh của bạn và không lo lắng về việc mất chúng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh của bạn. Một điều được khuyến khích khi sử dụng ảnh của người khác là đảm bảo rằng bạn liên kết ảnh của mình với họ. Bạn sẽ cần phải đăng ký làm thành viên để có thể có quyền truy cập vào nhiều tùy chọn cung cấp bởi Flickr.

5.  FreePhotosBank.com
Dễ dàng tải ảnh. Họ tập trung nhiều hơn vào các bức ảnh trừu tượng, kiến ​​trúc, phong cảnh, thiên nhiên, hình nền và các mẫu, v.v. Bạn không có bất kỳ để tạo một tài khoản.

6.  FreeMediaGoo.com
Bạn có thể ghi có cho họ nếu bạn muốn nhưng bạn không cần. Họ tải lên hình minh họa chất lượng cao của nền và nhiều hình ảnh khác. Họ có rất nhiều phương tiện trực quan bạn có thể chọn. Hình ảnh không có hạn chế.

7. Creative Commons Search - http://search.creativecommons.org/
là một công cụ trực tuyến cho phép bạn tìm các tài nguyên bạn có thể chia sẻ, sử dụng, sửa đổi bản phối lại. Bạn có thể sử dụng tìm những thứ để sử dụng cho mục đích thương mại là tốt. Không cần đăng ký. Nó là một công cụ tìm kiếm thuận tiện. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu về các điều khoản bản quyền của hình ảnh trước khi sử dụng nó.

8.  Picsearch.com
Thật tuyệt khi nó không cung cấp một phân chia rõ ràng cho hình ảnh CC miễn phí bản quyền. Nó là một công cụ tìm kiếm hữu ích đặc biệt cho những người không biết chính xác những gì họ đang tìm kiếm. Picsearch sẽ giúp tìm kiếm của bạn bằng cách lập chỉ mục các trang cho bạn.

9.  Mã vạch - http://picsearch.com/
Tại đây, ảnh được người dùng tải lên như trong Creative Commons. Bạn có thể tìm kiếm và sắp xếp hình ảnh của bạn. Không có giới hạn hình ảnh. Nó cung cấp một loạt các bức ảnh chất lượng cao và được cho là một trong những trang web công cụ tìm kiếm nội bộ tốt nhất.

10.  Blogphoto.tv - http://blogphoto.tv/
Rất nhiều hình ảnh miễn phí. Nhược điểm là hạn chế hình ảnh lỏng lẻo đi kèm với nó. Trong ảnh Blog, có nhiều thứ hơn là giúp bạn có được bức ảnh bạn cần. Họ cung cấp các tài nguyên như mẫu, lập kế hoạch bài viết, vv để giúp bạn phát triển dấu chân kỹ thuật số của bạn. Thêm vào đó, có những bài báo được xuất bản hàng tuần cũng như các chương trình tương tác trực tiếp với ông trùm truyền thông để khiến bạn nổi bật ở bất cứ điều gì bạn đang cố gắng đạt được.

11. Gratisography.com - http://gratisography.com/
Đối với những bức ảnh chất lượng cao không có giới hạn hình ảnh nào, thì đây là tài nguyên dành cho bạn. Đây là những bức ảnh độ phân giải cao được chụp bởi Ryan McGuire . Bạn có thể tìm thấy chúng trên một trang, không phải nhóm. Chỉ cần cuộn xuống khi tải trang và chọn một cái muốn. Bạn không cần phải ghi có chủ sở hữu.

12.  Sxc.hu - http://sxc.hu/
Có một loạt các hạn chế hình ảnh. Tuy nhiên, họ cung cấp nhiều lựa chọn hình ảnh bao gồm một phổ rộng bao gồm trừu tượng, sự kiện, kiến ​​trúc, v.v. Bạn có thể chia sẻ ảnh bất cứ khi nào và tuy nhiên bạn muốn. Sắp xếp đôi khi có thể là một chút khó khăn. Tin tốt là công cụ tìm kiếm rất đơn giản và nhận được những gì bạn cần rất đơn giản và nhanh chóng.

13.  DeviantArt - http://www.deviantart.com/
Với hơn ba mươi triệu người dùng đã đăng ký, Deviant Art là cộng đồng hàng đầu trong cộng đồng trực tuyến hình ảnh miễn phí. Công việc của các nhiếp ảnh gia thuộc Creative Commons. Bạn có thể sử dụng hình ảnh của họ miễn là bạn cung cấp cho họ tín dụng. Có sự giàu có của hình ảnh độ phân giải cao.

14.  Photodune - http://photodune.net/
Họ cung cấp hình ảnh tốt nhất với giá thấp hợp lý. Họ có một bộ sưu tập hơn bốn triệu. Nếu bạn muốn trang web của bạn nổi bật thì hãy sử dụng Photodune.

15.  GettyImages - http://www.gettyimages.com/
Đây có lẽ là nơi lớn nhất để tìm hình ảnh miễn phí trực tuyến. Trong một tháng họ tải lên tới ba mươi lăm triệu ảnh. Họ có một bộ sưu tập tuyệt vời về con người và nắm bắt các hoạt động khác nhau rất hoàn hảo. Nếu bạn muốn có được hình ảnh, bấm vào biểu tượng trên nó và sau đó dán mã vào trang mục tiêu của bạn.

Những công cụ này rất tiện dụng bất cứ khi nào bạn cần một bức ảnh. Bạn không còn phải gặp rắc rối với Google khi thử hàng tá từ khóa để tìm chỉ một từ khóa. Các trang web này cho phép bạn truy cập vào một loạt các hình ảnh có độ phân giải cao và có liên quan.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO