-->

Cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại 2019

Cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại 2019 - Bạn đã có tài khoản Gmail chưa? Làm thế nào bạn tạo ra nó?

Hầu hết mọi người trên thế giới tạo tài khoản Gmail bằng số điện thoại để lấy mã xác minh. Bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn biết cách tạo tài khoản Gmail mà không cần số điện thoại 2019.

Có thể không? Chúng ta có thể làm được không? Theo yêu cầu chung, bạn sẽ phải xác minh số điện thoại để nhận mã kích hoạt. Và điều này khiến bạn mua nhiều số điện thoại di động nếu bạn muốn tạo một tài khoản Gmail.
Cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại 2019
Nội dung
 1. Tại sao cần tạo tài khoản Gmail mà không có số điện thoại?
 2. Xem các Phương pháp tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại 2019
 3. Phương pháp đầu tiên - Với các trình duyệt web nổi tiếng và quyết tâm
  1. Sử dụng trình duyệt để tạo Gmail mà không cần Xác minh
  2. Một số điện thoại để tạo 100 tài khoản Gmail
 4. Phương pháp thứ hai - Tạo một Gmail mà không cần điện thoại bởi một trang web đặc biệt
 5. Phương pháp thứ ba - Tạo Gmail mà không cần số điện thoại di động bằng một ứng dụng đặc biệt
 6. Phương pháp thứ tư - Đăng ký Gmail mà không cần số điện thoại bằng cách bỏ qua nó
 7. Phương pháp thứ năm - Đăng ký Gmail không có mã điện thoại bằng các công cụ SMS của bên thứ ba
  1. nhận-SRMS-online.com
  2. nhận-sms-now.com
  3. freesmsverification.com
  4. receivemsonline.com
  5. hs3x.com
  6. onverify.com
  7. sellaite.com
  8. SMSReceiveFree.com
 8. Phương pháp thứ sáu - Tạo tài khoản Gmail không có số điện thoại theo định nghĩa địa chỉ email
 9. Kết luận về cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại 2019

Tại sao cần tạo tài khoản Gmail mà không có số điện thoại?

Bạn đã bao giờ gặp sự cố khi đăng ký tạo tài khoản Gmail chưa? Bạn đã làm gì sau đó? Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận mã xác minh được gửi đến điện thoại di động của bạn khi bạn muốn tạo tài khoản Gmail. Có chiến lược nào để tạo tài khoản Gmail mà không cần xác minh số điện thoại 2019 không? Nếu có, liệu có thể? Mọi thứ đều có thể. Không có gì là không thể. Tất cả những gì bạn cần làm là có chiến lược tạo tài khoản Gmail mà không cần xác minh số điện thoại.

Xem các Phương pháp tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại 2019
Vì vậy, việc bạn đến trang này là quyết định đúng đắn. Chỉ cần bạn biết cách, chiến lược, mánh khóe hoặc cách nói tương tự khác cho điều đó, bạn sẽ làm được.

Thông thường, đây là dành cho bạn, những người muốn tạo tài khoản Gmail nhưng bạn không có số điện thoại hoặc bạn không muốn đưa số điện thoại của mình vào việc tạo tài khoản theo lý do cá nhân của bạn.

Những mẹo sau đây sẽ rất tuyệt vời để bạn tạo tài khoản mà không cần số điện thoại để xác minh, do đó bạn không phải sử dụng bất kỳ điện thoại di động hoặc mua thẻ SIM. Chúng tôi có bốn phương pháp tạo tài khoản Gmail mà không cần số điện thoại 2018 mà bạn có thể tìm kiếm bằng cách cuộn xuống trang:

Phương pháp đầu tiên - Với các trình duyệt web nổi tiếng và quyết tâm

Sử dụng trình duyệt để tạo Gmail mà không cần Xác minh

Về cơ bản, có ba cách của phương pháp đầu tiên này. Nó đã chứng minh làm việc để bạn có thể thử một ngày nào đó. Ba cách là:
 1. Mở các nguồn internet của bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn Mozilla Firefox và Google Chrome làm nguồn internet. Hai nguồn này được coi là tốt cho mọi thứ muốn thực hiện. Mozilla Firefox và Google Chrome là các trang web dễ vận hành.
 2. Trên trang Mozilla Firefox, hãy nhìn nhanh vào menu và nhấp vào góc phải. Bạn sẽ thấy Cửa sổ riêng tư mới của Nhật Bản. Chọn chế độ và bạn sẽ được cung cấp một trang mới trên màn hình của bạn. Tiếp theo, mở Gmail.com và làm theo hướng dẫn. Hoàn thành! Cuối cùng, bạn đã tạo một tài khoản mới để sử dụng tài khoản Gmail của mình.
 3. Trên Trang Google Chrome, bạn phải nhìn vào góc trên cùng của màn hình và nhấp vào nó. Sau đó, chọn chế độ Chế độ ẩn danh mới Cửa sổ ẩn danh. Bạn sẽ được cung cấp một trang mới sẵn sàng cho bạn. Truy cập gmail.com và cuối cùng bạn đã tạo thành công một tài khoản mới để tạo tài khoản Gmail.
 4. Sau khi bạn đã mở các nguồn internet bạn chọn và lấy trang mới để tạo tài khoản Gmail, việc tiếp theo cần làm là hoàn thành tất cả dữ liệu trên trường bắt buộc. Nó bao gồm tên đầy đủ, phía sau, tên người dùng, email, mật khẩu và các dữ liệu liên quan khác.
 5. Khi bạn thấy một cột số điện thoại, đừng điền vào nó. Để trống Hãy tìm từ từ bỏ qua xác minh này. Để nó không được kiểm tra. Chỉ đạo bản thân và nhập "Captcha".
 6. Bước cuối cùng bạn phải chạy là nhấp vào Bước tiếp theo.
Nếu tất cả các thủ tục kết thúc bao gồm hoàn thành dữ liệu, bạn sẽ được yêu cầu tải lên một hồ sơ hình ảnh. Để lại nó và nhấp vào Tiếp theo Bước tiếp theo để hoàn thành và hoàn thành việc tạo tài khoản Gmail. Bây giờ bạn có tài khoản Gmail của mình mà không cần số điện thoại, bạn có thể kích hoạt trực tiếp và sử dụng nó như bất kỳ tài khoản email nào khác. Thật dễ dàng phải không?

Một số điện thoại để tạo 100 tài khoản Gmail

Chúng tôi có thể có nhiều tài khoản Gmail chỉ bằng một số điện thoại không? Trong trường hợp này, bạn có thể trực tiếp đọc các bước sau:
 1. Nếu bạn đã có tài khoản email, bạn có thể sử dụng nó hoặc bạn có thể tạo một tài khoản mới với một số điện thoại. Bạn có thể làm điều này bình thường với cách phổ biến.
 2. Đăng nhập bằng tài khoản Gmail hiện tại của bạn mà bạn có thể tạo bằng tài khoản xác minh số điện thoại.
 3. Nhấp vào tài khoản của tôi, tôi ở góc trên bên phải, đặc biệt là ở biểu tượng hình ảnh.
 4. Trên màn hình của bạn, bạn sẽ thấy Thông tin cá nhân và quyền riêng tư của bạn. Ngay bên dưới menu, có một lựa chọn về thông tin cá nhân của bạn. Nhấp vào nó cho chắc chắn.
 5. Trên các trang của Thông tin cá nhân của bạn, hãy bấm vào điện thoại. Bạn có thể điền vào số điện thoại đã đăng ký của bạn.
 6. Bước tiếp theo, xin vui lòng bấm vào chỉnh sửa và chỉnh sửa số. Khi bạn đã hoàn thành nó, hãy xác nhận loại bỏ xác nhận.
 7. Nếu bước trên được thực hiện, điều đó có nghĩa là bạn đã tạo tài khoản mới của mình. Bây giờ bạn có thể sử dụng tài khoản Gmail hiện tại để tạo một tài khoản Gmail khác.

Phương pháp thứ hai - Tạo một Gmail mà không cần điện thoại bởi một trang web đặc biệt

Phương pháp thứ hai về cách tạo tài khoản Gmail mà không cần số điện thoại 2019 vẫn liên quan đến việc mở một trang web nhất định. Bạn vẫn cần trình duyệt internet đáng tin cậy để giúp bạn tạo email. Các bước được mô tả trong phương pháp này là:
 • Truy cập trực tiếp vào trình duyệt internet của bạn. Chắc chắn nhập tài khoản.google.com/SignUpMObile và nhấp vào nhập.
 • Nếu bạn thấy số cột, hãy điền nó với số điện thoại của bạn mà không có số 0. Nhớ lại! Không có số 0.
 • Nhấp vào Tiếp theo Tiếp theo là bước tiếp theo.
 • Đợi một phút và Google sẽ gửi cho bạn một tin nhắn văn bản trên điện thoại di động đang hiển thị URL.
 • Sao chép địa chỉ URL và dán nó vào địa chỉ trình duyệt của bạn. Sau đó, nhấn enter.
 • Nhập tất cả dữ liệu trong cột.
 • Sau khi hoàn thành dữ liệu của bạn, chọn địa chỉ email. Bạn có thể chọn một trong những địa chỉ email có sẵn cho bạn.
 • Điền vào cột mật khẩu và nhấp vào Kết thúc
Tài khoản Gmail mới của bạn đã hoàn thành. Kiểm tra xem nó có hoạt động không, bạn có thể kiểm tra nó trong tài khoản email

Phương pháp thứ ba - Tạo Gmail mà không cần số điện thoại di động bằng một ứng dụng đặc biệt

Phương pháp thứ ba về cách tạo tài khoản Gmail mà không cần số điện thoại 2019 yêu cầu hai ứng dụng. Bạn phải cài đặt hai ứng dụng này trên PC. Đó là những thiết bị Android và ứng dụng BlueStacks . Nếu bạn đã hoàn tất cài đặt phần mềm BlueStacks, hãy mở phần mềm của bạn và mở cài đặt.

Để tạo tài khoản Gmail, nhấp vào Google. Sẽ có một tùy chọn khác, thêm tài khoản Google mới trên màn hình của bạn. Là bước tiếp theo, bạn được yêu cầu hoàn thành dữ liệu trong cột và thiết lập email khôi phục của mình.

Đây là thay thế số điện thoại. Bạn phải nhập số điện thoại để xác minh nếu bạn không thiết lập email khôi phục. Cuối cùng, để kích hoạt tài khoản Gmail hiện tại của bạn, bạn phải mở xác minh captcha.

Phương pháp thứ tư - Đăng ký Gmail mà không cần số điện thoại bằng cách bỏ qua nó

Phương pháp thứ tư để tạo tài khoản Gmail không có số điện thoại là bỏ qua việc thêm số điện thoại trong cột trong khi bạn đang tạo tài khoản. Các bước là:
 1. Thứ nhất, mở các nguồn internet. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng Google Chrome. Mở nó và chuyển sang chế độ ẩn danh bằng cách nhấn Ctrl + shift + N. Các cửa sổ riêng sẽ được mở khi bạn cần sử dụng để truy cập trang tài khoản Google.
 2. Mở URL https://accounts.google.com/SignUp trong các cửa sổ riêng tư có sẵn cho bạn. Trang đăng ký tài khoản Google sẽ xuất hiện và bạn phải điền tất cả dữ liệu cần thiết để tạo tài khoản Gmail của mình.
 3. Khi bạn thấy một tùy chọn để điền số điện thoại, hãy để trống. Chỉ cần bỏ qua ngay.
 4. Nhấn vào nút của tạo tài khoản.
 5. Trên màn hình tiếp theo, chấp nhận các điều khoản và nhận trực tiếp đến trang chính.
 6. Hoàn thành! Kích hoạt tài khoản Gmail mới của bạn để sử dụng nó.
Đừng để ý phương pháp này không phải lúc nào cũng hoạt động. Gmail vẫn có thể yêu cầu số điện thoại của bạn để xác minh trước khi kết thúc. Nó không phải luôn luôn, nhưng nó ở đó. Tuy nhiên, đây là bắt. Google dường như cung cấp ưu đãi cho người dùng mới dùng thử dịch vụ Gmail. Họ không muốn một người dùng tạo quá nhiều tài khoản. Do đó, nếu bạn thử phương pháp này và nó không hoạt động, rất có thể bạn cần xuất hiện với tư cách là người dùng mới của Google / Gmail. Làm thế nào để làm điều đó?
 1. Bạn có thể cần phải xóa tất cả các cookie hoặc bộ nhớ cache trên trình duyệt của bạn. Hoặc, sử dụng một trình duyệt khác. Ví dụ: nếu trình duyệt web bạn thường sử dụng để truy cập Internet là Chrome, thì bây giờ hãy sử dụng Firefox, IE hoặc Safari để đăng ký tài khoản gmail.
 2. Thay đổi địa chỉ IP kết nối của bạn. Điều này vốn phụ thuộc vào nhà cung cấp ISP của bạn. Mỗi người có một cách khác nhau. Hoặc bạn có thể truy cập vào trang web Gmail bằng VPN. Nhưng, rất có thể có nhiều người sử dụng cùng một VPN để chơi với Gmail. Do đó, Gmail có thể đã chặn VPN bạn đang sử dụng. Bạn có thể cần chơi một chút.
Giải pháp thay thế cho hai giải pháp trên là tìm một điểm WIFI công cộng. Sử dụng trình duyệt web trên thiết bị của bạn (điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng) để đăng ký Tài khoản Gmail mới. Hoặc thuê một VPS dùng thử sạch để tạo tài khoản gmail mới.

Phương pháp thứ năm - Đăng ký Gmail không có mã điện thoại bằng các công cụ SMS của bên thứ ba

Phương pháp thứ năm về cách tạo tài khoản Gmail không có số điện thoại 2019 là sử dụng số ẩn danh để xác minh. Các số này không phải là số điện thoại của bạn nhưng chúng có sẵn bởi một số trang web để giúp bạn tạo tài khoản Gmail. Bạn không phải sử dụng số điện thoại của mình nhưng bạn sử dụng các số được cung cấp bởi các trang web đó.

Tại đây, bạn có thể nói các số này là số điện thoại di động ảo được tạo để giúp bạn xác minh. Đây là cách dễ nhất để tạo tài khoản Gmail mà không cần sử dụng số điện thoại ban đầu của bạn. Bạn có thể lấy chúng trực tuyến và bạn có thể tạo tài khoản cùng một lúc.

Bây giờ tôi sẽ chia sẻ cho bạn các trang web, đảm bảo bạn đọc tất cả các trang web để tìm một trang phù hợp với bạn và phù hợp với sở thích của bạn. Nếu nó không hoạt động, thì bạn có thể thử các trang web khác. Những trang web được đề xuất là:

Trên trang web này, nó sẽ được cung cấp 7 số giả. Bạn có thể sử dụng những số đó bằng cách chọn một số để xác minh email thông qua xác minh SMS. Sau đó, tìm kiếm mã xác minh tương ứng trong hộp thư đến.

receive-sms-online.com
Đây là một trang web khác mà bạn có thể sử dụng cách tạo tài khoản Gmail mà không cần số điện thoại 2019. Trang web này cung cấp 22 số giả cho quá trình xác minh. Chọn bất kỳ trong số họ và nhấn vào nó để tìm SMS xác minh cụ thể.

freesmsverification.com
Các số giả được cung cấp trên trang web này bao gồm sáu số điện thoại di động khác nhau giúp bạn sử dụng để bỏ qua xác minh SMS. Vị trí mã xác minh nằm trong hộp thư đến mà bạn đã chọn trên trang web này.

receivemsonline.com
Là một trang web có thể giúp bạn tạo tài khoản Gmail mà không cần số điện thoại ban đầu, trang web này cung cấp 10 số khác nhau từ Hoa Kỳ để nhận SMS trực tuyến. Nó là miễn phí và bạn có thể sử dụng một trong những số này để xác minh tài khoản của mình. Trang web này cũng cung cấp số từ Na Uy, Canada và Ba Lan. Hãy nhìn cách bạn có thể sử dụng toàn bộ trang web này.

hs3x.com
Có hơn 10 số giả được cung cấp trong trang web này. Chọn một số sẽ được sử dụng để xác minh thông qua SMS. Tất cả bạn cần làm chỉ là nhấp vào trang số và làm mới để xem tin nhắn sắp tới. Các số được cập nhật một lần trong một tháng.

onverify.com
Loại trang web này cũng có thể giúp bạn cách tạo tài khoản Gmail mà không cần số điện thoại 2019. Nó cung cấp xác minh SMS thông qua API HTTP cũng như API SOAP.

sellaite.com
Đây là trang web linh hoạt nhất để có được các số điện thoại di động để nhận SMS trực tuyến một cách tự do mà không cần đăng ký. Các số đã được hiển thị trên trang để bạn có thể trực tiếp chọn một số và nhấp vào nó.

SMSReceiveFree.com
SMS Nhận miễn phí là trang web cho phép bạn xác minh và đăng ký dựa trên các số điện thoại ảo có sẵn và được cập nhật mỗi tháng.

Phương pháp thứ sáu - Tạo tài khoản Gmail không có số điện thoại theo định nghĩa địa chỉ email

Trong chiến lược 3, tôi sẽ chỉ cho bạn trực tiếp ví dụ về tài khoản Gmail reechappy  @  gmail.com . Sẽ có địa chỉ email hạ cánh nếu bạn nhập địa chỉ email. Những địa chỉ email đó có thể là:
 • Behappy @ gmail
 • hạnh phúc
 • e.happy @ gmail
 • be+happy @ gmail
 • be-happy @ gmail
 • be_happy @ gmail
Những địa chỉ email này có một Hộp thư đến. Nếu bạn muốn có nhiều tài khoản Gmail, hãy lặp lại các bước.

Kết luận về cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại 2019

Trong số các phương pháp tạo tài khoản Gmail mà không cần số điện thoại 2019, bạn có thể đến để tóm tắt rằng một điều dường như không thể xảy ra là có thể xảy ra. Nghe có vẻ lạ đối với những người không bao giờ biết rằng việc tạo tài khoản Gmail không sử dụng số điện thoại là có thể bởi vì cách tạo tài khoản Gmail thông thường và phổ biến là tất nhiên là yêu cầu số điện thoại để xác minh.

Ngoài suy nghĩ, mặc dù năm phương pháp vừa mô tả trên trang này bao gồm nhiều bước để làm theo, bạn vẫn có thể chọn một phương pháp mà bạn nghĩ rằng nó dễ dàng hơn cho bạn.

Phương pháp đầu tiên yêu cầu bạn sử dụng một trong hai nguồn internet là Mozilla Firefox và Google Chrome. Phương pháp thứ hai cho phép bạn sao chép và dán URL được cung cấp trên các cửa sổ mới để bạn có thể tạo tài khoản mới của mình. Phương pháp thứ ba yêu cầu bạn cài đặt hai ứng dụng cần thiết.

Phương pháp thứ tư có vẻ khó khăn. Nó chỉ được thực hiện bằng cách bỏ qua yêu cầu số điện thoại trên hiện trường. Trong khi đó, phương pháp cuối cùng cung cấp cho bạn một số trang web cung cấp cho bạn một số số giả để chọn và sử dụng để xác minh. Những số giả là những số ảo.

Bạn chỉ cần mở các trang web và chọn một trong những số điện thoại được cung cấp và đưa nó vào cột số điện thoại trên trang bạn đang tạo tài khoản. Có năm phương pháp có cách đơn giản và các bước để làm theo. Bạn có thể chọn và thử một cái phù hợp nhất với sở thích của bạn.

Nghĩ đơn giản! Nghĩ mà xem, bạn là một đứa trẻ không có điện thoại di động nhưng cực kỳ muốn có tài khoản Gmail. Chỉ cần nhấp và nhấp và bạn sẽ làm cho nó.

Đây là cách bạn có thể thấy rằng những điều không thể xuất hiện trong tâm trí bạn trở nên khả thi nếu bạn cố gắng tìm giải pháp. Không có vấn đề gì nếu không có giải pháp và luôn có giải pháp cho vấn đề. Và loại vấn đề này trong việc tạo tài khoản Gmail mà không có số điện thoại. Tất cả những gì bạn cần nghĩ và làm là tìm chiến lược cách tạo tài khoản Gmail mà không cần xác minh số điện thoại.

Cảm ơn đã đọc bài viết này, hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn và mọi người ngoài kia. Nếu có bất kỳ thông tin không rõ ràng trên trang này, bạn có thể truy cập các trang khác trong trang web của chúng tôi. Cuối cùng, vui vẻ đọc và cố gắng.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO