-->

12 lựa chọn thay thế hàng đầu của Apple Pencil bạn có thể mua

Apple đã giới thiệu Apple Pencil cùng với dòng iPad Pro hoàn toàn mới của mình và kể từ đó, cả người tiêu dùng và chuyên gia trên toàn thế giới đã sử dụng công cụ này cho nhiều ứng dụng sáng tạo.

Bút chì Apple cung cấp rất nhiều chức năng và trải nghiệm độc đáo, những thứ tương tự chưa từng thấy trên thị trường trước đây. Tuy nhiên, Apple Pencil không hỗ trợ tất cả các mẫu iPad, điều đó có nghĩa là có rất nhiều chủ sở hữu iPad đang tìm kiếm bút stylus tương tự Apple Pencil.

Nó cũng có giá rất cao. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thay thế Apple Pencil xứng đáng, đây là 12 lựa chọn thay thế Apple Pencil hàng đầu mà bạn có thể mua trên thị trường ngay bây giờ.

Lựa chọn thay thế bút chì Apple tốt nhất bạn có thể mua

#1 Wacom Bamboo Fineline 3
Wacom CS610CB Tre Fineline Smart Stylus (Thế hệ thứ 3) màu xanh lam / Bút cảm ứng chủ động cho các thiết bị đầu vào màn hình cảm ứng của Apple iOS như iPhone hoặc iPad
Wacom Bamboo Fineline 3
#2. Logitech Crayon
Logitech Crayon cho iPad (Thế hệ thứ 6), iPad Air (Thế hệ thứ 3) và iPad Mini (Thế hệ thứ 5)
Logitech Crayon
#3. Penoval
Stylus Pen for Apple iPad Pro Palm Rejection , Active Digital Pencil for iPad pro 3rd Gen 11/12.9 Inch/Air 3rd Gen / iPad 6th Gen / iPad mini 5th Gen After 2018-Black
Penoval
#4. Adonit Pro 3
Bút stylus chính xác Adonit Jot Pro 3 thế hệ, nắp từ tính cho iPad / iPhone 8 / Plus / X / XS / MAX / XR, Galaxy S8 / 9/10 / Note / Edge Android, Kindle, Windows và máy tính bảng, Thiết bị màn hình cảm ứng - Đen.
#5. yoyomax
Bút stylus cho màn hình cảm ứng, Bút chì kỹ thuật số Bút hoạt động Fine Point Stylist Tương thích với iPhone iPad Pro và các máy tính bảng khác
#6. Milemont
Bút stylus cho màn hình cảm ứng, Bút chì bút stylist Fine Bút tương thích với iPhone iPad và máy tính bảng khác.
7. Zspeed
Bút cảm ứng Zspeed dành cho iPad của Apple, Bút stylus hoạt động có thể sạc lại Fine Tip Bút tương thích với tất cả Apple iPad / iPhone / iPad Pro / iPhone X, Điện thoại và máy tính bảng cảm ứng điện dung Android Windows (Trắng).
8. Mixoo 2-in-1 Precision Tip and Fiber Tip Stylus
Mixoo 2-trong-1 Đĩa chính xác và bút cảm ứng với 6 mẹo thay thế cho máy tính bảng / iphone / máy tính / ipad và thiết bị màn hình cảm ứng điện dung, Gói 2, (Đen / Đen).
9. MEKO Universal Disc Stylus
MEKO (Thế hệ thứ 2) [Dòng chính xác 2 trong 1] Bút stylus cho iPhone, iPad Pro / Mini / Air, Samsung Galaxy Note và Gói thiết bị màn hình cảm ứng với 6 mẹo thay thế, Gói 2 (Đen / Đen).
10. Ciscle Disc Stylus
Ciscle Disc Stylus Đĩa chính xác với 2 mẹo thay thế đĩa cho iPad màn hình cảm ứng điện dung, máy tính bảng, iPhone, Samsung Galaxy Note / Tab và hơn thế nữa (màu hồng)
10. Ciscle Disc Stylus
#11. ChaoQ Mesh Fiber Tip Stylus
Bút stylus, ChaoQ 4 chiếc đầu dạng sợi lưới Bút stylus cho các thiết bị màn hình cảm ứng đa năng, với 4 mẹo sử dụng sợi lưới có thể thay thế thêm và 4 mẹo cao su bổ sung
ChaoQ Mesh Fiber Tip Stylus
#12. Targus Smooth Glide Stylus Pen
Bút stylus tiêu chuẩn Targus Smooth Glide, Đen (AMM165US)
12 lựa chọn thay thế hàng đầu của Apple Pencil bạn có thể mua

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO