-->

Kích thước hình ảnh hồ sơ YouTube

YouTube có hơn 1,5 tỷ người dùng (chỉ đứng thứ hai trên mạng xã hội so với Facebook) và phiên xem trung bình kéo dài gần 40 phút  để tạo ra 500 triệu giờ video kết hợp được xem hàng ngày trên kênh.

Không có gì đáng ngạc nhiên, với sự tham gia và nhiệt tình từ người dùng này, YouTube có tiềm năng tiếp thị đặc biệt cho các thương hiệu sẵn sàng cung cấp nội dung thú vị, có giá trị phù hợp với khán giả của họ. Mặc dù vậy, nội dung không phải là điều duy nhất bạn cần xem xét; bạn cũng cần đặt thời gian và nỗ lực vào giao diện của chính kênh của mình và ảnh đại diện của bạn là một phần quan trọng trong đó.
Kích thước hình ảnh hồ sơ YouTube
Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét kích thước hình ảnh tiểu sử YouTube hoàn hảo của bạn và các mẹo, ví dụ khác và thậm chí một vài mẫu. Bạn có thể sử dụng những thực tiễn tốt nhất này để tạo ấn tượng tuyệt vời và nhận được nhiều nhấp chuột hơn vào kênh của mình.

Ảnh đại diện trên YouTube của tôi có vấn đề không?

Ảnh đại diện trên YouTube của bạn còn được gọi là biểu tượng kênh YouTube của bạn Hình đại diện YouTube hoặc của YouTube. Đó là hình ảnh nhỏ sẽ xuất hiện bên cạnh tên kênh của bạn trên video của bạn. Đây cũng sẽ là hình ảnh thu nhỏ sẽ xuất hiện bên cạnh tên của bạn khi bạn nhận xét về video của người dùng khác. Khi người dùng nhấp vào kênh đó, họ sẽ được đưa đến kênh của bạn, do đó, việc có một hình ảnh hồ sơ YouTube rõ ràng, dễ nhận biết là rất quan trọng.

Ảnh hồ sơ của bạn không nên bị nhầm lẫn với nghệ thuật kênh YouTube của bạn (còn được gọi là banner YouTube YouTube), hoạt động giống như ảnh bìa Facebook và trải dài theo chiều dài kênh của bạn. Tất nhiên, nghệ thuật kênh rất quan trọng, nhưng nó chỉ hiển thị khi người dùng thực sự đến kênh của bạn; ảnh đại diện YouTube của bạn có thể giúp đưa họ đến đó.

Trong ví dụ này ở đây, chúng tôi có một biểu tượng kênh là ảnh chụp đầu thực tế, nhưng bạn sẽ chú ý khi chúng ta xem qua bài viết này rằng nhiều thương hiệu và doanh nghiệp chọn biểu tượng hoặc biểu tượng thay thế.

Kích thước hình ảnh hồ sơ YouTube tốt nhất là gì?

Khi nói đến việc tạo ra hình ảnh hồ sơ YouTube hoàn hảo, chọn kích thước hình ảnh hồ sơ YouTube chính xác là một nơi tốt để bắt đầu.
Kích thước hình ảnh hồ sơ YouTube tốt nhất là 800 x 800 pixel , nhưng lưu ý rằng đây là kích thước hình vuông và hình ảnh hồ sơ YouTube được cung cấp một hình tròn.
Để chống lại  điều này,  chúng tôi có một mẹo thiết kế mà chúng tôi sử dụng ở đây tại có thể giúp ích.

Phần kết luận

Ảnh đại diện trên YouTube của bạn có thể xác định xem mọi người có nhấp vào kênh của bạn hay không và nó có thể ngay lập tức ảnh hưởng đến ấn tượng đầu tiên của họ về bạn. Điều quan trọng là bạn phải suy nghĩ về những hình ảnh trong video của bạn như bạn định dạng video YouTube ,  outro YouTube hoặc thu nhỏ YouTube , nhưng không loại trừ như thế nào rất quan trọng biểu tượng YouTube của bạn.

Đảm bảo rằng bạn trông đáng tin cậy và được thiết lập với hình ảnh hồ sơ YouTube mạnh mẽ và có kích thước phù hợp. Bức ảnh tiểu sử nhỏ này chỉ có kích thước 800 x 800 pixel, nhưng đó là tín hiệu về cách bạn muốn đại diện cho thương hiệu của mình. Nó cần phải được thực hiện nghiêm túc và xem xét cẩn thận.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO