-->

Kích thước ảnh hồ sơ Instagram

Kích thước hình ảnh lý tưởng trên Instagram và thực tiễn tốt nhất là 110 x 110 pixel với tỷ lệ khung hình là 1: 1
Instagram cực kỳ có giá trị đối với các doanh nghiệp và nhà tiếp thị, đặc biệt là khi người dùng rất hào hứng tham gia với các thương hiệu trên nền tảng. Hơn 80% người dùng theo dõi ít ​​nhất một thương hiệu và hơn 120 triệu người dùng tính đến năm 2017 đã liên lạc với một doanh nghiệp thông qua nút CTA trên hồ sơ của doanh nghiệp. Người dùng Instagram thường xuyên khám phá các thương hiệu mới và các sản phẩm mới trên nền tảng và họ cũng đang mua hàng.

Tất nhiên, nếu bạn muốn xem những kết quả đó, thì bạn cần phải làm mọi thứ trong khả năng của mình để tham gia vào các hoạt động tốt nhất trên Instagram. Rất nhiều thương hiệu có thể giảm bớt những điều cơ bản: tát vào một vài hashtag (lý tưởng là trong khoảng 8-11 ), chia sẻ một số hình ảnh tuyệt vời và đưa một số Câu chuyện vào hỗn hợp. Tuy nhiên, nơi nhiều người bắt đầu để mọi thứ trượt, tuy nhiên, là các chi tiết. Và với ma quỷ nằm trong các chi tiết, như họ nói, điều này có thể khiến bạn phải trả giá.
Kích thước ảnh hồ sơ Instagram
Một trong những chi tiết đó là hình ảnh hồ sơ của họ. Đây là một điều mà hầu hết mọi người không suy nghĩ nhiều, mặc dù họ nên làm vậy. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về lý do tại sao nó rất quan trọng và chúng tôi cũng sẽ xem xét kích thước hình ảnh hồ sơ Instagram lý tưởng và các thực tiễn tốt nhất bạn cần sử dụng.

Kích thước ảnh hồ sơ Instagram tốt nhất

Tự hỏi kích thước hình ảnh hồ sơ Instagram lý tưởng là gì? Kích thước ảnh đại diện trên Instagram của bạn phải là 110 x 110 pixel với tỷ lệ khung hình là 1: 1 . Một hình vuông nhỏ, hoàn hảo.

Để ảnh đại diện của bạn có độ phân giải chất lượng cao và không bị biến dạng hoặc thay đổi kích thước theo một cách lạ, điều quan trọng là phải có được các phép đo này chính xác. Bạn có thể sử dụng Snappa để thực hiện việc này nhanh chóng và dễ dàng hoặc để tạo một ảnh đại diện mới cho Instagram cùng nhau.

Sử dụng Kích thước đồ họa tùy chỉnh của người dùng trong công cụ tạo của Snappa và nhập vào 110 x 110.

Bạn sẽ ngay lập tức nhìn thấy một bức tranh trong các kích thước hình ảnh hồ sơ Instagram hoàn hảo. Bạn có thể tải lên logo của doanh nghiệp của bạn (mà tôi đã làm ở đây) hoặc thậm chí tạo logo mới với một số yếu tố thiết kế chúng tôi có trong thư viện của chúng tôi.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ yếu tố thiết kế bổ sung nào như hình dạng, lớp phủ văn bản hoặc hiệu ứng để làm cho hình ảnh năng động hơn. Thêm viền, một chữ cái hoặc màu bổ sung để giúp hình ảnh hồ sơ của bạn nổi bật.

Khi bạn đã sẵn sàng, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống hình ảnh và tải nó lên hình ảnh hồ sơ của bạn.

Ảnh đại diện Instagram của tôi nên là gì?

Ảnh đại diện trên Instagram của bạn phải dễ nhận biết ngay cả khi đó là một vòng tròn siêu nhỏ trên ứng dụng di động. Trong nhiều trường hợp, đây sẽ là một logo thương hiệu. Nếu bạn là doanh nghiệp chỉ của một người (nghĩ là tác giả, người làm việc tự do hoặc nhà tư vấn), thì bạn có thể sử dụng một tiêu đề chất lượng của chính mình.

Lý tưởng nhất là ảnh đại diện trên Instagram của bạn phải phù hợp với ảnh đại diện mà bạn đang sử dụng trên các nền tảng truyền thông xã hội khác. Nó nên giữ nguyên thay vì được thay đổi thường xuyên, để mọi người có thể dễ dàng tìm thấy bạn và biết rằng bạn là chính bạn. Nó nên đại diện cho thương hiệu của bạn là ai và những gì bạn cung cấp.

Ảnh đại diện trên Instagram

Trong khi bạn đang tạo ảnh đại diện trên Instagram của mình, bạn nên ghi nhớ các thực tiễn tốt nhất sau đây:
  • Thiết kế đơn giản sẽ làm việc tốt nhất.  Chúng tôi nói điều này rất nhiều trên Snappa, nhưng sử dụng nhiều khoảng trắng và không tạo ra một hình ảnh cảm thấy quá lộn xộn. Điều này rất quan trọng đặc biệt đối với ảnh đại diện trên Instagram, nơi hình ảnh quá nhỏ ngay cả trên máy tính để bàn. Nếu bạn cố gắng làm quá nhiều, thậm chí một đoạn văn bản sẽ không thể nhận ra trên các màn hình nhỏ đó.
  • Sử dụng màu tương phản để giúp thiết kế nổi bật.  Tất cả các ví dụ chúng tôi đã nêu trong bài đăng này cho đến nay đã làm điều này. Có một nền đơn giản (không có nền ảnh chứng khoán trên nền này) và đảm bảo rằng văn bản hoặc logo hoàn toàn tương phản với nó. Điều này sẽ tăng khả năng hiển thị và giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc thiết kế.
  • Hãy cắt xén trong tâm trí.  Instagram muốn bạn tải lên hình ảnh 110 x 110, nhưng điều đó sẽ được cắt thành một vòng tròn nhỏ. Những gì trông tuyệt vời như một hình ảnh vuông hoàn hảo nhưng không phải là một phù hợp tuyệt vời trong một hình tròn hơn. Hãy ý thức khi tạo ra bức tranh, và hãy nhớ rằng tất cả các góc sẽ được làm tròn ra. Lập kế hoạch cho điều đó khi bạn đang thiết kế ảnh hồ sơ của bạn.

Ảnh đại diện trên Instagram của tôi có thực sự có vấn đề không?

Ảnh đại diện trên Instagram của bạn có thể trông rất nhỏ, nhưng nó không thành vấn đề vì nhiều lý do chính.

Đầu tiên là nó có thể thêm uy tín to lớn vào tài khoản của bạn. Bạn muốn những người nhìn thấy ảnh hồ sơ của bạn chắc chắn rằng doanh nghiệp của bạn là một hoạt động hợp pháp.

Nó cũng quan trọng để nhận diện thương hiệu. Bạn muốn mọi người nhìn thấy bức tranh đó và biết chính xác bạn là ai. Bạn cũng muốn nó đại diện cho doanh nghiệp của bạn tốt. Nó giống như logo của McDonald; mọi người đều biết nó trông như thế nào Khi tôi còn trẻ, tất cả chỉ cần nhìn thấy logo đó và tôi có mùi vị của khoai tây chiên ôi rất mặn trong miệng (mặc dù công bằng mà nói, đó có thể là bất kỳ chất phụ gia gây nghiện nào mà họ đưa vào thứ đó).

Và vẫn còn một lý do cuối cùng: một bức ảnh hồ sơ Instagram mạnh mẽ sẽ giúp bạn có thêm lượt xem Câu chuyện, đặc biệt là khi Câu chuyện của bạn có thể xuất hiện trong phần Khám phá. Nếu người dùng quan tâm đến những gì họ thấy, nhiều khả năng họ sẽ xem và nếu họ xem, bạn đã chính thức kết nối với khách hàng mới.

Phần kết luận

Ảnh đại diện Instagram của bạn là một việc nhỏ như vậy, nhưng nó rất quan trọng. Nó cần phải thể hiện tốt doanh nghiệp của bạn, dễ nhận biết và đủ nổi bật để thu hút sự chú ý của người dùng ngay lập tức. Khi tôi đang tìm kiếm một doanh nghiệp trên Instagram, tôi thực sự sẽ xem ảnh đại diện là một trong những tín hiệu quan trọng nhất về việc tôi có tìm thấy hồ sơ mà tôi đang tìm kiếm hay không. Nếu tôi thấy một bức ảnh chất lượng thấp khó tạo ra, tôi sẽ bỏ qua nó.

Hãy nhớ rằng bạn không cần phải thay đổi hình ảnh hồ sơ Instagram của mình thường xuyên và bạn không nên thay đổi. Toàn bộ nguồn cấp dữ liệu của bạn có đầy đủ nội dung trực quan, đẹp mắt mà bạn có thể tải lên khi bạn thấy phù hợp. Khi mọi người nhấp vào hồ sơ của bạn, họ sẽ thấy ngay nguồn cấp dữ liệu hấp dẫn đó và nhận bất cứ thứ gì họ đang tìm kiếm ở đó. Bạn cũng có thể tùy chỉnh tiểu sử của mình để cảnh báo khách hàng về các sự kiện bán hàng hoặc sự kiện đặc biệt, hoặc các câu chuyện nổi bật trên Instagram và các  câu chuyện nổi bật trên Instagram để làm nổi bật bất kỳ nội dung nào bạn muốn đảm bảo người dùng mới nhìn thấy. Sử dụng các tính năng bổ sung để cung cấp nội dung động cho những người theo dõi của bạn và để ảnh đại diện trên Instagram của bạn trở thành hòn đá tảng của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO