-->

Kích thước ảnh bìa (banner) Twitch

Kích thước hình ảnh hồ sơ phù hợp cho kênh Twitch của bạn là 1600 px x 1600 px . Đây là tỷ lệ khung hình 1: 1 và sẽ cho bạn bức ảnh hiển thị chất lượng tốt nhất.
Không có câu hỏi rằng Twitch TV là một thế lực thống trị trong ngành phát trực tiếp trực tuyến. Với hơn  100 triệu người dùng hàng tháng và hơn 25 000 kênh đối tác Twitch, Twitch đã trở thành nền tảng phát trực tuyến cho thể thao điện tử.

Twitch đã làm cho cách phát trực tiếp trở nên dễ tiếp cận hơn so với những năm trước và các game thủ ở mọi lứa tuổi đang tạo các kênh Twitch trên toàn thế giới để giới thiệu lối chơi của họ. Để thực sự nổi bật so với các kênh Twitch khác, điều quan trọng là phải có kích thước ảnh bìa (banner) Twitch phù hợp, hình ảnh hồ sơ, nhưng quan trọng hơn là hình ảnh chuyên nghiệp sẽ giúp kênh của bạn nổi bật so với phần còn lại.
Kích thước ảnh bìa (banner) Twitch
Chúng tôi đã tổng hợp tất cả các kích thước Twitch TV phù hợp và các thực tiễn tốt nhất về kênh sẽ đưa kênh Twitch của bạn lên cấp độ tiếp theo!

Kích thước ảnh bìa (banner) Twitch là gì?

Kích thước ảnh bìa (banner) Twitch được đề xuất là  1920 px x 480 px  cho màn hình HD và toàn màn hình. Đây là tỷ lệ khung hình 16: 9 .

Theo Twitch, kích thước Twitch Banner lý tưởng là rộng 900 pixel và cao 480 pixel, nhưng chất lượng giảm đáng kể trên các màn hình lớn hơn, do đó nên tạo một banner rộng hơn. Nếu bạn đang muốn bắt đầu, chúng tôi cung cấp một số mẫu Ảnh bìa (banner) Twitch để phù hợp với nhu cầu kênh của bạn!

Kích thước hình ảnh hồ sơ phù hợp cho kênh Twitch của bạn là 1600 px x 1600 px . Đây là tỷ lệ khung hình 1: 1 và sẽ cho bạn bức ảnh hiển thị chất lượng tốt nhất.

Thực tiễn tốt nhất của Twitch Channel

1. Bao gồm màu sắc, hình ảnh và biểu tượng có liên quan
Nếu bạn là thành viên của một nhóm hoặc tổ chức, ảnh bìa (banner) Twitch là một cách hoàn hảo để bao gồm logo của đội bạn và sử dụng màu sắc của đội bạn. Tạo một ảnh bìa (banner) đáng nhớ mà người xem của bạn có thể nhìn vào và biết ngay rằng họ đã hạ cánh trên trang của bạn.

2. Giảm thiểu sử dụng văn bản
Có quá nhiều văn bản sẽ khiến người xem sợ hãi khỏi kênh của bạn. Điểm của văn bản trên đồ họa của bạn là cung cấp một số thông tin chính mà không lấy đi hình ảnh trên các ảnh bìa (banner). Bao gồm văn bản thêm giá trị và lọc ra các thông tin không cần thiết.

3. Kiên định
Cho dù bạn đang tạo một ảnh bìa (banner) ngoại tuyến hoặc hiển thị hình ảnh. Hãy chắc chắn rằng màu sắc và đồ họa của bạn là phù hợp. Sử dụng cùng một phông chữ, cùng màu sắc và kết hợp các phong cách thiết kế giống nhau. Các kênh Twitch tốt nhất đều có sự nhất quán trong đồ họa của họ.

Kích thước kênh Twitch khác

Cùng với kích thước ảnh bìa (banner) Twitch và kích thước hình ảnh hồ sơ Twitch, bạn cũng có thể tạo đồ họa khác để giúp kênh của bạn nổi bật.
  • Kích thước ảnh bìa (banner) trình phát video Twitch ( Ảnh bìa (banner) ngoại tuyến Twitch ) - 1920 x 1080 pixel
  • Kích thước bảng điều khiển Twitch - 640 x 640 pixel
  • Kích thước lớp phủ Twitch - 1920 x 1080 pixel
  • Kích thước khe cắm Twitch Web Cam - 1280 x 720 pixel

Suy nghĩ cuối cùng

Trước khi bạn có thể tạo đồ họa chuyên nghiệp để giúp kênh Twitch của bạn nổi bật, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn có kích thước và kích thước phù hợp cho ảnh bìa (banner) của mình. Sử dụng Snappa, bạn có thể tạo các đồ họa này một cách nhanh chóng, do đó bạn có thể tập trung nhiều thời gian hơn vào phát trực tuyến thay vì thiết lập luồng của mình. Sử dụng một số mẫu ảnh bìa (banner) Twitch được thiết kế sẵn của chúng tôi để giúp bạn bắt đầu.

Bạn đã thiết kế một banner tuyệt vời hay nhìn thấy một banner Twitch được thiết kế độc đáo trước đây chưa? Bình luận các liên kết hồ sơ xuống dưới đây!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO