-->

Kích thước ảnh bìa (banner) SoundCloud

Có kích thước ảnh bìa (banner) Soundcloud phù hợp và hình ảnh phù hợp đại diện cho bạn với tư cách là một nghệ sĩ có thể tạo hoặc phá vỡ hồ sơ của bạn. Bạn muốn để lại ấn tượng tốt cho người nghe khi truy cập trang Soundcloud của bạn. Trước khi người dùng thậm chí nhấp vào nút phát, điều đầu tiên họ sẽ thấy là ảnh bìa (banner) và ảnh hồ sơ Soundcloud của bạn.

Soundcloud đã đưa các nghệ sĩ từ phòng ngủ của họ đến các tour du lịch trên khắp thế giới. Thật điên rồ khi nghĩ rằng một hồ sơ SoundCloud đơn giản như của bạn có thể được nhìn thấy bởi hàng ngàn hoặc thậm chí hàng triệu người.
Kích thước ảnh bìa (banner) SoundCloud
Tôi đã xem qua một số cấu hình SoundCloud lớn nhất và tốt nhất trên nền tảng để cung cấp cho bạn kích thước ảnh bìa (banner) SoundCloud lý tưởng và các thực tiễn tốt nhất để bạn có thể thu hút nhiều người nghe hơn vào hồ sơ của mình.

Kích thước ảnh bìa (banner) SoundCloud là gì?

Kích thước ảnh bìa (banner) SoundCloud là 2480 x 520 pixel  và phải được tải lên dưới dạng JPEG. hoặc PNG. loại tệp. Các tệp này phải duy trì dưới 2 MB dưới dạng trạng thái yêu cầu ảnh bìa (banner) SoundCloud.
Trong Snappa, chúng tôi cung cấp nhiều mẫu ảnh bìa (banner) SoundCloud khác nhau được thiết kế sẵn để phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn đang tìm cách tạo ảnh bìa (banner) SoundCloud, bạn có thể tạo một ảnh bìa (banner) trong vòng chưa đầy 5 phút bằng Snappa .

Kích thước ảnh hồ sơ SoundCloud tối thiểu 1000 x 1000 pixel . Đây là tỷ lệ khung hình 1: 1. Bạn có thể tải lên một hình ảnh hồ sơ với kích thước nhỏ hơn, chẳng hạn như 400 x 400 pixel, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một bức ảnh chất lượng cao nhất, tôi sẽ khuyên dùng 1000 x 1000 pixel.

Thực tiễn tốt nhất cho ảnh bìa (banner) SoundCloud

1. Hình ảnh liên quan
Bao gồm hình ảnh và một thiết kế có liên quan đến nội dung và thương hiệu nghệ sĩ của bạn là rất quan trọng. Bạn muốn tạo một hình ảnh mà người nghe có thể liên kết âm thanh của bạn và điều này xảy ra với thiết kế, màu sắc và hình ảnh phù hợp. Làm cho ảnh bìa (banner) SoundCloud của bạn thể hiện bạn là ai hoặc thương hiệu của bạn là gì.

2. Ít hơn là nhiều hơn
Để lại nhiều chi tiết về trang của bạn trên mô tả hồ sơ của bạn và bao gồm các liên kết của bạn trong hồ sơ của bạn. Ảnh bìa (banner) SoundCloud của bạn phải ở mức tối thiểu. Gắn bó với hình ảnh mạnh mẽ và giảm thiểu việc sử dụng văn bản trong ảnh bìa (banner) và hình ảnh hồ sơ của bạn.

3. Hình ảnh mạnh mẽ
Khách truy cập hồ sơ sẽ có thể cho biết loại phong cách và âm nhạc bạn cung cấp dựa trên hình ảnh của bạn. Giữ một thiết kế phù hợp với cùng một phông chữ và màu sắc trong suốt ảnh bìa (banner) và hình ảnh hồ sơ của bạn. Sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp - những người chất lượng cao để nói rằng ít nhất.

Suy nghĩ cuối cùng

Cho dù bạn đang sử dụng Soundcloud như một nghệ sĩ, cho một podcast hoặc như một cách để khám phá âm nhạc mới - có một trang SoundCloud tuyệt vời và hình ảnh sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. Ngoài những âm thanh mà bạn đăng lên, hình ảnh là thứ sẽ giúp bạn nổi bật giữa hàng ngàn hồ sơ khác trên nền tảng.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO