-->

3 lựa chọn thay thế tốt nhất cho Google News bạn nên sử dụng

3 lựa chọn thay thế cho Google News cùng với hai phần thưởng ở cuối.

Hãy yên tâm, hầu hết các nền tảng tin tức đều có một số mức độ giám tuyển của con người để giữ cho trang chủ sạch khỏi tin tức giả mạo. Ngoài ra, bạn cũng có chế độ tối và đọc ngoại tuyến trên hầu hết các ứng dụng. Bây giờ đã nói rằng, chúng ta hãy đi qua danh sách.
3 lựa chọn thay thế tốt nhất cho Google News bạn nên sử dụng
1. Tin tức Microsoft (MSN)
Microsoft News hay nói cách khác, MSN là một trong những cổng tin tức lâu đời nhất trên web. Nó được ra mắt vào năm 1995 trong khi Google News được bắt đầu vào năm 2002. Có một lịch sử lâu dài về tin tức giám tuyển, MSN dễ dàng là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất của Google News trong danh sách này. Tương tự như Google News, nó cho phép bạn tùy chỉnh các nguồn tin tức của mình với khả năng chọn phần ưa thích. Trên trang chủ, tin tức được cập nhật theo thời gian thực với quyền truy cập vào toàn bộ phạm vi của sự kiện. Nó cũng có hỗ trợ cho các ngôn ngữ địa phương để bạn có thể tìm thấy nhiều nguồn tin tức trong phương ngữ địa phương của bạn. Bên cạnh đó, còn có chế độ tối, ứng dụng cho cả Android và iOS và khả năng lưu bài viết để đọc sau. Nói chung, Microsoft News đánh dấu vào tất cả các tính năng chính của Google News và bạn có thể thoải mái sử dụng nó.
https://www.msn.com/vi-vn
2. Tin tức của Apple
Mặc dù Google News có một cổng web độc lập có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị nào, Apple News chỉ giới hạn cho các thiết bị iOS và macOS. Vì vậy, nếu bạn đến từ Apple, Apple News là một sự thay thế hoàn toàn cho Google News dành cho bạn. Nó đã có tất cả các tính năng của Google News và dịch vụ được tích hợp chặt chẽ với Apple ID của bạn. Ví dụ, bên cạnh việc đọc tin tức được cá nhân hóa, bạn có thể đăng ký vào các tờ báo, tạp chí, tạp chí, v.v.Phần tốt nhất về Apple News là không giống như Google News, ở đây tin tức và câu chuyện được quản lý bởi các biên tập viên của con người thay vì AI. Vì vậy, bạn không có khả năng nhận được bất kỳ tin tức giả hoặc thông tin không trung thực trên nguồn cấp tin tức của bạn. Ngoài ra, còn có một tùy chọn cho chế độ tối, tải tạp chí không giới hạn và đọc ngoại tuyến. Nói một cách đơn giản, nếu bạn sở hữu iPhone, iPad hoặc MacBook, Apple News là cách tốt nhất để tiêu thụ tin tức.
https://www.apple.com/apple-news/
3. Tin tức Yahoo
Trong khi Yahoo đang dần mờ nhạt khỏi bộ nhớ công cộng, dịch vụ tin tức của nó có tên Yahoo News vẫn là một lựa chọn trường học cũ đối với nhiều người dùng. Giống như Google News, Yahoo News có một cổng thông tin web nơi bạn có thể tìm thấy tin tức địa phương và thế giới, bảo hiểm theo từng phần và thông tin thời tiết theo thời gian thực trên trang chủ . Mặc dù các nguồn tin tức khá tốt, không có cách nào để tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu trên web và đó là một mánh khóe. Tuy nhiên, bạn có thể cá nhân hóa các nguồn tin tức của mình trên ứng dụng của nó để điều đó thật tuyệt vời. Ngoài ra, Yahoo News hoàn toàn có thể so sánh với Google News về lựa chọn tin tức và phạm vi bảo hiểm. Nếu bạn đã từng là người dùng Yahoo trong quá khứ, bạn có thể cung cấp cho Yahoo News một shot.
https://vn.yahoo.com/
3 lựa chọn thay thế tốt nhất cho Google News bạn nên sử dụng

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO