-->

Kích thước ảnh bìa nhóm Facebook phù hợp

Kích thước ảnh bìa nhóm Facebook hoàn hảo là 1640 x 856 pixel . Các kích thước biểu ngữ này cho tỷ lệ khung hình 1,91: 1.
Các nhóm Facebook là một phần thiết yếu của tiếp thị truyền thông xã hội cho số lượng doanh nghiệp ngày càng tăng - đặc biệt là những người đang tạo ra các nhóm dựa trên giá trị cho khách hàng của họ.

Các nhóm này cực kỳ hữu ích về mặt thành lập một cộng đồng trực tuyến! Các nhóm Facebook rất tuyệt vời trong việc tìm ra những cách mới để xây dựng mối quan hệ với khách hàng của bạn và cung cấp cho họ sự hỗ trợ trực tiếp bằng cách cung cấp thông tin mới và độc quyền chỉ dành cho họ. Với các tính năng nhóm Facebook  được cập nhật thường xuyên, các nhóm đó thậm chí còn trở nên hữu ích hơn cho cả doanh nghiệp và thành viên của nhóm.

Có rất nhiều thứ tạo ra một nhóm Facebook tuyệt vời và hầu hết các doanh nghiệp cuối cùng tập trung vào nội dung và sự tham gia đến nỗi họ quên đi một số chi tiết nhỏ hơn có thể gây ảnh hưởng lớn. Một trong những chi tiết không hề nhỏ đó là ảnh bìa của bạn, nó không chỉ là một bức ảnh để lấp đầy không gian.
Kích thước ảnh bìa nhóm Facebook phù hợp
Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét cách tạo một ảnh bìa nhóm Facebook đáng kinh ngạc, bao gồm kích thước ảnh bìa nhóm Facebook hoàn hảo và các thực tiễn tốt nhất bạn cần để làm cho nhóm của bạn nổi bật.

Tại sao nhóm Facebook của bạn đề cập đến vấn đề ảnh

Ảnh bìa nhóm Facebook của bạn được trải dài trên toàn bộ trang nhóm của bạn và nó lớn hơn ảnh trung bình hoặc ảnh bìa hồ sơ cá nhân. Hiện tại không có bất kỳ hình ảnh hồ sơ cá nhân nào ở đây, vì vậy đây là bức ảnh của bạn để tạo ấn tượng thị giác lớn ngay lập tức.

Ảnh bìa nhóm của bạn sẽ thực sự thiết lập tông màu cho nhóm của bạn và có thể truyền đạt những gì bạn đang cố gắng thực hiện. Một hình ảnh bìa mạnh có thể cho vay nhóm một cách nhanh chóng và cho thấy rằng bạn đang thực hiện nó một cách nghiêm túc. Vì ảnh bìa là một trong những điều duy nhất bạn có thể thấy về một nhóm nếu nó bị đóng trước khi bạn được cấp mục, bạn cần sử dụng nó cho toàn bộ lợi thế của mình. Ảnh bìa của bạn có thể giúp tăng số lượng thành viên tiềm năng quan tâm tham gia.

Kích thước ảnh bìa nhóm Facebook hoàn hảo

Kích thước ảnh bìa nhóm Facebook hoàn hảo là 1640 x 856 pixel . Các kích thước biểu ngữ này cho tỷ lệ khung hình 1,91: 1.

Nếu bạn không sử dụng các kích thước chính xác này, cuối cùng bạn có thể cắt ảnh của mình và cắt bỏ thông tin quan trọng, như thế này:

Trước khi bạn bắt đầu tạo ảnh bìa mới, điều quan trọng là phải biết kích thước ảnh bìa nhóm Facebook lý tưởng. Điều này đảm bảo rằng không có hình ảnh nào của bạn sẽ bị cắt không chính xác và làm sai lệch hình ảnh sẽ không mang lại cho bạn vẻ ngoài hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

Một điều mà tôi muốn giải quyết rõ ràng ở đây là trang sự kiện và hồ sơ cá nhân của Facebook cũng có ảnh bìa, giống như các nhóm, nhưng họ sử dụng hình ảnh có kích thước khác. Tôi nhấn mạnh điều này bởi vì tôi đã thấy rất nhiều thương hiệu cố gắng chỉ sử dụng ảnh bìa Trang của họ trong các nhóm và ngoài ra đó là một ý tưởng tồi vì nó thiếu tính độc đáo và đôi khi dẫn đến việc các thành viên nhầm lẫn trộn lẫn Trang và nhóm.

Thực tiễn tốt nhất cho Ảnh bìa nhóm Facebook

Ngoài việc sử dụng kích thước ảnh bìa phù hợp (rất quan trọng, nó có phần riêng của nó, vì vậy  xin lưu ý điều đó!), Có một số thực tiễn tốt nhất cần thiết bạn nên làm khi tạo tác phẩm nghệ thuật nhóm mới của riêng bạn.

Thêm một số triển lãm
Một mục đích của ảnh bìa nhóm Facebook là thu hút sự chú ý của các thành viên mới tiềm năng và khiến họ quan tâm. Đôi khi cách tốt nhất để làm điều đó là thêm văn bản giải thích chính xác những gì nhóm của bạn cung cấp ngoài thành phần trực quan mạnh mẽ đó.

Nhóm Facebook dưới đây thực hiện chính xác điều đó. Một dòng văn bản nhỏ là tất cả những gì cần thiết: Một cộng đồng dành cho những người làm việc tự do, nghệ sĩ và doanh nhân. Lưu ý rằng chính xác nhóm này là ai, làm tăng khả năng khán giả sẽ chú ý nếu họ nhìn thấy hình ảnh.

Sử dụng hình ảnh sạch, chất lượng cao
Đơn giản thực sự có thể là tốt nhất khi nói đến công việc thiết kế, bởi vì nó định vị nội dung bạn muốn làm nổi bật phía trước và trung tâm với ít cạnh tranh.

Trong ví dụ này từ nhóm kín của Bark Box , họ liệt kê tên nhóm, với hình ảnh thực duy nhất là một con chó thực tế đang cười toe toét trên một đống đồ chơi. Vì đây là tất cả mọi thứ mà công ty (và khách hàng của nó) có thể mơ ước, đó là một hình ảnh đơn giản mà hiệu quả đến không ngờ. Đây cũng là một hình ảnh chất lượng cao, và nó trông sạch sẽ và được tổ chức tốt. Tất cả các khoảng trắng trong hình ảnh hoạt động có lợi cho hình ảnh thay vì chống lại nó.

Bao gồm Nhãn hiệu hữu hình nếu có thể
Nếu nhóm Facebook của bạn được kết nối với doanh nghiệp của bạn theo bất kỳ cách nào, hãy ủng hộ những người theo dõi của bạn và đảm bảo rằng điều đó rõ ràng trong ảnh bìa. Nếu họ đã theo dõi Trang của bạn và không biết bạn có một nhóm, điều này có thể xóa tan sự nhầm lẫn.

Một số doanh nghiệp sẽ có logo thương hiệu đầy đủ như một phần của hình ảnh nhóm của họ. AdEspresso thực hiện điều đó ở đây, sử dụng người đàn ông AdEspresso (mà tất cả khách hàng sẽ nhận ra ngay lập tức) làm hình ảnh chính:

Bạn cũng có thể đi tinh tế. Ví dụ, ảnh bìa Facebook cho cộng đồng FightCamp không có logo lớn được phủ ở giữa hình ảnh hoặc mô tả văn bản, nhưng nó có nền văn bản màu đen trên nền trắng đặc biệt FIGHT tựa trên găng tay và túi, có thể nhận ra ngay lập tức. Miễn là những người theo dõi của bạn có thể theo dõi rằng chính bạn và những gì bạn đang làm trong nhóm đang tạo ra một tác động thương hiệu, bạn đã sẵn sàng.

Coi chừng cắt xén chỉ dành cho thiết bị di động
Đây là một vấn đề lớn. Phần trên cùng của hình ảnh và phần dưới cùng của hình ảnh của bạn sẽ bị cắt trên thiết bị di động, ngay cả khi bạn đang sử dụng kích thước ảnh bìa nhóm Facebook lý tưởng đó. Để ngăn chặn bất cứ điều gì quan trọng bị cắt nhỏ (như văn bản chính hoặc các yếu tố thiết kế giải thích những gì bạn đang làm), hãy để những phần hình ảnh của bạn không có bất cứ điều gì quan trọng. Lấp đầy không gian với các yếu tố thiết kế trống hoặc khoảng trắng sẽ không thành vấn đề nếu nó bị cắt.

Phần kết luận

Ảnh bìa bạn chọn cho nhóm Facebook của mình sẽ là một trong những điều đầu tiên mà các thành viên tiềm năng nhận thấy và nó có thể đặt tông màu cho toàn bộ nhóm, đặc biệt là khi lần đầu tiên bắt đầu. Điều đó quan trọng và bạn nên xem nó như một phần quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu của nhóm bạn. Và nếu nhóm đó gắn liền với doanh nghiệp của bạn, thì bằng mọi cách, nó cũng phản ánh trực tiếp đến thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Khi bạn đang tạo ảnh bìa của mình, hãy nhớ rằng đồ họa đơn giản có thể có kết quả tuyệt vời và ảnh bìa sẽ bao gồm chính nhóm đó là gì. Sử dụng các thực tiễn tốt nhất của chúng tôi và như mọi khi, đảm bảo bạn đang sử dụng kích thước ảnh bìa nhóm Facebook hoàn hảo để không xảy ra cắt xén đáng tiếc.

Bạn nghĩ sao? Loại ảnh nhóm Facebook nào khiến bạn tạm dừng và quan tâm? Những thực hành tốt nhất của chúng tôi mà bạn hào hứng nhất để thử cho nhóm của riêng bạn? Chia sẻ suy nghĩ và câu hỏi của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO