-->

Kích thước câu chuyện trên Instagram

Các kích thước câu chuyện Instagram là 1080px bởi 1920px, mà là một tỷ lệ khía cạnh của 09:16 . Điều này có nghĩa là video hoặc ảnh câu chuyện IG của bạn sẽ phải có chiều rộng 1080 pixel rộng 1920 pixel.
Thật ấn tượng khi bây giờ chúng ta có thể chia sẻ ảnh với bạn bè ngay lập tức. Tôi vẫn còn nhớ những ngày quay số chậm trên internet và bây giờ chúng ta đang sống trong một thế hệ kỳ quặc khi một bức ảnh mất hơn 2 giây để tải.

Instagram tiếp tục cách mạng hóa lĩnh vực truyền thông xã hội với khả năng chia sẻ ảnh và video. Nhưng gần đây nhất, việc thực hiện  câu chuyện trên Instagram  là cú hích lớn nhất của nền tảng.
Kích thước câu chuyện trên Instagram
Với các câu chuyện trên Instagram, giờ đây bạn có thể cập nhật những người theo dõi về những gì bạn đang làm tại bất kỳ thời điểm nào. Bạn có thể đăng các câu chuyện trên Instagram dưới dạng video ngắn hoặc ảnh dọc, sẽ biến mất sau 24 giờ. Bạn có thể theo dõi những người xem các câu chuyện trên Instagram của bạn và thậm chí bạn có thể thêm câu chuyện của mình làm điểm nhấn câu chuyện IG vào hồ sơ Instagram của mình.

Chúng ta bắt đầu thấy ngày càng nhiều thương hiệu sử dụng các câu chuyện trên Instagram và câu hỏi chính được đặt ra là, làm thế nào để tôi đạt được kích thước câu chuyện hay nhất trên Instagram?

Chúng tôi đã đào sâu và phân tích nghệ thuật của câu chuyện Instagram. Dưới đây là một số thực tiễn tốt nhất và kích thước câu chuyện Instagram phù hợp để bạn có thể ra ngoài và tạo các câu chuyện IG chuyên nghiệp và hấp dẫn để chia sẻ.

Kích thước câu chuyện trên Instagram là gì?

Các kích thước câu chuyện Instagram là 1080px bởi 1920px, mà là một tỷ lệ khía cạnh của 09:16 . Điều này có nghĩa là video hoặc ảnh câu chuyện IG của bạn sẽ phải có chiều rộng 1080 pixel rộng 1920 pixel.

Instagram rất nghiêm ngặt về kích thước của những câu chuyện trên Instagram của bạn. Nếu bạn tải ảnh hoặc video lên câu chuyện trên Instagram không phù hợp với kích thước yêu cầu, Instagram sẽ cắt và đôi khi phóng to ảnh / video của bạn. Điều này sẽ làm giảm chất lượng và đôi khi hình ảnh quan trọng bị cắt xén.

Làm cách nào tôi có thể tạo một câu chuyện trên Instagram?

Nếu bạn đang tìm cách thêm một bức ảnh hoặc video đơn giản vào câu chuyện của mình, tất cả những gì bạn phải làm là quay video hoặc chụp ảnh bằng máy ảnh theo chiều dọc.

Có, điều đó đúng, trái ngược với cách các video thường được quay.

Nếu bạn đang tìm cách tạo ra những câu chuyện Instagram chuyên nghiệp có văn bản đẹp và hình ảnh đẹp hơn, có một vài bước nữa bạn nên xem xét.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO