-->

Instagram Hashtag là gì?

Một hashtag Instagram là một từ đơn lẻ hoặc một loạt các từ được đánh dấu bằng ký hiệu băm (#) và được sử dụng trong phần mô tả hoặc phần bình luận của bài đăng trên Instagram.

Mục đích chính của các hashtag này là giúp Instagram sắp xếp và phân loại nội dung - chúng giúp nền tảng cho phép trình bày nội dung phù hợp với đúng người dùng.

Nếu bạn là người dùng phương tiện truyền thông xã hội thường xuyên thì có khả năng bạn đã thấy hashtag hoạt động. Heck, bạn thậm chí có thể tự sử dụng chúng mà không biết cách mở khóa toàn bộ tiềm năng của chúng.
Instagram Hashtag là gì?

Tại sao tôi nên sử dụng Hashtags trên Instagram?

Các hashtag trên Instagram có nhiều mục đích khác nhau - đây là một vài:
 • Đạt được nhiều lượt thích hơn: Người dùng Instagram quan tâm đến một lĩnh vực cụ thể có khả năng tìm kiếm các hashtag có liên quan đến nó. Khi bạn sử dụng hashtag trên Instagram với nội dung của mình, bạn sẽ có cơ hội cho những người dùng đã nói truy cập nội dung của bạn và lần lượt tìm hiểu thêm về thương hiệu của bạn - đây là lý do tại sao nên tìm hiểu các hashtag tốt nhất trên Instagram để thích .
 • Có được nhiều người theo dõi hơn: Người dùng Instagram quan tâm đến một lĩnh vực cụ thể luôn tìm kiếm nhiều nội dung có liên quan đến nó. Sử dụng hashtags đúng Instagram là một trong những cách tốt nhất để đạt được lượt theo dõi cao hơn trên Instagram. Nó mở rộng phạm vi của bạn, cho phép nội dung của bạn được nhiều người phát hiện hơn. Nếu họ tình cờ phát hiện ra tài khoản của bạn thông qua các hashtag trên Instagram và họ thấy rằng bạn đang đăng nội dung có liên quan đến họ, rất có thể họ sẽ theo dõi tài khoản của bạn. Đây là một tình huống tuyệt vời cho bất kỳ doanh nhân thương mại điện tử nào, vì bạn sẽ có thể quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình tới người dùng đã tham gia. Vì vậy, về cơ bản, sử dụng hashtags Instagram phù hợp là một cách tuyệt vời để cải thiện khả năng hiển thị của bạn trên nền tảng.
 • Kiếm thêm doanh thu: Các hashtag trên Instagram không chỉ là phát triển phương tiện truyền thông xã hội của doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn. Mặc dù đây là kết quả có giá trị từ việc sử dụng hashtag Instagram, bạn cũng có thể bán được nhiều hơn bằng cách sử dụng chúng cho tài khoản thương mại điện tử của mình, đặc biệt nếu bạn tìm thấy một số hashtag hàng đầu trên Instagram trong thị trường ngách của bạn. Nếu bạn sử dụng các hashtag cụ thể thích hợp khi quảng cáo một trong các sản phẩm của mình thì có khả năng bạn sẽ thu hút sự chú ý của người dùng có khả năng mua thứ gì đó liên quan đến nội dung này. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể tăng doanh số của cửa hàng với các hashtag được suy nghĩ kỹ trên Instagram được sử dụng kết hợp với nội dung hấp dẫn .
 • Theo dõi thành công hashtag Instagram của bạn: Nếu bạn có hồ sơ kinh doanh trên Instagram, bạn có thể sử dụng thông tin chi tiết về bài đăng để đánh giá thành công hashtag Instagram của mình. Cách đây không lâu, Instagram đã thêm tùy chọn để bạn phân tích mức độ hiệu quả của các hashtag bạn đang sử dụng. Bạn có thể làm điều này bằng cách xem số lượt xem hoặc số lần hiển thị trên bài đăng của bạn.
 • Theo dõi Hashtags trên Instagram: Instagram hiện cho phép bạn theo dõi hashtags! Điều đó có nghĩa là bạn có thể theo dõi bất kỳ chủ đề hoặc cộng đồng nào mà bạn quan tâm. Theo dõi hashtag hoạt động theo cách tương tự như theo dõi người dùng Instagram. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm kiếm hashtag mà bạn quan tâm và theo dõi nó, và bạn sẽ thấy các cập nhật từ hashtag đó trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên làm điều này cho một số hashtag hàng đầu trên Instagram, mà chúng tôi đã liệt kê sau này trong bài đăng này, để lấy cảm hứng.
 • Hashtags trong Instagram Bio của bạn: Một bản cập nhật lớn khác với hashtags Instagram vào năm 2018, bao gồm tùy chọn để bạn thêm hashtags có thể nhấp (và tên người dùng) vào tiểu sử Instagram của bạn . Điều này có nghĩa là bạn có thể xây dựng một tiểu sử Instagram hiệu quả và quảng bá hashtag ưa thích của bạn ngay trên đầu trang.
 • Hashtags trong Câu chuyện trên Instagram của bạn: Một cách nữa để bạn có thể thêm hashtags vào hồ sơ Instagram của mình là thông qua các câu chuyện trên Instagram . Khi bạn thêm hashtag Instagram vào câu chuyện, nó sẽ có thể tìm kiếm được từ trang Tìm kiếm & Khám phá. Vì vậy, nếu ai đó đang tìm kiếm hashtag, họ có thể thấy câu chuyện của bạn trong hàng Câu chuyện ở đầu trang. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang sử dụng một số hashtag phổ biến trong nội dung của mình.

Cách tìm Hashtags Instagram tốt nhất

Bây giờ chúng ta đã chạm vào cách các hashtag Instagram hoạt động, đã đến lúc giải thích làm thế nào bạn có thể tìm thấy các hashtag tốt nhất trên Instagram cho lượt thích. Khi bạn đang điều hành một doanh nghiệp thương mại điện tử, bạn nên dành chút thời gian để nghiên cứu xem các hashtag tốt nhất trên Instagram cho lượt thích là gì, đặc biệt là những thứ phù hợp với đối tượng và đối tượng của bạn. Hãy nhớ rằng, các quyết định thông tin dữ liệu  luôn  tốt nhất khi bạn tiếp thị doanh nghiệp của mình.

Và bạn không nhất thiết phải sử dụng các hashtag phổ biến nhất trên Instagram để tăng mức độ tương tác với bài đăng của mình. Nó có thể sẽ hiệu quả hơn nếu bạn sử dụng các hashtag Instagram có phạm vi tiếp cận thấp hơn, nhưng phù hợp hơn với khán giả của bạn. Lý do chính khiến chúng tôi muốn sử dụng hashtags cho Instagram là để tăng cơ hội mọi người tiếp cận nội dung của chúng tôi - nhưng chúng tôi luôn muốn nghĩ về ai là người đúng mà chúng tôi muốn rút ra.

Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn trở thành chiến lược về các hashtag Instagram mà chúng tôi sử dụng. Vì vậy, đây là những mẹo hàng đầu của chúng tôi để tìm kiếm các hashtag tốt nhất cho nội dung của bạn:

1. Nghiên cứu đối tượng của bạn
Thêm các hashtag ngẫu nhiên trên Instagram vào cuối các bài đăng trên Instagram của bạn có thể sẽ không mang lại cho bạn nhiều thành công. Thay vào đó, hãy nhìn vào những gì khán giả của bạn quan tâm và tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Nếu bạn thêm vào các hashtag bao gồm các từ khóa mà khán giả của bạn thực sự  đang tìm kiếm, bạn sẽ ngay lập tức nâng cao cơ hội được tìm thấy.

2. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn
Bằng cách xem những hashtag nào trên Instagram mà đối thủ của bạn đang sử dụng, bạn sẽ có thể biết được những hashtag nào mang lại sự tương tác cao nhất. Điều này đặc biệt đúng đối với các thương hiệu lớn hơn của Cameron, - họ có thể đã thực hiện nghiên cứu để tìm ra những hashtag tốt nhất cho Instagram trong lĩnh vực của họ. Bây giờ, điều này không có nghĩa là bạn phải cạnh tranh hoặc sao chép các hashtag chính xác đó trong các bài đăng trên Instagram của riêng bạn, nhưng cuối cùng chúng có thể cho bạn ý tưởng tốt hơn về bài đăng của bạn sẽ như thế nào.

3. Nghiên cứu ảnh hưởng Instagram
Instagram Influencers là những người thực hiện đặc biệt tốt trên phương tiện truyền thông xã hội. Họ thường có hàng ngàn người theo dõi và họ phụ thuộc rất nhiều vào việc tạo tin nhắn cộng hưởng với khán giả của họ - bao gồm các hashtag trên Instagram mà họ chọn. Một trong những cách tốt nhất để tìm hiểu các hashtag Instagram nào sẽ sử dụng là xem xét những người có ảnh hưởng hàng đầu có liên quan đến thương hiệu của bạn. Bạn sẽ có thể nói một chút công bằng từ việc phân tích những hashtag nào họ đang sử dụng và sự tham gia mà họ đang nhận được trên bài đăng của họ.

4. Sử dụng công cụ
Có rất nhiều công cụ khác nhau có sẵn sẽ cung cấp cho bạn thông tin về Hashtags Instagram tốt nhất để thích. Không quan trọng sở thích của cửa hàng trực tuyến của bạn là gì, bạn vẫn có thể tìm thấy các hashtag có liên quan đến nội dung của mình. Nói về việc này, chúng ta hãy xem một số công cụ hàng đầu mà chúng ta sử dụng khi chúng ta nghiên cứu các hashtag hàng đầu trên Instagram để có lượt thích.

Công cụ cho Instagram Hashtags

Dưới đây là một số công cụ mà bạn có thể sử dụng để tìm các hashtag tốt nhất trên Instagram cho lượt thích:
 • TagBlender: TagBlender là một công cụ tạo hashtag Instagram mà bạn có thể sử dụng để nguồn hashtag sẽ mang lại tỷ lệ tương tác cao cho nội dung phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Bạn sẽ có thể tạo ra bộ hashtag hoàn hảo trên Instagram từ nhiều lĩnh vực khác nhau như 'Con người', 'Thành thị', 'Thời trang' hoặc 'Nghệ thuật'. Công cụ này rất đơn giản để sử dụng và hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn có thể tự mình dùng thử.
 • HashtagsForLike: HashtagsForLike là một công cụ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để tạo hashtags Instagram cho các tài khoản truyền thông xã hội của doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn. Công cụ này rất dễ điều hướng và bạn sẽ có thể tìm kiếm các hashtag tốt nhất trên Instagram có liên quan đến doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn ngay lập tức.
 • InstagramTags: Thẻ Instagram là một công cụ mà các doanh nhân thương mại điện tử có thể sử dụng để truy cập các bộ hashtag phổ biến được tạo sẵn. Công cụ của họ cung cấp các hashtag liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau, từ 'Tóc' đến 'Ném lại'. Bạn có thể sử dụng InstagramTags để tìm nhiều hashtag tốt nhất trên Instagram cho lượt thích và tăng sự hiện diện của cửa hàng trên phương tiện truyền thông xã hội.
 • Seekmetrics: Đây là một công cụ phân tích khác cung cấp cho bạn các số liệu so sánh để xem bạn đang hoạt động như thế nào cùng với các đối thủ cạnh tranh. Công cụ tạo hashtag Instagram này sử dụng API Instagram để tìm các hashtag liên quan. Để sử dụng trình tạo hashtag, bạn chỉ cần nhập một hashtag và nhấp vào phát sinh. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp tất cả các hashtag tương tự liên quan đến cái bạn đã nhập.
 • Tất cả Hashtag: Công cụ tạo hashtag này cho phép bạn tạo và phân tích các hashtag có liên quan hàng đầu bằng cách tạo ra hàng ngàn hashtag có liên quan mà sau đó bạn có thể chỉ cần sao chép và dán vào bài đăng trên Instagram của mình. Trình tạo hashtag Instagram này sắp xếp các hashtag dựa trên từ khóa đã chọn mà bạn nhập. Với ba tùy chọn bộ lọc khác nhau, bạn có cơ hội tìm kiếm các thẻ Instagram mà bạn đang tìm kiếm.

Có giới hạn Hashtag Instagram không?

Vâng, thật không may, có một giới hạn hashtag trên Instagram. Không thể đăng hơn 30 hashtag cho mỗi bài đăng trên Instagram. Khi bạn tìm nguồn cung ứng hashtag tốt nhất cho lượt thích cho doanh nghiệp thương mại điện tử của mình, điều quan trọng là bạn phải lưu ý giới hạn hashtag Instagram. Hạn chế này được đưa ra để đảm bảo rằng nội dung trên Instagram vẫn có liên quan và để giúp nền tảng của họ tránh được thư rác.

Giới hạn hashtag Instagram có thể hướng dẫn các lựa chọn của bạn cho các hashtag Instagram mà bạn sử dụng khi đăng nội dung lên các tài khoản truyền thông xã hội của bạn. Nếu bạn đang sử dụng trình tạo hashtag Instagram để tạo các hashtag hấp dẫn, như các hashtag được đề cập ở trên, bạn có thể sẽ nhận được một bộ 30 hashtag chung. Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng có nhiều hashtag phù hợp hơn cho các bài đăng cụ thể của bạn. Hãy sử dụng các hashtag tốt nhất trên Instagram mà bạn nghĩ sẽ có giá trị hơn để thu hút lưu lượng truy cập vào nội dung của bạn - bạn biết rõ nhất cửa hàng của mình và đối tượng của nó tốt nhất.

Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể đưa ra một danh sách các hashtag hàng đầu trên Instagram mà không cần sử dụng trình tạo hashtag. Tự mình nghiên cứu các hashtag tốt nhất cho Instagram chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các hashtag phù hợp hơn với sở thích của khán giả.

Sử dụng Instagram cho doanh nghiệp Dropshipping của bạn

Khi bạn đang điều hành một doanh nghiệp dropshipping, Instagram là một trong những kênh tiếp thị hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng để đưa khách hàng đến cửa hàng trực tuyến của mình. Không thành vấn đề nếu bạn đang điều hành cửa hàng dropshipping của mình với ngân sách eo hẹp hoặc bạn đã tạo ra một khoản doanh thu lớn, bạn sẽ có thể sử dụng Instagram để tăng sự hiện diện trực tuyến của mình, mở rộng phạm vi thương hiệu của bạn và có được những khách hàng mới. Instagram hashtags là một cách tuyệt vời để đạt được thành công tiếp thị truyền thông xã hội.

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng hashtags trên Instagram để thúc đẩy kinh doanh dropshipping của bạn. Hãy làm sáng tỏ một vài điều:

1. Đầu tư ít hơn: Một trong những lợi ích không thể phủ nhận khi sử dụng hashtag trên Instagram là bạn có thể làm điều đó hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn thường xuyên đăng nội dung trên tài khoản Instagram của mình, trong khi sử dụng các hashtag theo ý của bạn, chắc chắn bạn sẽ thu hút được một lượng khán giả lớn hơn sẽ tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn - tất cả mà không phải trả một đồng nào!

2. Xây dựng thương hiệu: Việc sử dụng hashtag Instagram cho doanh nghiệp dropshipping của bạn kết hợp với nội dung trực quan là công thức để tạo hình ảnh thương hiệu lâu dài cho khách hàng của bạn. Nếu bạn tạo một hashtag chính độc đáo và được xây dựng dựa trên đại diện nhận diện thương hiệu của bạn, chẳng hạn như tên thương hiệu hoặc khẩu hiệu của bạn, bạn sẽ để lại ấn tượng lâu dài với khán giả của mình. Sử dụng tên công ty của bạn làm hashtag và khuyến khích những người theo dõi bạn làm điều tương tự sẽ tạo ra cảm giác cộng đồng, lành mạnh cho cảm giác thương hiệu lâu dài. Cố gắng không chỉ đơn giản là tập trung vào hashtag cho lượt thích hoặc hashtag cho người theo dõi, và thay vào đó hãy đặt mục tiêu của bạn để tạo ra sự công nhận thương hiệu. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng các hashtag phù hợp với Instagram đại diện cho nội dung của bạn và quan trọng hơn là thương hiệu của bạn theo cách bạn nhắm đến để được thể hiện.

Dropshipping là một trong những mô hình kinh doanh tốt nhất dành cho doanh nhân ở mọi cấp độ kinh nghiệm, đặc biệt là những người đang điều hành cửa hàng của họ với Shopify . Đó là bởi vì điều hành doanh nghiệp của bạn với mô hình dropshipping có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mang hàng tồn kho. Thay vào đó, bạn chỉ cần liên hệ với nhà cung cấp của mình bất cứ khi nào bạn nhận được đơn đặt hàng, sau đó họ sẽ giao sản phẩm của bạn trực tiếp đến cửa của khách hàng. Bạn có thể sử dụng Oberlo để điều hành doanh nghiệp dropshipping của mình - thật đơn giản để bắt đầu và nó sẽ giúp cuộc sống của bạn trở thành một doanh nhân thương mại điện tử dễ dàng hơn. Ngoài ra, giờ đây bạn sẽ biết tất cả các hashtag hàng đầu để quảng bá nội dung Instagram của mình - bạn đã bắt đầu với tiếp thị.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO