-->

Cách trở thành Chuyên gia SEM năm 2019

Hấp dẫn về vai trò của một chuyên gia SEM? Bạn muốn biết những kỹ năng mà bạn cần phải có để trở thành Chuyên gia Tiếp thị Tìm kiếm trong năm 2019 là gì? - Sau đó, bài đăng này được cá nhân hóa cho bạn.

Điều đầu tiên, người ta đã thấy rằng nhu cầu về SEM đang tăng lên đáng kinh ngạc ở mức gần như 100% mỗi năm.

Theo dự đoán của các chuyên gia trong ngành, Search Engine Marketing sẽ là một trong những kỹ năng đòi hỏi khắt khe nhất trong việc số hóa gần đây trong tiếp thị. Nó bao gồm tất cả các bộ kỹ năng có sẵn trên thị trường ngay từ thương mại, dịch vụ, luật pháp, y học, v.v.

Nhu cầu và thói quen tuyển dụng của hàng ngàn công ty, nhân viên và doanh nghiệp đã được phân tích, và người ta thấy rằng kiến ​​thức SEM là kỹ năng được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới.
Cách trở thành Chuyên gia SEM năm 2019
Bản chất của tiếp thị và chất lượng bán hàng trong thế giới hiện đại đã khác với những người thông thường. SEO và quảng cáo trực tuyến ảnh hưởng đến nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ.

Nhu cầu liên tục tăng đối với những người có các kỹ năng cần thiết để quảng bá các trang web và công ty thông qua các phương tiện này.

Trước khi thảo luận về chủ đề trung tâm, điều cần thiết là phải làm rõ các thuật ngữ cụ thể liên quan đến Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm.

Công cụ tìm kiếm tiếp thị là gì?

Đó là thực tế sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Bing hoặc Yahoo, v.v. để quảng cáo và tiếp thị một doanh nghiệp thông qua trang web kinh doanh.

Mục tiêu bắt buộc có thể đạt được thông qua việc sử dụng lưu lượng truy cập không phải trả tiền trong Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và PPC hoặc kết quả lưu lượng truy cập phải trả tiền.

SEM vẫn là một trong những cách hiệu quả nhất để phát triển doanh nghiệp trong thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Hàng triệu doanh nghiệp đang cạnh tranh cho vị trí đầu tiên trên thị trường và cho quảng cáo trực tuyến này đã trở nên quan trọng nhất.

SEM có thể làm cho phương tiện quảng cáo này rất hữu ích cho sự phát triển của các doanh nghiệp và để quảng bá sản phẩm.

Trong các đoạn sau, bạn có thể tìm hiểu tổng quan về các công cụ tìm kiếm, thứ hạng của công cụ tìm kiếm là gì và chuyên gia SEM làm gì.

Bạn cũng sẽ tìm hiểu những chiến lược nào là thiết yếu để thực hiện tiếp thị công cụ tìm kiếm hiệu quả.

Khái niệm về Xếp hạng Công cụ Tìm kiếm và Hiển thị Tìm kiếm

Công cụ tìm kiếm xếp hạng

Xếp hạng công cụ tìm kiếm là vị trí của một trang web được hiển thị trong trang kết quả của công cụ tìm kiếm khi thực hiện một truy vấn cụ thể.

Trong trang kết quả của công cụ tìm kiếm, có kết quả cho mười trang web được hiển thị cùng một lúc và đôi khi những trang này được tăng cường bằng video, danh sách và hình ảnh.

Khi một trang web có thứ hạng cao hơn, nó sẽ có số thấp hơn bắt đầu từ 1 và thứ hạng thấp hơn sẽ có số gần với 10 trên một trang cụ thể.

Nhiều chủ sở hữu trang web tham gia vào các chiến dịch SEO để cải thiện thứ hạng SERP và đưa các trang web đến gần hơn với kết quả hàng đầu.

Đây là thứ hạng cao hơn của các trang web trong các trang của công cụ tìm kiếm giúp tăng cường khả năng hiển thị của các trang web.

Tầm nhìn tìm kiếm

Khả năng hiển thị tìm kiếm có nghĩa là sự nổi bật của một phần nội dung sẽ được hiển thị trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Khi nội dung được hiển thị cao, trang web có thể xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm không phải trả tiền một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu nội dung ít được chú ý, nó có thể không xuất hiện trong một vài trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm và trang web sẽ có rất ít khách truy cập.

Đây là lý do tại sao có nhu cầu cao trong số các chủ sở hữu trang web để thuê một chuyên gia SEM để di chuyển các trang web đến vị trí yêu thích của họ trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm.

Càng nhiều thứ hạng hàng đầu của các trang web, nó càng có nhiều cơ hội để có tỷ lệ nhấp tốt. Điều này một lần nữa thu hút nhiều khách truy cập hơn và cải thiện cơ hội chuyển đổi.

Các yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng công cụ tìm kiếm

Xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau.

Điều này bao gồm tuổi của trang web, mức độ liên quan của trang, chất lượng của danh mục liên kết trang web , v.v.

Ngoài ra, mức độ cạnh tranh và tín hiệu xã hội đóng một vai trò quan trọng trong việc có được thứ hạng công cụ tìm kiếm thuận lợi.

Google đã thừa nhận rằng khoảng 200 yếu tố được kiểm tra bởi nó để xác định thứ hạng của công cụ tìm kiếm của một trang web.

Ngoài ra, trải nghiệm tìm kiếm được cá nhân hóa nhiều hơn có thể được tạo cho người dùng bằng cách tính đến lịch sử tìm kiếm của một cá nhân.

Có nhiều yếu tố tạo nên thuật toán để xác định thứ hạng của công cụ tìm kiếm và một chuyên gia SEM có thể kiểm soát nhiều yếu tố này.

Vai trò của chuyên gia trong Search Engine Marketing là biết những yếu tố nào họ có thể kiểm soát để cải thiện thứ hạng và tiếp tục sử dụng kiến ​​thức để đưa khách hàng lên hàng đầu.

Các chuyên gia SEM là ai?

Chuyên gia SEM là những người có niềm đam mê với tiếp thị kỹ thuật số / tìm kiếm. Chuyên gia SEM hoặc chiến lược gia tiếp thị tìm kiếm được các tổ chức sử dụng để cải thiện thứ hạng trang công cụ tìm kiếm của họ và thu hút khán giả khi người dùng tìm kiếm truy vấn trên internet.

Những người này biết cách công cụ tìm kiếm hoạt động và cũng quen thuộc với các kỹ thuật khác nhau có thể cải thiện thứ hạng của các trang web.

Các chuyên gia SEM cũng có thể được gọi là nhà tiếp thị điện tử vì họ tham gia vào việc quản lý cũng như các quy trình lập kế hoạch trong các chiến dịch quảng cáo trực tuyến .

Những kỹ năng cần thiết cho vai trò Chuyên gia SEM?

Rất ít kỹ năng cần thiết là cần thiết để trở thành một chuyên gia SEM thành công và các kỹ năng quan trọng được liệt kê ở đây:

1. Kỹ năng tổ chức
Cần phải xử lý một số dự án trong thời hạn quy định thành công để trở thành một chuyên gia SEM có thẩm quyền.

Kỹ năng tổ chức mạnh mẽ cũng được yêu cầu để theo dõi tất cả các chiến dịch thường xuyên.

Khả năng đa nhiệm cũng như ưu tiên các dự án mới cũng rất cần thiết để trở thành một chuyên gia SEM thành thạo.

2. Hiểu biết về công nghệ
Kiến thức kỹ lưỡng hoặc viết HTML, khái niệm rõ ràng về CSS và khả năng thiết kế web là những yêu cầu quan trọng của một chuyên gia.

Một sự hiểu biết rõ ràng về cơ chế làm việc của một trang web giúp hiểu cơ chế xếp hạng công cụ tìm kiếm.

3. SEO
Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa vẫn là phần chính của Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm và SEM không có SEO là không thể.

Do đó, đối với SEM, điều cần thiết là phải hiểu cách thức Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa hoạt động và cách nó làm cho xếp hạng trang web.

Chuyên gia SEM cần có hiểu biết sâu về SEO và chuyên gia phải luôn cập nhật các phát triển Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm. Làm thế nào số lượng từ khóa và chất lượng của nội dung làm việc với nhau.

4. PPC hoặc trả cho mỗi lần nhấp
Một bản sao của chiến thuật hữu cơ của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa là PPC hoặc chiến thuật Trả tiền cho mỗi lần nhấp. Do đó, hiểu được kỹ thuật quảng cáo PPC cùng với kỹ thuật Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có thể là chìa khóa để trở thành một chuyên gia SEM thành công.

5. Kỹ năng viết
Mặc dù không yêu cầu chuyên gia có thể tạo nội dung, nhưng chuyên gia nên hiểu từ ngữ và có sự tinh tế để tạo nội dung.

Chuyên gia có thể viết một bản sao quảng cáo hoặc tạo nội dung hoặc viết các trang trắng.

6. Kỹ năng giao tiếp tuyệt vời
Sẽ có nhiều người chơi trong nhóm của chuyên gia Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm có thể bao gồm các nhà văn, người quản lý nội dung và nhà thiết kế web và có thể là khách hàng.

Một chuyên gia SEM thành công là người có thể giao tiếp với nhóm một cách hiệu quả cả bằng lời nói cũng như thông qua các ứng dụng nhắn tin hoặc email.

7. Có thể xử lý số liệu thống kê, dữ liệu và phân tích
Chuyên gia nên có đầu óc phân tích vì chuyên gia sẽ cần nghiên cứu mô hình lưu lượng truy cập đến một trang web.

Chuyên gia cũng sẽ được yêu cầu sử dụng phần mềm phân tích để xác định chiến lược nào sẽ hữu ích để thúc đẩy lưu lượng truy cập và điều gì sẽ không hiệu quả.

Bộ kỹ năng khác của Chuyên gia SEM

Một số bộ kỹ năng mà các chuyên gia SEM phải có bên cạnh kiến ​​thức về các công cụ tìm kiếm đang chỉnh sửa và viết HTML, khả năng sử dụng và thiết kế trang web, thao tác xếp tầng theo tầng.

Hơn nữa, là nhà tiếp thị điện tử, các chuyên gia cũng biết cách áp dụng các nguyên tắc tiếp thị thông thường vào thế giới internet.

Một số kinh nghiệm làm việc luôn được ưu tiên trong khi các công ty thuê ứng viên cho vai trò chuyên gia SEM.

Khi ứng viên không có bất kỳ kinh nghiệm làm việc, một số công ty cũng cung cấp thực tập và sau khi đánh giá tiến bộ của họ có thể tiếp thu họ trong nhóm tiếp thị kỹ thuật số của họ .

Lĩnh vực của SEM là một lĩnh vực liên quan đến công nghệ.

Do đó, để được cập nhật liên tục với các xu hướng và kỹ thuật mới nhất trong thế giới công nghệ, một chuyên gia SEM phải luôn luôn học hỏi.

Một số trong những mục tiêu học tập này bao gồm đọc các tạp chí thương mại và cũng tham gia các khóa học liên quan đến tiếp thị và công nghệ khi các thực tiễn mới tiếp tục xuất hiện trong thế giới kỹ thuật số.

Chính xác thì Vai trò của Chuyên gia SEM là gì?

Bây giờ người ta đã hiểu rõ rằng sự hiện diện trực tuyến của một doanh nghiệp cần phải được quản lý một cách thích hợp, để duy trì tính cạnh tranh. Nó cũng là điều cần thiết để tối ưu hóa bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm cũng như tiếp thị nó để có được lợi thế trong kinh doanh.

Đạt được các kỹ năng phù hợp của SEM có thể là một kỹ năng rất sinh lợi để sở hữu vì nó có thể giúp mọi người hiểu tất cả các thông tin liên quan một cách nhanh chóng.

Một chuyên gia SEM là một người có sự hiểu biết kỹ lưỡng về bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm.

Với kiến ​​thức này, chuyên gia có thể đưa ra một chiến lược phù hợp có thể đưa các trang web lên đầu các trang xếp hạng thông qua bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm hữu cơ cũng như trả tiền.

Nhiều khách truy cập có thể bị thu hút vào các trang web, việc kinh doanh lặp lại có thể được khuyến khích và nhận diện thương hiệu có thể được xây dựng hiệu quả thông qua SEM.

Các quy trình có thể được tối ưu hóa bằng cách quản lý cũng như thử nghiệm các loại chiến dịch tiếp thị khác nhau bằng kỹ thuật quảng cáo PPC.

Ngoài ra, nghiên cứu từ khóa được thực hiện bởi một chuyên gia SEM giúp tăng doanh thu chung của doanh nghiệp và cải thiện ROI của công ty cho quảng cáo trả tiền . Chuyên gia SEM là sự xuất hiện mới trong lĩnh vực CNTT và là vị trí được tìm kiếm nhiều nhất được trả lương cao.

Những người đam mê vai trò SEO và có cảm tình với dữ liệu với nỗi ám ảnh trong vai trò của công cụ tìm kiếm sẽ thấy vai trò chuyên gia SEM này được đáp ứng.

Những người thích tiếp thị sản phẩm thông qua sự hiểu biết về hành vi của người tiêu dùng và các đặc điểm khác nhau của người tiêu dùng sẽ thấy lĩnh vực này rất hấp dẫn.

Trách nhiệm của Chuyên gia SEM là gì?

Vai trò của một chuyên gia SEM là rất quan trọng đối với một công ty. Họ không chỉ chịu trách nhiệm cho việc tạo ra khách hàng tiềm năng, mà còn phải đảm bảo dòng lưu lượng chất lượng và cuối cùng là doanh số.

Sự phát triển của doanh nghiệp, ROI tiếp thị và tạo doanh thu là một số nhiệm vụ mà một chuyên gia SEM chăm sóc. Ngoài các vai trò nêu trên, vị trí này còn đảm nhiệm khối lượng khách hàng tiềm năng và chi phí cho mỗi lần mua lại .

Một số nhiệm vụ mà các chuyên gia SEM đảm nhận là:
 • Giám sát TLB (Tỷ lệ nhấp qua) , CPC (Chi phí mỗi lần nhấp) và các số liệu quan trọng khác.
 • Cải thiện các số liệu nói trên, tạo và chia sẻ các báo cáo số liệu với chính quyền theo định kỳ.
 • Đến với các ý tưởng tối ưu hóa tài khoản mới và thực hiện chúng sau khi phân tích thích hợp.
 • Tận dụng tối đa lợi thế của tất cả các tính năng có sẵn trên các công cụ phân tích và AdWords, bao gồm tối ưu hóa các tính năng được sử dụng.
Vì các chuyên gia SEM sẽ phải tung hứng nhiều hoạt động mỗi ngày, các kỹ năng có giá trị của họ cần được sử dụng theo những cách khác nhau.

1. Giao tiếp hiệu quả qua email
Các chuyên gia SEM nên thường xuyên giao tiếp qua email cho khách hàng. Việc trả lời kịp thời cho khách hàng và các câu hỏi được đặt ra một cách chuyên nghiệp bởi các thành viên trong nhóm là điều cần thiết cho chuyên gia SEM.

2. Nghiên cứu sâu rộng
Thực hiện nhiều nghiên cứu sẽ là điều cần thiết để trở thành một chuyên gia SEM thành công và nghiên cứu sẽ tập trung vào các xu hướng và từ khóa.

Nghiên cứu cho các cuộc thi để hiểu về các chiến dịch và nơi công ty bị tụt hậu có thể hữu ích để thực hiện các hành động khắc phục.

Ngoài ra, việc điều tra cần phải được thực hiện cho các thuật toán để đảm bảo rằng các từ khóa phù hợp được nhắm mục tiêu.

Vì thế giới tiếp thị kỹ thuật số rất năng động, sẽ luôn có những yêu cầu mới hơn và chuyên gia SEM cần phải tự cập nhật những phát triển mới nhất.

3. Tạo nội dung
Mặc dù các nhà văn nội dung sáng tạo hoặc các dịch giả tự do có thể được tham gia để tạo nội dung cho một trang web, tất cả những nỗ lực này sẽ nằm trong tầm nhìn của chuyên gia SEM.

Chuyên gia SEM sẽ xem xét nội dung và quyết định xem nội dung sẽ hoạt động hay một số sửa đổi cần phải được thực hiện để làm cho nó hữu ích.

4. SEO
Một phần lớn công việc thường xuyên của chuyên gia SEM sẽ được dành cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nghiên cứu các từ khóa, phân tích các phản hồi và điều chỉnh bất cứ khi nào cần thiết.

5. Trả tiền cho mỗi lần nhấp
Một chuyên gia SEM cũng sẽ được yêu cầu thiết lập và quản lý các chiến dịch PPC cùng với các từ khóa nghiên cứu và phân tích các xu hướng. Sau khi xem xét các yêu cầu thiết yếu hơn, các thay đổi phù hợp có thể được đề xuất để làm cho chiến lược trực tuyến của công ty thành công hơn.

6. Dữ liệu, Thống kê và Phân tích
Một chuyên gia SEM có khả năng sẽ có thể nghiên cứu mô hình lưu lượng truy cập của một trang web và nên sử dụng hiệu quả phần mềm phân tích.

Việc sử dụng phần mềm sẽ có thể hướng lưu lượng truy cập đến trang web nhiều hơn và khách hàng cần được cung cấp phản hồi dựa trên dữ liệu.

Phản hồi sẽ thuyết phục khách hàng rằng các chiến dịch được thực hiện bởi chuyên gia SEM đang đáp ứng mục tiêu bán hàng.

Nếu có sự thiếu hụt từ các mục tiêu mong muốn, chuyên gia SEM nên có thể nhanh chóng thực hiện các hành động khắc phục.

Các yêu cầu giáo dục để trở thành một chuyên gia SEM là gì?

Trường SEM là một lĩnh vực tương đối mới và các yêu cầu giáo dục cũng có thể khác nhau.

Yêu cầu tối thiểu là bằng cử nhân với một số kinh nghiệm liên quan từ một năm đến hai năm.

Có một vài viện tiếp thị kỹ thuật số cung cấp một khóa học chuyên môn về chứng chỉ hoặc chứng chỉ trong SEM có thể làm mới cũng như giúp học các kỹ năng mới.

Nhu cầu về các chuyên gia trong SEM đang tăng với tốc độ nhanh, và sự thiếu hụt đáng kể trong việc cung cấp các chuyên gia.

Tốc độ tăng trưởng dự kiến ​​cho các nhà phân tích nghiên cứu thị trường là khoảng 23% trong tám năm tới, và nhu cầu dự kiến ​​sẽ tăng không giảm.

Việc làm trong thị trường cho các chuyên gia SEM
Sự ra đời của số hóa đã dẫn đến nhu cầu rất lớn cho các chuyên gia SEM.

Các công ty đang tìm kiếm các chuyên gia tài năng có thể cải thiện vị thế kinh doanh của họ.

Các chức danh công việc mà các chuyên gia SEM được đưa ra bao gồm:
 • Chuyên gia SEM
 • Điều hành SEM
 • Quản lý PPC
 • Nhà phân tích SEM
 • Hacker tăng trưởng PPC hoặc SEM
Có một số vai trò công việc khác. Tuy nhiên, các chức năng cốt lõi của vai trò công việc gần như giống nhau.

Các công ty khác nhau sử dụng các chỉ định khác nhau và vai trò công việc của họ cho chuyên gia cũng khác nhau dựa trên công ty và các yêu cầu chính của nó là gì.

Các loại công ty cần chuyên gia SEM

i) Công ty thương mại điện tử
Tại đây, chuyên gia chịu trách nhiệm chăm sóc các hoạt động tạo doanh thu từ trang web.

ii) PPC hoặc Cơ quan tiếp thị kỹ thuật số
Trong một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số, vai trò chính của chuyên gia SEM là giám sát và chăm sóc các tài khoản khách hàng khác nhau.

iii) Công ty sản xuất chì
Trong loại công ty này, chuyên gia chịu trách nhiệm sản xuất khách hàng tiềm năng và sau đó chuyển nó cho nhóm bán hàng.

Câu hỏi phỏng vấn thường gặp cho vị trí Chuyên gia SEM

Sau khi có ý tưởng về ai là chuyên gia SEM, kỹ năng cần có của họ và vai trò công việc của họ là gì, có thể bạn thấy rằng việc bẻ khóa phỏng vấn cho vị trí này là một thách thức lớn.

Tuy nhiên, đừng vì ý tưởng này vì nó đủ để có một nền tảng kiến ​​thức vững chắc về Google Analytics và Google AdWords để đủ điều kiện cho vị trí này.
 • Hãy cho chúng tôi biết về sự hiểu biết của bạn về Google AdWords và tại sao chúng tôi sử dụng chúng?
 • Xếp hạng quảng cáo là gì?
 • Google đấu giá hoạt động như thế nào?
 • Điểm chất lượng Google AdWords là gì?
 • Đề xuất một số cách sẽ dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi được cải thiện.
 • Giới hạn đã đặt của các số hoặc ký tự trong quảng cáo AdWords là gì?
 • Làm thế nào chúng ta có thể tính toán TLB?
 • Các loại từ khóa là gì?
 • Giải thích API quảng cáo của Google. Hơn nữa, nói về công dụng của nó.
 • Lý do của bạn để lựa chọn ngành công nghiệp PPC là gì?
 • Tên của các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi và cho chúng tôi biết về chiến lược PPC của họ là gì?
 • Hãy cho chúng tôi biết tầm quan trọng của Search Engine Marketing.
 • Đó là những nền tảng truyền thông được trả tiền tốt nhất cho công ty của chúng tôi và tại sao?
 • Làm thế nào để đo lường kết quả của các thực hành SEM được thông qua?
 • Hãy cho chúng tôi biết về các lựa chọn thay thế khác cho CPC để đấu thầu.
 • Làm cách nào để theo dõi chuyển đổi Google AdWords?
 • Thảo luận về các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng.
 • Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào một người có thể giảm chi phí chiến dịch truyền thông phải trả tiền mà không ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập.
 • Đặt tên của một số Tiện ích mở rộng quảng cáo Google AdWords.
Nếu bạn quan tâm đến thế giới của SEM thì hãy chia sẻ câu trả lời ngắn gọn về các câu hỏi đã nêu ở phần bình luận bên dưới.

Tóm lại

Là một chuyên gia SEM, bạn có thể đặt cược để có một sự nghiệp thú vị.

Công việc của một chuyên gia SEM có thể rất bổ ích và có thể rất bận rộn khi có rất nhiều hoạt động. Thời của một chuyên gia SEM có thể vẫn đầy đủ để trả lời email, tương tác với các thành viên trong nhóm và đưa ra phản hồi cho khách hàng.

Trong vai trò này, bạn có thể có cơ hội thể hiện cả tinh thần đồng đội quý giá của mình và cũng có thể có cơ hội làm việc độc lập hiệu quả. Vị trí của một chuyên gia SEM cung cấp một gói sinh lợi thậm chí có thể tăng lên trong tương lai khi bạn làm công việc khó khăn cần thiết để di chuyển lên thang.

Nếu bạn là một cá nhân có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, có sự yêu thích công nghệ và có thiên hướng nghiên cứu lớn thì sự nghiệp trong SEM có thể là ngành nghề phù hợp với bạn. Đó là giá trị theo đuổi một sự nghiệp chuyên gia SEM vào năm 2019.

Chỉ cần có một thái độ học tập và tiếp tục tích lũy kiến ​​thức thì bầu trời là giới hạn để phát triển trong ngành học này.

Như tôi đã nói trước đó, hãy cố gắng trả lời tất cả các Câu hỏi phỏng vấn Chuyên gia SEM trong các bình luận bên dưới để chúng tôi có thể biến bài đăng này thành một bài toàn diện nhất cho những người mới muốn tạo sự nghiệp trong SEM.

Trong trường hợp bạn vẫn còn nghi ngờ gì? Hãy hỏi chúng tôi trong các ý kiến.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO