-->

Kích thước ảnh sự kiện của Facebook

Việc triển khai các sự kiện của Facebook đã thay đổi cách các doanh nghiệp và thương hiệu tiếp thị các sự kiện của họ.

Các phương thức quảng bá sự kiện truyền thống, chẳng hạn như phương tiện in ấn hoặc biển báo không hiệu quả và mọi thứ đang chuyển sang trực tuyến với phương tiện truyền thông xã hội là động lực chính.

Các sự kiện của Facebook rất cần thiết, nhưng có nhiều yếu tố góp phần tạo nên một sự kiện tuyệt vời của Facebook. Một trong những điều quan trọng nhất cần xem xét khi tạo sự kiện Facebook là có kích thước ảnh sự kiện Facebook phù hợp và hình ảnh phù hợp để làm cho sự kiện Facebook của bạn nổi bật! Hãy chắc chắn bao gồm một mô tả sự kiện mạnh mẽ và thời gian, ngày tháng và địa chỉ chính xác trong các chi tiết sự kiện.

Với các sự kiện trên Facebook, bạn có thể làm nhiều hơn là chỉ mời bạn bè và người hâm mộ của mình - bạn có khả năng:
  • Tạo thảo luận
  • Khuyến khích chia sẻ
  • Tự động nhắc nhở
  • Xây dựng dự đoán
Cơ hội cho các sự kiện của Facebook là vô tận và các thương hiệu không sử dụng Facebook để truyền bá thông tin của họ đang bỏ lỡ! Nó cực kỳ đơn giản để bạn sử dụng và tôi đã phác thảo các thực tiễn tốt nhất và mọi thứ bạn cần biết về kích thước ảnh sự kiện tốt nhất của Facebook. Dưới đây là một số bước về cách bạn có thể tạo một sự kiện chuyên nghiệp trên Facebook!

Kích thước ảnh sự kiện của Facebook là gì?

Trước khi bạn bắt đầu tạo sự kiện Facebook của mình, bạn sẽ muốn tạo ảnh sự kiện Facebook với kích thước và kích thước phù hợp. Kích thước ảnh sự kiện chính xác của Facebook có kích thước 1920 x 1080 pixel. Điều này tương đương với tỷ lệ khung hình 16: 9.
Kích thước & kích thước ảnh sự kiện facebook
Bất cứ điều gì nhỏ hơn 1920 pixel và Facebook sẽ tự động tăng kích thước ảnh sự kiện của bạn cho phù hợp. Điều này sẽ làm giảm chất lượng ảnh của bạn, vì vậy bạn muốn kích thước chính xác là 1920 x 1080. Nếu ảnh sự kiện của bạn quá rộng về chiều dài hoặc quá cao về chiều cao, Facebook sẽ cắt ảnh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để tạo một biểu ngữ ảnh sự kiện Facebook với kích thước phù hợp, bạn có thể sử dụng một công cụ miễn phí như Snappa.com . Chúng tôi thậm chí còn cung cấp nhiều mẫu ảnh bìa sự kiện khác nhau của Facebook với kích thước và kích thước phù hợp!

Cách tạo sự kiện trên Facebook

Bây giờ bạn đã tạo ảnh bìa sự kiện Facebook của mình, đã đến lúc thiết lập sự kiện của bạn.

Điều đầu tiên bạn muốn làm khi tạo sự kiện trên Facebook là điều hướng đến menu ở bên trái trên Facebook và tìm tab Sự kiện . Khi bạn đã tìm thấy tab Sự kiện, bạn nên tiến hành nhấp vào + Tạo sự kiện theo chỉ dẫn của Facebook.

Sau đó, bạn sẽ được nhắc chọn các tùy chọn có sự kiện Công khai hoặc Riêng tư . Khi bạn đã chọn điều đó, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện để bạn điền thông tin chi tiết cho Sự kiện Facebook của bạn.
  1. Tải lên ảnh bìa sự kiện Facebook mà bạn đã thực hiện bằng Snappa.
  2. Tạo một tên cho sự kiện của bạn. Chọn một cái gì đó nổi bật.
  3. Viết mô tả sự kiện trên Facebook để những người được mời của bạn biết sự kiện đó là gì.
  4. Chọn ngày và thời gian thích hợp để sự kiện bắt đầu và sự kiện kết thúc.
  5. Chọn một địa điểm rõ ràng cho những người được mời (Bao gồm địa chỉ đầy đủ chính xác).
  6. Nếu sự kiện của bạn là công khai, hãy chọn các từ khóa có liên quan cho các thẻ để mọi người có thể tìm thấy sự kiện của bạn

Thực tiễn tốt nhất khi tạo sự kiện trên Facebook

Các sự kiện được thực hiện đơn giản trên Facebook, nhưng nó cung cấp một số tính năng bổ sung mà bạn có thể tận dụng để làm cho sự kiện Facebook của bạn nổi bật. Một số điều bạn muốn làm khi tạo sự kiện trên Facebook là:

1. Tạo uy tín cho sự kiện của bạn
Các sự kiện trên Facebook cho phép bạn thêm quản trị viên và các trang kinh doanh khác để giúp bạn quản lý sự kiện. Tạo quan hệ đối tác với một doanh nghiệp hoặc thương hiệu khác có thể giúp thể hiện độ tin cậy đối với danh sách mời của bạn.

Khi bạn hợp tác với một thương hiệu khác, bạn cũng có quyền truy cập vào mạng của họ và danh sách mời lớn hơn sẽ tiếp xúc nhiều hơn với thương hiệu và sự kiện của bạn.

2. Tạo thảo luận
Có một phần đầy đủ trong sự kiện Facebook của bạn dành riêng để thảo luận về sự kiện hoặc các mục liên quan đến sự kiện. Đây là một cơ hội tốt để bạn tận dụng tính năng liên lạc hai chiều này và giữ cho danh sách mời của bạn được tham gia.

Bạn có thể tương tác bằng cách tạo các cuộc thăm dò tìm kiếm đề xuất từ ​​nhóm hoặc các cuộc thăm dò vui vẻ sẽ khiến người dùng tham gia và quan tâm đến sự kiện này.

Bạn có thể đăng bất kỳ tin tức hoặc thông tin liên quan về sự kiện hoặc ngành công nghiệp. Tôi đã thấy các nhà quảng bá buổi hòa nhạc đăng video âm nhạc và thông cáo báo chí từ các nghệ sĩ. Điều này có thể giúp xây dựng dự đoán cho người tham dự và giữ cho sự kiện của bạn trên đầu của họ.

Điều quan trọng nhất với cuộc thảo luận trong sự kiện Facebook của bạn là để bạn có thể phản hồi. Sẽ có những câu hỏi được đặt ra và các mục cần làm rõ. Nếu một người đặt câu hỏi, đó có thể là một câu hỏi mà một số cá nhân sẽ được hưởng lợi từ đó, hãy cố gắng trả lời họ một cách công khai.

3. Đặt kỳ vọng cho sự kiện của bạn
Cung cấp cho danh sách mời của bạn một cái nhìn thoáng qua về sự kiện này sẽ như thế nào. Đừng hứa những gì bạn sẽ không thể thực hiện. Các sự kiện nhằm xây dựng các mối quan hệ lâu dài và nếu sự kiện đầu tiên của bạn để lại ấn tượng xấu, bạn sẽ không có người quay lại. Tốt hơn nữa, bạn sẽ có những đánh giá khủng khiếp, sẽ có ảnh hưởng đến những người tham dự trong tương lai.

Một ý tưởng tốt sẽ là đăng một phác thảo cơ bản về những gì mọi người có thể mong đợi tại sự kiện này. Cho dù đó là thực phẩm / đồ uống, hành trình cơ bản hoặc thông tin nơi mọi người có thể thấy một số loại giá trị cho thời gian của họ nếu họ quyết định tham dự. Nếu bạn đang phục vụ thức ăn hoặc đồ uống, hãy đảm bảo rằng bạn cho người tham dự biết loại thực phẩm nào họ có thể mong đợi và giá họ sẽ phải trả, để họ có thể chuẩn bị.

Nếu bạn đã tổ chức các sự kiện trước đó, hãy thử cung cấp ảnh và đồ họa từ những năm trước. Điều này sẽ giúp người dùng hình dung kỳ vọng và những hình ảnh này có thể là một yếu tố góp phần bán nhiều vé hơn hoặc thu hút nhiều người tham dự hơn.

Những sai lầm cần tránh khi tạo sự kiện trên Facebook

Các sự kiện trên Facebook rất dễ thực hiện và có thể mang lại kết quả tuyệt vời. Nhưng, để có một sự kiện thành công, bạn muốn tránh một số sai lầm phổ biến có thể cản trở thành công của bạn.

1. Đăng quá nhiều lần
Những gì bạn không muốn làm là spam danh sách mời của bạn và những người tham dự của bạn. Những người đã thể hiện sự quan tâm đến sự kiện của bạn sẽ được thông báo khi bạn đăng sự kiện, vì vậy hãy nhớ đăng những gì có liên quan và đăng các mục có thêm một số loại giá trị.

2. Quá mơ hồ
Đảm bảo rằng những người xem sự kiện biết chính xác những gì họ đang đăng ký và những gì họ có thể mong đợi từ sự kiện này. Cung cấp tất cả các chi tiết cần thiết trước thời hạn và đảm bảo rằng sự kiện Facebook có mọi thứ được phác thảo để không có sự nhầm lẫn khi cá nhân đến khu vực sự kiện.

3. Thiếu sự tham gia và tương tác
Điều tuyệt vời khi tạo một sự kiện trên Facebook là bạn có khả năng tương tác với danh sách mời của mình. Những gì bạn không muốn làm là hoàn toàn không hoạt động sau khi tạo sự kiện. Mọi người sẽ có câu hỏi và thắc mắc và bạn nên có mặt để trả lời nó như đã đề cập trước đó. Sự không chắc chắn có thể có kết quả tiêu cực cho sự kiện của bạn.

Suy nghĩ cuối cùng

Tạo một sự kiện trên Facebook rất đơn giản đến nỗi nó sẽ là cơ hội bị bỏ lỡ để bạn không sử dụng nó cho thương hiệu của mình. Những ngày mà bạn phải gửi lời mời vật lý hoặc gọi cho các cá nhân để nói với họ về các sự kiện của bạn đã kết thúc và bạn có thể đạt được nhiều lực kéo chỉ bằng một nút bấm.

Ngoài ra, giờ đây bạn có nhiều cách hơn để tương tác với những người tham dự sự kiện của mình và bạn có thể trả lời bất kỳ câu hỏi hoặc làm rõ bất kỳ chi tiết nào từ sự thoải mái của văn phòng của bạn. Hãy nhớ sử dụng đúng kích thước ảnh sự kiện của Facebook và để tạo hình ảnh mạnh mẽ trong suốt sự kiện của bạn. Hãy đưa ra một cái tên hấp dẫn và một mô tả rõ ràng để dự đoán sự phấn khích để mang lại kết quả tích cực.

Nếu các bạn có bất kỳ mẹo hoặc thủ thuật nào khác khi tạo sự kiện trên Facebook hoặc nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào về kích thước ảnh sự kiện của Facebook, vui lòng bình luận xuống bên dưới!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO