-->

Không xây dựng liên kết. Tại sao Google tát một hình phạt liên kết?

Một nhà tiếp thị tìm kiếm nổi tiếng và được kính trọng, người đã không xây dựng liên kết trong năm năm đã tweet rằng anh ta đã nhận được một hình phạt liên kết thủ công.

Dan Petrovic, của Dejan SEO đã tweet rằng anh ấy đã bị sốc khi thấy rằng trang web của mình thậm chí không được xếp hạng cho tên thương hiệu của riêng mình.

Dan Petrovic, một nhà tiếp thị tìm kiếm đáng kính từ Úc đã tweet rằng toàn bộ tên miền của anh ta đã nhận được một hình phạt thủ công. Ông đã tweet rằng bất kỳ liên kết đáng ngờ đã bị từ chối.

Tệp từ chối là một cách để nói với Google rằng một trang web không được liên kết với các liên kết spam cụ thể. Mục tiêu của một tập tin chối bỏ là để tránh bị phạt.
Không xây dựng liên kết. Tại sao Google tát một hình phạt liên kết?
Dan Petrovic, người sáng lập Dejan SEO, đã rất ngạc nhiên khi nhận được thông báo về hình phạt liên kết thủ công. Anh ấy đã rất ngạc nhiên vì trang web của anh ấy không xây dựng liên kết. Vì hình phạt, trang web của anh ấy thậm chí không xếp hạng cho tên miền của anh ấy.

Xây dựng liên kết không vậy tại sao một hình phạt?

Dan đã tweet rằng anh ấy đã không tham gia vào bất kỳ xây dựng liên kết trong năm năm. Các bài viết của công ty anh ta tự tạo liên kết, đó là cách nó được coi là.

Tweet của anh ấy giải thích cách anh ấy đã không được xây dựng liên kết :
Rõ ràng là tôi đã không xây dựng liên kết, nó sẽ giống như thêm các giọt nước vào bể bơi vì tôi có một hồ sơ liên kết hữu cơ rất khỏe mạnh.
Dan đã tweet một xác nhận rằng anh ấy đã tham gia xây dựng liên kết biên giới nhiều năm trước:
Có thể có một cái gì đó cũ cắn vào lưng tôi mà tôi không thể từ chối. Chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều trong quá khứ. Không có gì tệ đến mức bạn không thể tìm thấy tôi cho tên thương hiệu.
Google trong quá khứ đã nói rằng họ bỏ qua các liên kết spam. Các nhà tiếp thị tìm kiếm nói rằng anh ta đã từ chối các liên kết spam. Vì vậy, thật tò mò về lý do tại sao Google ban hành một hình phạt thủ công cho các liên kết quá cũ và có chất lượng kém đến mức Google dễ dàng giảm giá chúng.

Hướng dẫn xử phạt tăng câu hỏi

Hình phạt là rất tò mò vì các liên kết đã cũ và thuộc loại dễ bị bắt. Vậy tại sao ai đó ở Google lại phạt cơ quan SEO này?
  • Google có đang bẻ khóa các liên kết spam từ quá khứ không?
  • Dejan SEO có phải là nạn nhân của một dương tính giả không? Một kết quả dương tính giả là khi Google xác định nhầm một trang web là một người gửi thư rác.
  • Có ai đó trong nhóm thư rác web quá nhiệt tình?
  • Đây có phải là bằng chứng về sự thiên vị chống SEO tại Google không?

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO