-->

Kích thước nghệ thuật lý tưởng của YouTube Channel & Thực tiễn tốt nhất

Kích thước nghệ thuật của kênh YouTube
Tối ưu hóa nghệ thuật kênh YouTube của bạn với các kích thước sau: rộng 2560 pixel cao 1440 pixel . Hãy nhớ rằng nghệ thuật kênh trông khác nhau trên màn hình máy tính để bàn, thiết bị di động và TV.
Video đang nóng ngay bây giờ và vì nó sẽ tiếp tục như vậy trong tương lai gần, YouTube là một nền tảng tuyệt vời mà nhiều doanh nghiệp nên sử dụng.

Mặc dù hầu hết các doanh nghiệp đã tối ưu hóa trang Facebook và hồ sơ Instagram của họ, rất nhiều doanh nghiệp nhỏ bỏ bê tài khoản YouTube của họ nếu họ thậm chí thực sự có chúng. May mắn thay, làm cho kênh YouTube của bạn trông lạ thường không quá khó. Bước đầu tiên để làm cho kênh của bạn trở nên tuyệt vời (và hợp pháp) là với nghệ thuật kênh YouTube chất lượng cao.
Kích thước nghệ thuật lý tưởng của YouTube Channel & Thực tiễn tốt nhất
Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về mọi thứ liên quan đến các biểu ngữ này, bao gồm các kích thước, ví dụ và thực tiễn nghệ thuật kênh YouTube tốt nhất.

Nguyên tắc nghệ thuật trên kênh YouTube

Mặc dù có thể đủ mệt mỏi để cố gắng có được kích thước biểu ngữ của bạn ngay trên máy tính để bàn của bạn, bạn cần đảm bảo rằng nghệ thuật kênh của bạn trông tuyệt vời trên nhiều loại thiết bị và trình duyệt. Vì nó sẽ được hiển thị khác nhau trên tất cả các thiết bị, nên theo dõi các đề xuất kích thước chính thức của YouTube cho kích thước nghệ thuật kênh YouTube lý tưởng.

Theo YouTube , kích thước nghệ thuật kênh tốt nhất là chiều rộng 2560 pixel x cao 1440 pixel. Tuy nhiên, có những yêu cầu kích thước khác cần ghi nhớ. Bao gồm các:
  • Kích thước tệp tối thiểu: 2048 x 1152
  • Vùng an toàn tối thiểu cho văn bản và logo: 1546 x 423 pixel, với hình ảnh lớn hơn có thể được gạch chéo trên một số thiết bị hoặc màn hình nhất định
  • Chiều rộng tối đa: 2560 x 423 pixel, có nghĩa là vùng an toàn của LĐNH luôn luôn hiển thị mặc dù kích thước của màn hình
  • Kích thước tệp tối đa: 4MB (nhưng kích thước tệp có thể nhỏ hơn)
Mặc dù sử dụng kích thước 2560px x 1440px, đảm bảo nghệ thuật kênh của bạn sẽ vừa vặn trên màn hình TV, bạn cũng cần lo lắng về nghệ thuật kênh của mình sẽ trông như thế nào trên máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại di động.

Thiết kế nghệ thuật kênh YouTube của tôi nên là gì?

Nghệ thuật kênh của bạn có thể là bất cứ điều gì, nhưng nó sẽ giúp người dùng xác định doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng. Nếu nghệ thuật kênh của bạn không giúp thiết lập nhận diện thương hiệu, có lẽ nó không quá hiệu quả.

Hầu hết các doanh nghiệp thường được hưởng lợi từ việc sử dụng các màu sắc, phông chữ, logo và khẩu hiệu giống nhau hoặc tương tự từ doanh nghiệp của họ. Nếu doanh nghiệp nhỏ của bạn chỉ là bạn, bạn thậm chí có thể có một hình ảnh của chính mình trong nghệ thuật kênh để cung cấp cho người dùng một người nào đó mà họ có thể dễ dàng liên quan. Một ví dụ tuyệt vời về điều này là kênh của Gary Vaynerchuk bên dưới.

Bạn có thể thay đổi nghệ thuật kênh của mình để quảng bá các sự kiện đặc biệt, như hội thảo trên web sắp tới hoặc sự kiện mà doanh nghiệp của bạn đang tổ chức. Tôi chỉ khuyên bạn nên làm điều này cho các sự kiện lớn mà bạn thực sự muốn hướng đến tham dự và giữ cho nghệ thuật kênh của bạn nhất quán (và thường xanh) trong thời gian còn lại.

Thực tiễn tốt nhất về nghệ thuật trên kênh YouTube
Khi đến lúc tạo nghệ thuật kênh YouTube của bạn, bầu trời là giới hạn. Điều đó đang được nói, có một vài thực tiễn tốt nhất mà bạn nên ghi nhớ để bạn tạo ra một biểu ngữ mạnh mẽ thể hiện tốt doanh nghiệp của bạn.

Những thực hành tốt nhất này bao gồm:

Không bỏ qua các không gian bên ngoài các khu vực chỉ dành cho thiết bị di động
Khi bạn thiết kế nghệ thuật kênh của mình, thật dễ dàng tập trung vào một hình chữ nhật nhỏ ở giữa khung vẽ và bỏ qua mọi thứ khác. Đây là một sai lầm, mặc dù. Mặc dù bạn muốn banner của bạn không có gì bị cắt trên các màn hình nhỏ nhất, bạn cũng muốn đảm bảo rằng nó trông tuyệt vời trên các màn hình lớn nhất mà nội dung của bạn có thể được xem.

Sử dụng hình ảnh nền thú vị nhưng tinh tế là một cách dễ dàng để đảm bảo rằng biểu ngữ sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị. Nghệ thuật sẽ chiếm màn hình một cách tự nhiên, thay vì trông giống như một bó không gian trống xung quanh một hình chữ nhật nhỏ của nội dung. Đây là một điều tốt.

Tài khoản cho các nút chia sẻ xã hội & Biểu tượng kênh
Khi bạn xem nghệ thuật biểu ngữ của kênh YouTube, bạn sẽ nhận thấy hai thứ xuất hiện dưới dạng lớp phủ trên hình ảnh trên máy tính để bàn: chia sẻ xã hội và liên kết trang web và biểu tượng của kênh. Bạn cần tính đến những thứ này khi bạn tạo hình ảnh.

Bạn muốn chia sẻ xã hội và liên kết trang web của mình nổi bật và dễ dàng phát hiện để người dùng ghé thăm bạn trên các nền tảng khác, nhưng bạn cũng không muốn họ đưa ra bất kỳ thông tin quan trọng hoặc yếu tố thiết kế nào trong nghệ thuật kênh.

May mắn thay, chúng tôi biết chính xác những nơi này sẽ được. Biểu tượng kênh sẽ hiển thị ở phía trên bên trái của biểu ngữ (nhưng không được nhét hoàn toàn vào góc) và các liên kết trang web và xã hội sẽ xuất hiện ở góc dưới bên phải nếu bạn thêm chúng (bạn nên thêm chúng). Tránh đưa bất kỳ thông tin quan trọng vào các lĩnh vực này, và bạn sẽ ổn thôi.

Chỉ sử dụng hình ảnh chất lượng cao
Hãy nhớ khi tất cả chúng ta vật lộn với việc tải lên hình ảnh hồ sơ Facebook hoặc Myspace? Chúng tôi đã có kích thước hình thu nhỏ đúng, nhưng khi ai đó nhấp vào nó và mở nó sang kích thước đầy đủ, thì nó bị mờ và không đúng tỷ lệ. Bạn không muốn điều đó xảy ra với nghệ thuật kênh YouTube của mình khi nó được kéo lên trên màn hình TV.

Có hai cách để tránh điều này. Đầu tiên là luôn bắt đầu với các hình ảnh tuân theo các nguyên tắc định cỡ được đề xuất của YouTube, mà chúng tôi đã thảo luận trong phần trên. Bằng cách sử dụng kích thước chính xác đó và không phải là nhỏ hơn nhưng tỷ lệ tương đương, hình ảnh của bạn sẽ được chia tỷ lệ tốt trên màn hình lớn.

Cách thứ hai để tránh điều này là chỉ sử dụng hình ảnh chất lượng cao (và, nếu có thể, độ phân giải cao). Đó là lý do tại sao thư viện ảnh và thiết kế của Snappa đều có chất lượng cực kỳ cao.

Thiết kế đơn giản, sạch sẽ luôn tốt nhất
Đại đa số người dùng sẽ chỉ thấy kênh của bạn trên máy tính để bàn và / hoặc thiết bị di động và họ sẽ chỉ thấy một mảnh nhỏ hình chữ nhật. Điều cuối cùng bạn muốn là biểu ngữ quá nhiều và lộn xộn đến mức họ thậm chí không thể tạo ra logo hoặc các liên kết xã hội của bạn.

Nếu bạn xem tất cả các mẫu nghệ thuật kênh YouTube của Snappa (một số trong số đó là hình trên), bạn sẽ nhận thấy rằng chúng tôi thực hiện điều này thông qua việc sử dụng nhiều không gian âm và các đường sạch. Ngay cả khi hình ảnh nền phức tạp, biểu ngữ vẫn được giữ và tổ chức với các hình dạng và văn bản đơn giản, sạch sẽ ở đâu đó trên đó.

Hãy chắc chắn rằng nó hoạt động với biểu tượng kênh của bạn
Bạn hình ảnh hồ sơ cá nhân của YouTube là tương đương với một hình ảnh hồ sơ cá nhân Facebook của YouTube, và nó xác định bởi hình ảnh hồ sơ trên Google+ kết hợp với tài khoản YouTube. Điều quan trọng là đảm bảo rằng biểu tượng kênh hoạt động tốt với nghệ thuật kênh của bạn vì biểu tượng sẽ được hiển thị gần góc trên cùng bên phải của biểu ngữ. Điều này có thể được nhìn thấy trong ví dụ dưới đây trên biểu ngữ của kênh Salesforce.

Biểu tượng kênh YouTube

Để thay đổi biểu tượng kênh của bạn, nhấp để xem kênh của bạn thông qua phòng thu của người tạo. Khi bạn di chuột qua biểu tượng, bạn sẽ thấy bút chì cho biết khả năng chỉnh sửa nó. Khi bạn nhấp vào đây, bạn sẽ được đưa đến hồ sơ Google+ của tài khoản để bạn có thể chọn một hình ảnh mới.

Chỉnh sửa biểu tượng kênh

Nếu bạn muốn biểu tượng kênh của mình nổi bật, bạn có thể sử dụng nghệ thuật kênh có màu tương phản với biểu tượng, giúp dễ dàng vẽ mắt nhanh hơn.

Nếu bạn muốn nó hòa trộn, mặt khác, bạn có thể sử dụng các màu giống hệt từ biểu tượng trong thiết kế để nó có một cái nhìn liền mạch hơn. Nghệ thuật kênh dưới đây từ SNL là một ví dụ tuyệt vời về điều này; biểu tượng kênh thực sự trông giống như một phần của thiết kế nghệ thuật kênh. Nó pha trộn hoàn toàn.

Suy nghĩ cuối cùng

Nghệ thuật kênh YouTube là cần thiết để hoàn toàn tạo thương hiệu cho kênh của bạn, làm cho nó trông đặc biệt và đáng tin cậy hơn. Và bây giờ, nhờ các công cụ dễ sử dụng như Snappa (đi kèm với các mẫu có thể tùy chỉnh hoàn toàn, có kích thước sẵn), bất kỳ ai cũng có thể tạo ra nghệ thuật kênh tuyệt đẹp, hấp dẫn mà không cần kinh nghiệm thiết kế. Hãy nhớ cập nhật nghệ thuật kênh của bạn thường xuyên để giữ cho nó trông hiện đại, đặc biệt nếu bạn thay đổi thương hiệu tổng thể của doanh nghiệp hoặc giao diện của kênh YouTube.

Bạn nghĩ sao? Ví dụ yêu thích của bạn về nghệ thuật kênh YouTube là gì? Làm thế nào để bạn làm cho bạn nổi bật? Để lại cho chúng tôi một nhận xét và cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO