-->

Kích thước hình thu nhỏ lý tưởng của YouTube

Kích thước hình thu nhỏ của YouTube
Tối ưu hóa hình thu nhỏ YouTube của bạn với các kích thước này: chiều rộng 1280 pixel cao 720 pixel , với chiều rộng tối thiểu 640 pixel. Tỷ lệ 16: 9 là lý tưởng vì nó được sử dụng thường xuyên nhất trong các trình phát và xem trước trên YouTube.
Nếu bạn muốn có được nhiều lượt xem hơn trên các video YouTube của mình, có một chiến thuật bạn có thể sử dụng để có được chúng ngay lập tức: sử dụng hình ảnh thu nhỏ tốt hơn.

Hình ảnh thu nhỏ cũng quan trọng như tiêu đề của video nếu bạn thực sự muốn nhận được nhấp chuột. Các hình ảnh là những gì có thể nhảy ra khỏi người dùng và giúp bạn nổi bật trong một hàng dài các kết quả tìm kiếm. Vì các hình thu nhỏ hình ảnh này cũng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm của Google, nên chúng rất cần thiết để tối đa hóa hiển thị của bạn.
Kích thước hình thu nhỏ lý tưởng của YouTube
Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về mọi thứ bạn cần biết về hình thu nhỏ của YouTube, bao gồm kích thước lý tưởng, cách tạo chúng và danh sách thực tiễn tốt nhất duy nhất bạn cần.

Đây là câu hỏi đầu tiên chúng tôi cần trả lời trước khi chúng tôi giải quyết bất cứ điều gì khác: kích thước hình thu nhỏ tốt nhất của YouTube là gì? Theo khuyến nghị của riêng Google , hình ảnh của bạn phải là 1280 x 720 pixel, với chiều rộng tối thiểu 640 pixel. Tỷ lệ 16: 9 là lý tưởng vì nó được sử dụng thường xuyên nhất trong các trình phát và xem trước trên YouTube.
Điều này gây ngạc nhiên cho hầu hết mọi người, nhưng nó có ý nghĩa; trong khi hình thu nhỏ sẽ nhỏ khi hiển thị trong các tìm kiếm, nó sẽ được mở rộng thành kích thước của video đầy đủ khi nó hiển thị dưới dạng một gợi ý cho đồng hồ tiếp theo. Vì lý do này, bạn muốn kích thước hình ảnh lớn hơn có thể thu nhỏ lại, thay vì kích thước nhỏ sẽ được thu nhỏ lại.

Một số chi tiết kỹ thuật quan trọng khác bao gồm:
  • Nó phải ở các định dạng hình ảnh .JPG, .GIF, .BMP hoặc .PNG
  • Tệp hình ảnh của bạn phải ở dưới giới hạn 2MB

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO