-->

10 lựa chọn thay thế Google Docs tốt nhất

Theo thời gian, máy tính của chúng tôi đã nhỏ hơn và dễ mang theo hơn và hiện tượng này, cùng với tốc độ internet nhanh, đã cho phép chúng tôi làm việc trên đường đi.

Đối với những người thích sự tự do này, Google Docs chắc chắn là một trong những sản phẩm đáng tin cậy nhất. Bên cạnh việc cho phép chúng tôi thực hiện tất cả công việc trực tuyến, Google Docs - cũng như Sheets và Slides - cũng cho phép nhiều người dùng cộng tác và làm việc cùng nhau.

Nó đã truyền cảm hứng cho sự ra đời của nhiều dịch vụ khác bổ sung vào bộ tính năng phong phú hoặc tập trung vào các yếu tố nhất định để đảm bảo năng suất của bạn không bị ảnh hưởng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một số lựa chọn thay thế Google Docs tốt nhất, chúng tôi đã liệt kê chúng ra những lựa chọn tốt nhất cho chúng tôi dưới đây.

Mặc dù Google Docs không bị tụt hậu so với các ứng dụng khác cung cấp chức năng tương tự, nhưng chắc chắn chúng ta nên xem xét một số lựa chọn thay thế tốt nhất. Hơn nữa, rất nhiều trong số các ứng dụng này tập trung vào sự hợp tác, tốt hơn là chơi bóng bàn với email cho những thay đổi nhỏ. Vì vậy, đây là danh sách của chúng tôi về các lựa chọn thay thế Google Docs hàng đầu mà chúng tôi nghĩ rằng bạn phải xem qua.
10 lựa chọn thay thế Google Docs tốt nhất
1. Microsoft Office trực tuyến - https://www.office.com/
Nếu chúng tôi từ chức từ Google docs, Office Online chắc chắn xứng đáng được đề cập đầu tiên. Đây là câu trả lời của Microsoft cho Google Docs và nó cung cấp tất cả các tính năng cơ bản đến trung bình của tài liệu Google. Sự khác biệt duy nhất đến ở các tính năng nâng cao. Cả hai đều cung cấp một số tính năng nâng cao độc đáo cho nhau, vì vậy cuộc thi vẫn ở cấp độ nâng cao.

2. Quip - https://quip.com
Không giống như các bộ đồ Office trực tuyến khác, Quip không cung cấp tất cả các tính năng chỉnh sửa tài liệu nâng cao. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ miễn phí cung cấp một số tính năng cộng tác mạnh mẽ trên tất cả các thiết bị của mình, thì Quip là câu trả lời. Giao diện của nó rất trực quan và hợp tác trên tất cả các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng và PC, không giống như các thiết bị khác hoạt động tốt nhất trên PC.

3. ONLYOFFICE - https://www.onlyoffice.com/
ONLYOFFICE là một thay thế tuyệt vời khác cho Google Docs. Nó cung cấp tất cả các công cụ chỉnh sửa và cộng tác trung bình mà Google Docs phải cung cấp với giao diện tương tự như Office Online. Nó đi kèm với một phiên bản trả phí với bản dùng thử 30 ngày miễn phí nhắm vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ và một bộ văn phòng trực tuyến miễn phí chỉ dành cho sử dụng cá nhân.

4. Paper by Dropbox - https://www.dropbox.com/paper
Paper là một trong những công cụ chỉnh sửa hợp tác đơn giản nhất có khả năng được tính là lựa chọn thay thế tuyệt vời của Google Docs. Nó là sự kế thừa cho Hackpad, cũng là của Dropbox, nhưng với khả năng bổ sung để thêm bảng tính, hình ảnh và liên kết vào các tệp Dropbox. Bạn cũng có thể gắn thẻ trực tiếp những người dùng Dropbox khác có thể có trong danh sách liên hệ của bạn hoặc thêm tài khoản Google của bạn để có thể mời họ cộng tác với bạn.

5. Tài liệu Zoho - https://www.zoho.com/docs/
Zoho thực sự là một công ty phần mềm lớn tạo ra các phần mềm phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp. Nó có danh tiếng khá tốt với hơn 2500 nhân viên và có một danh sách mạnh mẽ các phần mềm định hướng kinh doanh, với phần mềm cho hầu hết mọi nhu cầu kinh doanh. Zoho Docs là một trong số họ cung cấp khả năng tạo, tài liệu, bảng tính và thuyết trình.

6. CryptPad  - https://cryptpad.fr/
CryptPad là một bộ các ứng dụng trực tuyến dễ sử dụng mà bạn có thể sử dụng để thay thế Google Docs. Bạn có thể sử dụng các định dạng phổ biến bao gồm các tài liệu văn bản và bản trình bày phong phú. Bên cạnh hai định dạng này, người dùng có thể chia sẻ các cuộc thăm dò, bảng trắng kiểu Trello, danh sách việc cần làm và thậm chí là một cửa sổ trình biên dịch mã.

7. Collabora - https://www.collaboraoffice.com/
Collabora  là một bộ cộng tác và chỉnh sửa trực tuyến dựa trên LibreOffice cho các tài liệu giàu thông tin. Ứng dụng trực tuyến mang đến một bộ công cụ chỉnh sửa phức tạp sử dụng bố cục kiểu MS Office quen thuộc. Bên cạnh một thanh công cụ chỉnh sửa đầy đủ , bạn cũng có thể thêm ý kiến cho dù đó là để nhóm nhấn mạnh vào chỉnh sửa hay để bạn làm rõ nghi ngờ của mình.

8. Graphite Docs - https://www.graphitedocs.com/
Graphite Docs là trình soạn thảo văn bản dựa trên blockchain mà bạn có thể sử dụng để mời cộng tác viên. Trình chỉnh sửa khá đơn giản để sử dụng và đi kèm với giao diện người dùng tối thiểu với các điều khiển trực tiếp và các yếu tố thiết kế tương tác. Mặc dù giao diện gọn nhẹ, bạn vẫn có được tất cả các tùy chọn chỉnh sửa hữu ích ngoại trừ số lượng phông chữ được giới hạn ở ba trong phiên bản miễn phí của Graphite Docs.

9. Coda - https://coda.io/
Giống như Quip, Coda là một công cụ lập kế hoạch nhóm hợp tác hơn là một trình soạn thảo văn bản. Để bắt đầu, bạn có thể thêm nhiều yếu tố dưới dạng các yếu tố mô-đun như biểu đồ, bảng, video, v.v. trong một tài liệu. Ý tưởng là để phù hợp với bất kỳ ý tưởng nào xuất hiện trong não của bạn, bất kể khi nào hoặc làm thế nào nó xuất hiện. Để làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn, Coda cho phép bạn bắt đầu một nhiệm vụ mới hoặc gắn thẻ thành viên nhóm bằng cách chỉ cần gõ '@'.

10. Bit.AI - https://bit.ai/
Bit.AI là một công cụ được thiết kế cho năng suất và sự hợp tác của nhóm cao hơn thay vì chỉ giữ tài liệu. Để bắt đầu, bạn có được một danh mục mẫu rộng mà bạn có thể chọn nhưng bạn cũng có thể tạo một tài liệu mới nếu bạn thích bố cục tùy chỉnh.Google Docs thay thế bit.ai.

Khi chỉnh sửa, bạn nhận được một số lượng công cụ hạn chế. Thay vì một thanh công cụ chỉnh sửa nằm trên cùng, có một thanh nổi và các tùy chọn này chủ yếu liên quan đến nội dung HTML dành cho internet thay vì các tài liệu chính thức hoặc pháp lý.

Giải pháp thay thế Google Docs tốt nhất
Cho dù bạn đang cố gắng thoát khỏi những lo ngại về quyền riêng tư sau khi vi phạm Google Docs lớn vào đầu năm nay hoặc vì tò mò, chúng tôi chắc chắn những lựa chọn thay thế Google Docs này sẽ giúp bạn tối đa hóa năng suất. Với các công cụ như Office Online, bạn có thể có quy trình làm việc tương tự như Microsoft Office Suite trong khi các ứng dụng như Coda và Bit.AI sẽ cho phép bạn tập trung sức mạnh tổng hợp của toàn bộ lực lượng lao động và cho phép bạn tập trung vào việc tìm kiếm hoặc tạo giải pháp thay vì lo lắng. các vấn đề.

1 nhận xét:

avatar

có thêm nhiều sự lựa chọn quá hí hí

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO