-->

Kích thước quảng cáo Instagram

Kích thước quảng cáo Instagram tốt nhất cho mọi định dạng bài đăng là 1080 x 1080 pixel
Kể từ khi phát hành, quảng cáo Instagram đã là một giấc mơ của các nhà quảng cáo. Bạn đã có một nền tảng trực quan chủ yếu được sử dụng bởi người dùng di động, loại bỏ các phiền nhiễu khác trên màn hình và khán giả tham gia thực sự hào hứng khám phá và tham gia với các thương hiệu họ yêu thích . Và tất nhiên, có khả năng tiếp cận tiềm năng: Instagram có 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng , tất cả đã sẵn sàng để xem quảng cáo của bạn nếu bạn chọn nhắm mục tiêu đến họ.

Quảng cáo Instagram thực sự có thể mang lại kết quả đặc biệt, điều mà tôi đã thấy tận mắt khi viết bản sao PPC cho khách hàng của mình. Và là một copywriter, tôi có thể vui vẻ chứng thực rằng trong khi văn bản có vấn đề, thì những hình ảnh và video bạn sử dụng trên Instagram có thể thậm chí còn nặng hơn so với trên Facebook.
Kích thước quảng cáo Instagram
Chúng tôi muốn giúp bạn khai thác sức mạnh đáng kinh ngạc đó là quảng cáo Instagram, vì vậy trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về kích thước quảng cáo Instagram lý tưởng cho mọi định dạng và xem xét các thực tiễn tốt nhất chung để tìm thành công với nền tảng.

Kích thước quảng cáo Instagram cho mọi định dạng quảng cáo

Chọn kích thước quảng cáo phù hợp trước khi bạn tải hình ảnh của mình lên Power Editor là một cuộc gọi tốt, bởi vì nó mang lại cho bạn toàn quyền kiểm soát cách hiển thị video và hình ảnh của bạn. Điều cuối cùng bạn muốn là một vụ mùa kỳ lạ xảy ra, cắt đứt một phần quan trọng của CTA trong Câu chuyện hoặc một phần quan trọng của hình ảnh để thiết lập bối cảnh. Có một quảng cáo bị cắt hoặc cắt không đúng kích thước trên Instagram có thể đủ tác động tiêu cực đến chiến dịch của bạn và khiến nó trông giống như bạn đã mắc một lỗi tiếp thị lười biếng - bạn không muốn một trong những điều đó xảy ra.

Kích thước quảng cáo Instagram hoàn hảo khác nhau và mỗi định dạng quảng cáo riêng lẻ có các yêu cầu riêng. Chúng ta hãy xem xét từng cái.

Yêu câu chung
Các định dạng quảng cáo khác nhau yêu cầu kích thước hình ảnh khác nhau, nhưng có một vài điểm chung mà tất cả chúng đều có. Những yêu cầu này bao gồm:
 • Các tệp hình ảnh quảng cáo phải là JPG hoặc PNG.
 • Kích thước tệp hình ảnh quảng cáo tối đa là 30MB.
 • Văn bản phụ đề có thể lên tới 2.200 ký tự, nhưng tốt nhất là giữ chúng trong khoảng 135-150 .
 • Các tệp MP4 được ưa thích cho định dạng video Instagram tốt nhất .
 • Kích thước tệp video tối đa là 4GB.
 • Tất cả hình ảnh và hình thu nhỏ video không thể chứa văn bản chiếm hơn 20% không gian hình ảnh. Bạn có thể khiến quảng cáo của mình có nguy cơ mất vị trí hoặc thậm chí bị từ chối trong quá trình phê duyệt quảng cáo.
Quảng cáo trên Newsfeed Instagram
 • Quảng cáo newsfeed Instagram có thể có ba định dạng khác nhau: ngang, vuông và dọc. Đây là các kích thước quảng cáo Instagram lý tưởng:
 • Kích thước quảng cáo hình ảnh ngang phải là 1200 x 628 pixel và có tỷ lệ khung hình là 1,9: 1 
 • Hình ảnh vuông phải có tỷ lệ 1: 1 và sử dụng 1080 x 1080 pixel .
 • Kích thước quảng cáo hình ảnh dọc phải là 600 x 750 pixel , với tỷ lệ khung hình là 4: 5 .Kích thước quảng cáo Instagram
Kích thước quảng cáo hình ảnh hoặc video mà bạn chọn phải phụ thuộc vào hình ảnh bạn đã tạo. Cá nhân tôi đã có kết quả tốt nhất với hình ảnh và video phong cảnh trên quảng cáo Instagram, nhưng cả ba đều có thể hoạt động rất tốt.

Quảng cáo băng chuyền Instagram
Quảng cáo trên băng chuyền quảng cáo trực tuyến có tên gọi là nhiều hình ảnh trực tuyến và các sản phẩm đa dạng trực tuyến, cho phép các thương hiệu tạo ra tối đa 10 trang chiếu khác nhau có chứa hình ảnh hoặc video mà người dùng có thể vuốt qua. Chúng được biết đến trong lịch sử với tỷ lệ nhấp và tỷ lệ chuyển đổi trung bình cao hơn nhiều (mặc dù đôi khi có thể không thực hiện tốt như các bài đăng hình ảnh đơn lẻ ). Kiểm tra chúng cho chính mình.

Quảng cáo quay vòng sử dụng hình ảnh hoặc video vuông, vì vậy bạn sẽ sử dụng tỷ lệ khung hình 1: 1 ở đây, có nghĩa là 1080 x 1080 pixel .

Quảng cáo trên Instagram Story là một trải nghiệm trên điện thoại di động toàn màn hình, trực tiếp chiếm toàn bộ màn hình của người dùng và hy vọng toàn bộ sự chú ý của họ. Quảng cáo video ở đây có thể dài tới 15 giây và hình ảnh sẽ xuất hiện trong năm giây.

Kích thước quảng cáo câu chuyện trên Instagram rất quan trọng để có được đúng và bạn phải sử dụng kích thước 1080 x 1920 pixel, với tỷ lệ khung hình là 9:16. Tương tự như  kích thước câu chuyện trên Instagram  và kích thước video IGTV .

Một điều khác cần xem xét ở đây là việc tìm hiểu thêm CTA và điều hướng sẽ chiếm phần trung tâm và bên phải của quảng cáo, và tên thương hiệu và logo của bạn sẽ chiếm góc trên cùng bên trái. Tài khoản này trong giai đoạn tạo. Điều này sẽ đảm bảo không có yếu tố thiết kế chính hoặc thông tin nào bị cắt xén khi quảng cáo đi vào hoạt động.

Thực tiễn tốt nhất cho quảng cáo trên Instagram

Thành công trên quảng cáo Instagram phụ thuộc nhiều hơn một chút so với việc chỉ có hình ảnh có kích thước hoàn hảo. Có những cách tốt nhất khác bạn nên thực hiện khi tạo các chiến dịch của mình để đảm bảo rằng quảng cáo của bạn có liên quan đến đối tượng mục tiêu của bạn và do đó, được định vị tốt cho ROI tuyệt vời cho chi tiêu quảng cáo của bạn. Những thực hành tốt nhất này bao gồm:
 • Chọn mục tiêu của bạn tốt.  Instagram sử dụng hệ thống nhắm mục tiêu chi tiết đáng kinh ngạc của Facebook. Bạn có thể nhắm mục tiêu các khách hàng đã mua từ bạn với một người bán tăng giá hoặc nhắm mục tiêu cho chủ sở hữu thú cưng để hiển thị cho họ một quảng cáo IG với một con vật đáng yêu đang bán cho bạn. Các tùy chọn là vô hạn. Nhận chính xác chi tiết như bạn cần để tiếp cận đối tượng của bạn, nhưng không nhiều hơn thế.
 • Quản lý quảng cáo Instagram trên FacebookHãy suy nghĩ về nơi mỗi thành viên khán giả trong kênh bán hàng kỹ thuật số. Bạn đang chạy một chiến dịch nâng cao nhận thức về thương hiệu để thu hút khách hàng mới hay chiến dịch nhắm mục tiêu lại để tăng doanh số? Điều này sẽ giúp bạn tạo quảng cáo phù hợp nhất với khán giả của bạn.
 • Bắt đầu với hình ảnh kích thước phù hợp.  Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình tạo quảng cáo. Các mẫu được tạo sẵn có thể tùy chỉnh có sẵn cho các định dạng quảng cáo ngang và vuông, nhưng bạn có thể bắt đầu thiết kế mới từ đầu với bất kỳ kích thước quảng cáo nào bạn muốn sử dụng. Bắt đầu với kích thước phù hợp để bạn không phải làm việc ngược lại sau.
 • Sử dụng bản sao của bạn để truyền đạt giá trị.  Hình ảnh và video của bạn sẽ thu hút sự chú ý của người dùng. Đó là quan trọng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, tùy thuộc vào bản sao của bạn trong chú thích để thực sự truyền đạt lý do tại sao đề nghị của bạn có giá trị. Nói về cách sản phẩm của bạn có thể giải quyết các điểm đau, hoặc các tính năng làm cho nó trở nên độc đáo. Điều này sẽ đi một chặng đường dài trong hành động lái xe.
 • Kể chuyện.  Là một copywriter, những câu chuyện là siêu năng lực bí mật của tôi. Khi bạn có thể kể ngay cả một câu chuyện ngắn, nhanh như mệt mỏi về nhà mỗi đêm kiệt sức? Lấy lại năng lượng của bạn! Có thể búa trong sự hấp dẫn cảm xúc đó. Nếu bạn bị bối rối, hãy bắt đầu tái sử dụng: lời chứng thực của khách hàng có thể hoạt động tốt cho việc này.

Phần kết luận

Quảng cáo Instagram có thể có hiệu suất cao. Họ có khả năng thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng đủ điều kiện và người dùng quan tâm với chi phí khá thấp. Có được những kết quả đó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc tạo các chiến dịch mạnh mẽ, hướng đến khách hàng và sử dụng đúng kích thước quảng cáo hình ảnh Instagram sẽ rất quan trọng.

Có rất nhiều định dạng quảng cáo để lựa chọn. Mặc dù nên chạy thử nghiệm để xác định phản hồi của khán giả, luôn luôn đảm bảo rằng hình ảnh có kích thước và hình cắt hoàn hảo. Đó là một quy trình đơn giản để đảm bảo rằng quảng cáo của bạn trông hoàn hảo và nó có thể có tác động lớn và rất có lợi cho các chiến dịch của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO