-->

Cách tạo bìa & biểu tượng nổi bật trên Instagram

Instagram Highlight Cover - Điểm nổi bật của câu chuyện Instagram là một cách tuyệt vời để giới thiệu những câu chuyện hay nhất trên Instagram của bạn trên trang hồ sơ của bạn.

Sử dụng các câu chuyện nổi bật trên Instagram của bạn, bạn có thể chia các câu chuyện được lưu trữ của mình thành các danh mục khác nhau, đồng thời có thể linh hoạt chọn câu chuyện nào bạn muốn hiển thị cho khách truy cập tiểu sử để xem.

Với việc giới thiệu các điểm nổi bật của câu chuyện IG, các câu chuyện trên Instagram của bạn có thể được xem sau 24 giờ được đăng. Nhưng, điều thú vị là bạn có khả năng tạo bìa nổi bật câu chuyện trên Instagram để thêm gia vị cho hồ sơ của mình.

Trong bài đăng này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn chuyên sâu về cách sử dụng đúng các câu chuyện nổi bật trên Instagram và hướng dẫn về cách tạo bìa nổi bật Instagram miễn phí để thu hút nhiều khách truy cập vào nguồn cấp dữ liệu IG của bạn.

Instagram Highlight Cover Kích thước và kích thước

Kích thước phù hợp của bìa nổi bật trên Instagram sẽ có kích thước vuông. Tôi khuyên bạn nên sử dụng kích thước 2000 x 2000 pixel và tỷ lệ khung hình là 1: 1 . Điều này tương tự với kích thước ảnh hồ sơ Instagram và cũng tải lên rất giống nhau.

Đối với các câu chuyện trên Instagram, bạn sẽ cần phải tải lên một câu chuyện trước khi bạn có thể đưa nó vào những điểm nổi bật của mình. Tuy nhiên, bạn có thể chọn tải lên ảnh bìa nổi bật trên Instagram. Điều này sẽ cho phép bạn linh hoạt để tạo bìa IG nổi bật tùy chỉnh bên ngoài nền tảng của Instagram.

Cách tạo ảnh nổi bật trên Instagram

Ảnh bìa nổi bật trên Instagram khá đơn giản để thực hiện và bạn không cần phải là nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để tạo ảnh bìa nổi bật trên Instagram đẹp cho hồ sơ của mình.

Bạn có thể sử dụng một ứng dụng miễn phí như để tạo ảnh bìa Instagram nổi bật trong vòng dưới 5 phút.

Bước 1: Điều đầu tiên bạn muốn làm là tạo một đồ họa với kích thước tốt nhất để làm nổi bật ảnh bìa Instagram. Tạo một đồ họa tùy chỉnh với kích thước 2000 x 2000 pixel.

Bước 2: Khi bạn mở đồ họa mới, bạn có thể điều hướng đến tab nền và từ đây bạn có thể tùy chỉnh nền của bìa truyện IG của mình. Trong trường hợp này, tôi đã thay đổi màu nền bằng cách sử dụng bộ chọn màu.

Bước 3: Khi bạn đã tìm ra nền của trang bìa nổi bật của mình, bạn có thể thêm biểu tượng tô sáng câu chuyện trên Instagram.

Bước 4: Khi bạn đã hoàn tất, bạn có thể tiếp tục và tải xuống bìa nổi bật Instagram của mình miễn phí bằng cách điều hướng đến nút tải xuống nằm ở phía trên bên phải màn hình. Bạn có thể chọn định dạng tệp để tải xuống bìa nổi bật và từ đó bạn có thể tải nó lên Instagram.

Cách chỉnh sửa ảnh nổi bật trên Instagram

Chỉnh sửa và thêm bìa nổi bật trên Instagram khá dễ dàng và Instagram cũng giúp bạn dễ dàng thay đổi bìa biểu tượng của mình. Để làm điều này, bạn sẽ muốn điều hướng đến phần nổi bật câu chuyện trên Instagram của bạn và nhấp vào phía dưới bên phải của câu chuyện.

Bạn nên có một vài tùy chọn liên quan đến các câu chuyện nổi bật trên Instagram của mình, nhưng bạn sẽ muốn Chỉnh sửa Highlight Chỉnh sửa

Từ đây, bạn sẽ có tùy chọn để thêm hoặc xóa các câu chuyện khỏi các điểm nổi bật trên Instagram của mình. Nhưng, bạn cũng sẽ có cơ hội chỉnh sửa ảnh bìa nổi bật trên Instagram của mình.

Bây giờ bạn sẽ có thể chọn từ các câu chuyện lưu trữ trên Instagram của mình để đặt làm bìa của bạn hoặc bạn có thể chọn từ thư viện ảnh của mình. Từ thư viện ảnh của bạn, bạn có thể chọn điểm nổi bật trên Instagram mà bạn đã tạo.

Cách thêm một câu chuyện nổi bật trên Instagram

Có hai cách bạn có thể thêm một câu chuyện nổi bật trên Instagram vào hồ sơ IG của mình và nó khá đơn giản. Một lần nữa, câu chuyện nổi bật cần phải là một câu chuyện Instagram trước đó đã được đăng trên hồ sơ của bạn. Bạn không thể tải lên video hoặc ảnh trực tiếp vào phần nổi bật câu chuyện trên Instagram của mình.

Cách đầu tiên bạn có thể thêm một điểm nổi bật của câu chuyện trên Instagram là nhấp vào dấu hiệu lớn + + trên trang hồ sơ của bạn. Từ đó, bạn có thể chọn các câu chuyện IG mà bạn muốn thêm và bạn có thể chọn đặt tên cho điểm nổi bật của mình cùng với việc thêm một trang bìa nổi bật, mà chúng ta đã thảo luận trước đây.

Cách thứ hai bạn có thể thêm một điểm nổi bật của câu chuyện trên Instagram là bằng cách xem một câu chuyện mà bạn đã đăng và nhấp vào phía dưới bên phải của màn hình nơi có biểu tượng trái tim có nội dung là tô sáng nổi bật bên dưới. Sau đó, bạn sẽ có thể chọn thể loại nổi bật mà bạn muốn thêm câu chuyện vào.

Biểu tượng & trang  bìa nổi bật nhất trên Instagram Story

Có một số thương hiệu đã tạo ra các bìa nổi bật câu chuyện Instagram tùy chỉnh tuyệt vời bằng cách sử dụng các biểu tượng và màu sắc khác nhau để phù hợp với thương hiệu của họ. Dưới đây là một số ví dụ tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trên nền tảng.

HubSpot
Hubspot là ví dụ đầu tiên về việc có các trang bìa nổi bật của câu chuyện IG đơn giản. Họ sử dụng các biểu tượng nổi bật đầy màu sắc và nhấn mạnh bìa truyện bằng một màu cam rất thương hiệu để phác thảo biểu tượng bìa. Một điểm khác để thêm là họ giữ danh mục của họ đơn giản với một tên bìa từ.
Instagram Highlight Cover
Buffer
Buffer là một ví dụ tuyệt vời khác với việc họ sử dụng màu sắc trong suốt các trang bìa nổi bật trên Instagram. Họ đang sử dụng các biểu tượng câu chuyện rất đơn giản, nhưng màu sắc rực rỡ trong nền của các trang bìa nổi bật thực sự khiến chúng nổi bật.
Instagram Highlight Cover
Foundr
Khi tạo bìa truyện IG, bạn không bị giới hạn chỉ sử dụng các biểu tượng phẳng. Foundr thực hiện rất tốt việc kết hợp hình ảnh và sản phẩm vào bìa nổi bật của họ. Mặc dù, họ sử dụng cùng một nền màu trên tất cả các điểm nổi bật của họ, họ thay đổi biểu tượng và hình ảnh ở trung tâm của mỗi trang bìa. Bạn biết chính xác những gì bạn đang nhận được chỉ bằng cách nhìn vào bìa câu chuyện.
Cách tạo bìa & biểu tượng nổi bật trên Instagram

Suy nghĩ cuối cùng

Instagram được cho là nền tảng xã hội lớn nhất và hấp dẫn nhất hiện nay. Điều quan trọng là tận dụng các tính năng mạnh mẽ mà nền tảng cung cấp và sử dụng chúng một cách hiệu quả và hiệu quả nhất để mang lại cho thương hiệu của bạn thêm lợi thế.

Ảnh bìa nổi bật trên Instagram là một điểm nhấn tuyệt vời và chúng giúp thêm nhân vật vào hồ sơ của bạn. Các điểm nổi bật của IG cung cấp cho bạn cơ hội để chia sẻ những gì bạn thường không hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu của mình. Họ có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về khán giả của bạn, nhưng quan trọng hơn là họ giúp khán giả của bạn gắn bó với thương hiệu của bạn!

Instagram Highlight Cover là gì?

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO