-->

Mất bao lâu để có được thứ hạng trang đầu tiên?

Trong 12 năm qua tôi đã tối ưu hóa các trang web, không có câu hỏi nào tôi nhận được từ khách hàng và khách hàng tiềm năng hơn:
Tôi sẽ mất bao lâu để được xếp hạng trong trang đầu tiên của Google cho các từ khóa được nhắm mục tiêu của mình?
Tôi ước điều này là đúng, nhưng tất cả các công ty quảng cáo các loại dịch vụ này đều là những kẻ lừa đảo và không biết phải mất gì để truy cập Trang 1 trong Google .
Mất bao lâu để có được thứ hạng trang đầu tiên?
Trước khi tôi đưa ra câu trả lời dựa trên kinh nghiệm của mình, chúng ta hãy khám phá hai điều cần làm cho câu trả lời của tôi rõ ràng và dễ hiểu.
 • Làm thứ hạng thậm chí còn quan trọng nữa, và tôi chỉ nên tập trung vào trang web của mình?
 • Có khó khăn để đi đến Trang 1 không?

Xếp hạng thậm chí có vấn đề về Anymore?

Tôi chỉ thích nó khi CEO của một công ty tìm đến giám đốc tiếp thị, người quản lý hoặc người phụ trách SEO và nói rằng, chúng tôi cần xếp hạng cho các thuật ngữ xyz trên Trang 1.

Bạn tiến hành nghiên cứu từ khóa của bạn và phát hiện ra rằng những thuật ngữ đó không có khối lượng tìm kiếm cũng như mục đích mua hàng.

Thứ hạng rất quan trọng nhưng một thước đo thực sự của SEO là để có được lưu lượng truy cập đủ điều kiện dẫn đến chuyển đổi.

Đến vị trí đầu tiên cho một số từ khóa không có nghĩa gì nếu bạn không ảnh hưởng đến doanh số và chuyển đổi của mình.

Đại lý hoặc nhóm nội bộ của bạn có thể đã đưa bạn vào danh sách 3 danh sách hàng đầu - nhưng điều đó không quan trọng nếu không ai tìm kiếm các cụm từ đó.

Nhưng nếu Giám đốc điều hành của bạn muốn xếp hạng các thuật ngữ chỉ liên quan đến anh ta, như tên của anh ta, thì điều đó có thể được thực hiện khá dễ dàng (trong một tháng hoặc ít hơn dựa trên kinh nghiệm của tôi) với một số:
 • Liện kết ngoại.
 • Liên kết nội bộ.
 • Đường liên kết mạng xã hội.
 • V.v.

Các trang web vẫn cần thiết?

Trang web vẫn cần thiết. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ sớm không phụ thuộc vào họ nhiều như trước đây vì nhiều nội dung đang được sử dụng bởi phương tiện truyền thông xã hội và trong các ứng dụng.

Đã đến lúc ngừng suy nghĩ về trang web của bạn như một phương tiện tiếp thị duy nhất của bạn và có một kế hoạch rõ ràng cho chiến lược tìm kiếm và ứng dụng bằng giọng nói của bạn bởi vì chúng ta đang sống trong một nền kinh tế ứng dụng.

Việc sử dụng ứng dụng hiện đã vượt qua web di động. Mobileloud tuyên bố rằng mọi người đã dành 90% thời gian di động của họ để sử dụng APP vào năm 2018. Trong năm 2017, dữ liệu comScore cho thấy các ứng dụng di động đang dẫn đầu với 87% thời gian di động, với trình duyệt web chỉ đạt 13% còn lại.

Ứng dụng di động so với web di động

Cách đến trang 1

Bây giờ chúng tôi hiểu rằng chúng tôi nên nhìn xa hơn trang web của bạn và tập trung vào chiến lược ứng dụng và điện thoại di động của bạn ngoài tìm kiếm bằng giọng nói, hãy nói về việc bạn thực sự mất bao nhiêu thời gian để đến Trang 1.

Câu trả lời thực sự phụ thuộc vào những điều sau đây.
 • Loại trang web (nghĩa là trang web mới hoặc trang web hiện tại).
 • Làm thế nào cạnh tranh các từ khóa và ngành công nghiệp?
 • Sự phổ biến của trang web (ví dụ, tên hộ gia đình so với một thương hiệu đang cố gắng thành lập).
 • Những gì bạn đang cố gắng để được xếp hạng (ví dụ: tìm kiếm bằng giọng nói, hộp trả lời, v.v.).
 • Nơi trang web được xếp hạng cho các từ khóa được nhắm mục tiêu của bạn.
 • Và một số yếu tố khác.
Khi một khách hàng hỏi tôi có thể mong đợi để có được thứ hạng trang đầu tiên cho các từ khóa được nhắm mục tiêu của mình, tôi nói với họ.

Một công ty khởi nghiệp với một trang web hoàn toàn mới và tên miền mới không có liên kết, không phổ biến, không có tín hiệu người dùng cuối, v.v. và nói với tôi rằng tôi muốn xếp hạng trên trang 1 cho công ty bảo hiểm y tế.

Tôi nói với họ, Chúc may mắn. Hãy mất nhiều năm để có được thứ hạng cho từ khóa đó và các từ khóa liên quan vì đó là một ngành siêu cạnh tranh.

Đến Trang 1 sẽ đòi hỏi rất nhiều nội dung và liên kết tuyệt vời về lý do tại sao mọi người nên mua bảo hiểm y tế, những công ty bảo hiểm y tế nào có sẵn, các công ty bảo hiểm y tế tốt nhất, v.v.

Nếu một trang web hiện có và tên miền quyền lực như Chase muốn xếp hạng trong trang đầu tiên của Google cho thẻ tín dụng doanh nghiệp nhỏ, mà họ đã xếp hạng ở vị trí số 25, tôi sẽ sẵn sàng cho thử thách. Chúng chỉ nằm ngoài những gì chúng ta gọi là khoảng cách nổi bật (ví dụ, vị trí 11-20).

Chase là một cường quốc về sự phổ biến, liên kết và giao thông. Nó có khả năng nhận được các thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp nhỏ, có nhiều nội dung hữu ích và chất lượng cao hơn, liên kết nội bộ, liên kết bên ngoài chất lượng cao và một số tình yêu xã hội hơn.

Bây giờ nếu một công ty như Evans Bank, chỉ có 3 tên miền giới thiệu và DR là 43, muốn xếp hạng trên trang 1 cho các thẻ tín dụng doanh nghiệp nhỏ, thì điều đó thật khó khăn.

Xếp hạng trong trang đầu tiên cho từ khóa đó sẽ khó khăn vì trang web không phổ biến và thiếu các liên kết, nội dung chất lượng cao và một số yếu tố quan trọng khác để thành công SEO .

Các từ khóa Thẻ tín dụng doanh nghiệp nhỏ của Nhật Bản siêu cạnh tranh. Bạn có các thương hiệu lớn như Wells Fargo, Bank of America và các chi nhánh như Nerd Wallet xếp hạng cho các điều khoản này, điều này sẽ cực kỳ khó cạnh tranh.

Mất bao lâu để có được thứ hạng trang đầu tiên? 

Tuy nhiên, nếu Ngân hàng Evans định vị đúng và hỗ trợ trang web bằng một chiến dịch tiếp thị tích hợp, chiến lược và nội dung tổng thể giúp mọi người, thì điều đó sẽ khiến tên miền phải:
 • Nhận thêm liên kết.
 • Trở nên phổ biến hơn.
 • Bắt đầu xếp hạng cao hơn cho các từ khóa cạnh tranh như thẻ tín dụng doanh nghiệp nhỏ của Cameron và các điều khoản liên quan khác.
Hiện tại, trang web đang xếp hạng trên Trang 6 trong Google. Điều đó không tệ khi xem xét tình trạng hiện tại của trang web từ góc độ SEO và nội dung.

Khi Google thấy rằng trang web đang trở nên phổ biến hơn và có nội dung mới và hữu ích mà mọi người đang tiêu thụ - điều họ có thể biết bằng dữ liệu người dùng cuối - trang web sẽ cải thiện khả năng hiển thị và lưu lượng truy cập từ các từ khóa sẽ đưa họ đến Trang 1.

Lên mạng dễ dàng hơn, nhưng bạn phải thiết lập sự hiện diện.

Nếu tôi là Ngân hàng Evans, tôi sẽ tìm người hợp tác, kinh doanh nhiều hơn và phân biệt với các ngân hàng khác.

Ví dụ, nếu họ định vị mình là nhà cung cấp danh thiếp nhỏ có tỷ lệ thấp nhất trong ngành, điều đó sẽ giúp họ là duy nhất.

Để nhiều người nói về thương hiệu và liên kết đến trang web, họ cần phải:
 • Bắt đầu một chiến dịch tiếp thị tích hợp.
 • Xây dựng một chiến lược nội dung tuyệt vời hữu ích trong thời điểm này.
 • Bắt đầu xây dựng thương hiệu như là nhà cung cấp tín dụng doanh nghiệp nhỏ lãi suất thấp nhất
 • Khiến mọi người chú ý thông qua xã hội, trả tiền và email.
Điều này sẽ cải thiện khả năng hiển thị của họ theo thời gian, giúp họ trở nên có liên quan và thiết lập quyền lực của họ trong ngành.

Theo kinh nghiệm của tôi, tôi đã thấy các thương hiệu lớn mất khả năng hiển thị bằng cách xóa một số liên kết chất lượng cao khỏi trang web của họ.

Khi họ nhận được các liên kết trở lại hoặc thậm chí nhận được nhiều liên kết chất lượng cao hơn đến trang web từ các tên miền liên quan, bảng xếp hạng sẽ quay trở lại. Tôi đã thấy nó trở lại trong vài tuần cho một số thương hiệu lớn và trong một số trường hợp ngày.

Dựa trên kinh nghiệm của tôi, đây là khoảng thời gian tôi đã thấy để đi đến Trang 1 dựa trên một số yếu tố. Mặc dù mỗi trang web là khác nhau nhưng đây là một hướng dẫn chung.
Thể loại                Từ khóa cạnh tranh Từ khóa không cạnh tranh
Trang web mới 9 đến 12 tháng + 1 đến 4 tháng +
Tên hộ gia đình 3 đến 6 tháng 1 tháng trở xuống

Tổng hợp

Đến Trang 1 trong Google không phải là nhiệm vụ đơn giản.

Google đã trở nên thông minh hơn thông qua sự tiến bộ trong học máy và thuật toán thời gian thực.

Các thương hiệu không chỉ tập trung vào trang web của họ mà còn có trải nghiệm nội dung tích cực trên tất cả các thiết bị và nền tảng giúp người dùng trong lúc này.

Tập trung nỗ lực của bạn cần có thời gian và, nếu được thực hiện một cách chính xác, có thể đưa bạn lên đầu trang đầu tiên của Google, giúp trang web của bạn có được lưu lượng truy cập và chuyển đổi gia tăng và giúp thương hiệu của bạn thành công trực tuyến.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO