-->

10 lựa chọn thay thế Hangouts tốt nhất bạn nên thử

Khi ra mắt, Google Hangouts được ca ngợi là ứng dụng nhắn tin trong tương lai, cung cấp cho người dùng gói tất cả trong một hỗ trợ SMS, IM, cuộc gọi thoại, cuộc gọi video và trên hết, nó hoạt động trên hầu hết tất cả các nền tảng.

Mức độ phổ biến của Hangouts cũng tăng lên do thực tế là nó được tích hợp trong một vài sản phẩm của Google, bao gồm Gmail và Google+ (RIP) và nó cũng được cài đặt sẵn trên một số thiết bị Android. Tuy nhiên, Hangouts đã đi vào hoạt động kinh doanh đầy đủ vào năm ngoái, với mục tiêu trở thành một giải pháp thay thế Slack, để lại phía sau hàng tấn người dùng đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế Hangouts khác.
10 lựa chọn thay thế Hangouts tốt nhất bạn nên thử
Lựa chọn thay thế Hangouts tốt nhất bạn nên thử

1. WhatsApp
Hãy khởi động danh sách với sự thay thế rõ ràng nhất cho hangout hiện có. WhatsApp thuộc sở hữu của Facebook là ứng dụng nhắn tin tức thời được sử dụng rộng rãi nhất hiện có và vì lý do chính đáng. Ứng dụng này cung cấp mọi thứ bạn mong đợi từ một trình nhắn tin tức thời tốt, bao gồm hỗ trợ văn bản, giọng nói và video, chuyển phương tiện và trò chuyện nhóm. Trên hết, ứng dụng cũng hỗ trợ tin nhắn thoại, rất hữu ích nếu bạn không muốn gõ một văn bản và quá lười để thực hiện cuộc gọi.
https://www.whatsapp.com/download/
2. Discord 
Discord là một ứng dụng khác mà bạn có thể dùng thử thay thế Hangouts. Mặc dù ứng dụng chủ yếu nhắm vào các game thủ, nhưng Discord có một số tính năng tuyệt vời khiến nó trở thành ứng dụng trò chuyện / nhắn tin tốt nhất mà tôi đã thử cho đến nay. Ứng dụng có tính năng trò chuyện bằng giọng nói, cùng với nhắn tin thời gian thực, thông báo đẩy, lời mời dễ dàng và hỗ trợ trò chuyện nhóm. Bạn thậm chí có thể chia sẻ phương tiện như video, hình ảnh và GIF trên nền tảng, với các tính năng bổ sung như cộng đồng mà bạn có thể tham gia và tương tác với những người khác có cùng sở thích với bạn.
https://discordapp.com/
3. Telegram
Trong trường hợp Discord quá phù hợp với bạn, nhưng bạn vẫn muốn có một ứng dụng nhắn tin tức thời phong phú tương tự Hangouts, thì bạn nên xem xét việc kiểm tra Telegram. Ứng dụng không chỉ bao gồm các tính năng thông thường mà bạn tìm thấy trong bất kỳ ứng dụng nhắn tin tức thời nào khác, bao gồm hỗ trợ văn bản và giọng nói và chuyển phương tiện, nó cũng bao gồm một số tính năng độc đáo như mã hóa AES đối xứng 256 bit, mã hóa RSA 2049 bit và Trao đổi khóa an toàn Diffie-Hellman , làm cho nó trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin an toàn nhất hiện có.
https://telegram.org/
4. Signal
Signal là một ứng dụng nhắn tin tức thời tuyệt vời khác mà bạn có thể sử dụng để lấp đầy khoảng trống mà Hangouts để lại. Ứng dụng này cũng có hầu hết các tính năng thông thường có trên các ứng dụng nhắn tin tức thời khác, bao gồm hỗ trợ văn bản, thoại và video, hỗ trợ trò chuyện nhóm và hỗ trợ chuyển phương tiện. Tuy nhiên, điều độc đáo ở Signal là nó cho phép người dùng gửi tin nhắn SMS truyền thống , điều mà không ứng dụng nào nói trên cung cấp.
https://signal.org/
5. Wire
Các cá nhân có ý thức bảo mật đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Hangouts cũng nên kiểm tra Wire- một trình nhắn tin tức thời an toàn hướng đến các doanh nghiệp và chuyên gia. Mặc dù ứng dụng cung cấp tất cả các tính năng thông thường mà bạn mong đợi từ một trình nhắn tin tức thời, nhưng nó trông chuyên nghiệp hơn một chút so với Hangouts và có một số tính năng thú vị để giúp cải thiện năng suất của nhóm bạn . Wire cho phép bạn liên lạc với nhóm của mình thông qua cả các cuộc trò chuyện riêng tư và nhóm, và thậm chí hỗ trợ chuyển tập tin, điều rất quan trọng đối với cài đặt văn phòng.
https://wire.com/en/
6. LINE
Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nhắn tin tức thời cũng đáp ứng nhu cầu truyền thông xã hội của bạn thì bạn nên xem qua LINE. Giống như bất kỳ ứng dụng nào khác trong danh sách này và tương tự như Hangouts, LINE cung cấp hỗ trợ nhắn tin văn bản, cuộc gọi thoại và cuộc gọi video, cùng với các tính năng chuyển đổi phương tiện và trò chuyện nhóm, nhưng các tính năng phương tiện truyền thông xã hội của ứng dụng thực sự làm nổi bật nó. Ứng dụng này có một dòng thời gian giống như Facebook mà bạn có thể chia sẻ tin nhắn, ảnh, video và địa điểm với bạn bè và thậm chí bạn có thể kết nối với những người nổi tiếng trên nền tảng này.
https://line.me/vi/download
7. Viber Messenger
Viber Messenger cũng là một công cụ thay thế Hangouts tuyệt vời mà bạn có thể kiểm tra, tính năng này có khá nhiều thứ bạn tìm thấy trong Hangouts hoặc bất kỳ ứng dụng nhắn tin tức thời hiện đại nào. Giống như Hangouts, Viber có hỗ trợ văn bản, tính năng gọi thoại và video, hỗ trợ trò chuyện nhóm với tối đa 250 người mỗi nhóm, cùng với một loạt nhãn dán mà bạn có thể sử dụng để kết thúc cuộc trò chuyện của mình.
https://www.viber.com/vi/download/
8. Messenger 
Messenger của Facebook cũng là một tính năng thay thế Hangouts mà bạn có thể sử dụng. Một trong những điều quan trọng về Hangouts là hầu hết mọi người đã sử dụng nền tảng này vì nó được kết nối với tài khoản Google của họ và đó chính xác là điều khiến Messenger trở thành một lựa chọn tốt - rất nhiều người đã vào Facebook, vì vậy bạn có thể dễ dàng kết nối với họ bằng Messenger. Ứng dụng có tính năng hỗ trợ đa nền tảng , cho phép người dùng kết nối với nhau cho dù họ đang sử dụng thiết bị nào và nó hỗ trợ tất cả các tính năng nhắn tin tức thời thông thường mà mọi người thường sử dụng.
https://www.messenger.com/
9. Kik
Kik là một ứng dụng khác mà bạn có thể sử dụng để duy trì kết nối với bạn bè và gia đình. Ứng dụng bao gồm tất cả các tính năng thông thường mà bạn tìm thấy trong Hangouts, bao gồm hỗ trợ văn bản, trò chuyện video nhóm, chuyển phương tiện, v.v., nhưng cách nó cho phép bạn kết nối với mọi người mà không chia sẻ số điện thoại của bạn so với phần còn lại .
https://www.kik.com/
10. Skype
Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, là ứng dụng nhắn tin tức thời của riêng Microsoft - Skype. Ứng dụng không cần giới thiệu, vì nó đã xuất hiện khá lâu và nó vẫn là một lựa chọn hấp dẫn vì nhiều lý do. Ứng dụng này rất dễ sử dụng, có tất cả các tính năng nhắn tin tức thời phổ biến, bao gồm hỗ trợ cho các cuộc gọi video nhóm (tối đa 24 người!), Truyền phương tiện, gọi thoại và có sẵn trên hầu hết các nền tảng.
https://www.skype.com/
Hãy thử các lựa chọn thay thế Hangouts này
Làm tròn danh sách của chúng tôi về các lựa chọn thay thế bạn nên thử. Cá nhân tôi sử dụng WhatsApp, Google Allo và Discord khá thường xuyên và trong khi Discord chắc chắn là sở thích của tôi, tôi có xu hướng sử dụng WhatsApp thường xuyên nhất vì thực tế là nó phổ biến hơn và hầu hết mọi người xung quanh tôi đều sử dụng nó.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO