-->

7 lựa chọn thay thế G Suite tốt nhất bạn nên thử

G Suite là một tập hợp tuyệt vời của các công cụ và dịch vụ sản xuất có thể giúp các công ty kết hợp đội ngũ của họ một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, nhiều tổ chức thấy chi phí thuê bao đắt. Cũng có một số tổ chức thích Microsoft Office thay vì Google Docs.

Lựa chọn thay thế G Suite tốt nhất cho bạn
Ở đây, chúng tôi đã đề cập đến 5 lựa chọn thay thế G Suite tốt nhất có nhiều tính năng giống nhau. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn thay thế email G Suite, tôi đã đề cập đến hai dịch vụ ở cuối. Theo sở thích của bạn, bạn có thể đi qua danh sách và chọn một trong những bạn thấy mong muốn. Như đã nói, hãy nhảy vào danh sách mà không có sự chậm trễ nào.
7 lựa chọn thay thế G Suite tốt nhất bạn nên thử
1. Office 365 Business
Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế G Suite tốt nhất với tất cả các tính năng phổ biến, Office 365 của Microsoft là lựa chọn an toàn của bạn. Đây là bộ ứng dụng văn phòng hoàn chỉnh nhất có tất cả các công cụ và dịch vụ cho doanh nghiệp của bạn. Trước hết, bạn có thể tạo email cá nhân hóa cho doanh nghiệp của mình bằng tên miền của riêng bạn . Nó sẽ giúp bạn quảng bá doanh nghiệp của mình trong quá trình liên lạc với khách hàng hoặc người tiêu dùng cuối. Thứ hai, bạn có quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng Microsoft Office, cả trực tuyến và ngoại tuyến. Bạn có thể tạo tài liệu từ, bảng tính, v.v. và cộng tác với nhiều người giống như Google Docs trong thời gian thực. Phần tốt nhất là giống như trên G Suite, bạn có thể truy cập các tài liệu Office của mình trong trình duyệt. Không cần cài đặt ứng dụng ngoại tuyến.
Truy cập: https://www.microsoft.com/en-us/microsoft-365/business
2. Zoho Workplace
Zoho là một thay thế tuyệt vời khác cho G Suite cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong số những người khổng lồ trong cuộc thi cắt cổ này, Zoho đi kèm với bộ ứng dụng và dịch vụ riêng khá tốt và đáng tin cậy. Để bắt đầu, bạn có thể tạo tên miền tùy chỉnh của riêng mình cho email doanh nghiệp. Nó sẽ giúp bạn tạo ấn tượng chuyên nghiệp với khách hàng của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo Tài liệu, Bảng tính và khái niệm hóa các dự án lớn với các ứng dụng gốc của nó . Giống như G Suite, tất cả các ứng dụng và dịch vụ đều trực tuyến và bạn có thể cộng tác với nhiều người dùng như bạn muốn.
Ghé thăm: https://www.zoho.com/
3. GoDaddy Email and Office
GoDaddy là một công ty lưu trữ web, nhưng gần đây nó đã thâm nhập vào thế giới của các dịch vụ năng suất. Công ty hiện cung cấp bộ dịch vụ mới theo chương trình Email và Office. Phần tốt nhất khi ở với GoDaddy là nó cho phép bạn tạo nhiều địa chỉ email như bạn muốn dưới tên miền công ty của bạn. GoDaddy tuyên bố rằng 75% khách hàng trả lời email doanh nghiệp chuyên nghiệp vì vậy có tài khoản email doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Bên cạnh đó, GoDaddy đã hợp tác với Microsoft để cung cấp các ứng dụng Office 365 của mình theo chương trình này . Vì vậy, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng Microsoft Office bao gồm Word, Bảng tính, Powerpoint, v.v. Bạn cũng có thể lập nhóm với các thành viên của mình bằng tính năng cộng tác và nhận xét của Office 365.
Truy cập: https://vn.godaddy.com/email
4. Rackspace
Rackspace là một trong những lựa chọn thay thế G Suite khác rất giống với dịch vụ của GoDaddy. Trung tâm, đây là một công ty lưu trữ email cũng cung cấp một bộ ứng dụng văn phòng hợp tác với Microsoft. Office 365 được tích hợp sâu với Rackspace để biến nó thành một dịch vụ năng suất hoàn chỉnh. Bạn có thể truy cập Office 365 trên đám mây và cộng tác với các thành viên trong nhóm một cách dễ dàng . Vì Microsoft Office đang cung cấp dịch vụ chỉnh sửa và cộng tác nội dung, bạn có thể yên tâm về độ tin cậy của nó. Đến với email doanh nghiệp, bạn có thể tạo một số địa chỉ email doanh nghiệp cho người dùng cũng như cánh doanh nghiệp của bạn như bán hàng, tiếp thị, hỗ trợ, v.v.
vời.
Truy cập: https://www.rackspace.com/email-hosting
5. Samepage
Samepage là một dịch vụ hợp tác tất cả trong một, rất giống với G Suite về mặt tạo nội dung và chia sẻ liền mạch. Giống như các dịch vụ năng suất khác, nó không cung cấp dịch vụ lưu trữ email nhưng không hỗ trợ tích hợp email của bên thứ ba. Đây không phải là giải pháp tốt nhất, nhưng nếu bạn đã lưu trữ dịch vụ email của mình ở một nơi khác, Samepage có thể giúp bạn mang nhóm của mình lại với nhau. Nó có bộ ứng dụng văn phòng riêng bao gồm trình soạn thảo văn bản, thuyết trình, quản lý lịch và nhiều ứng dụng khác . Bạn thậm chí có thể mang nhiều người vào một tài liệu duy nhất và động não sau đó và ở đó mà không cần nỗ lực nhiều. Ngoài ra còn có trò chuyện, cuộc gọi video và hỗ trợ bình luận bên trong tất cả các ứng dụng văn phòng.
Truy cập: https://www.samepage.io/pricing
6. Fastmail
Mặc dù Fastmail không nhất thiết phải phù hợp với các lựa chọn thay thế của G Suite, nhưng đây là một dịch vụ email tuyệt vời để cung cấp tài khoản email doanh nghiệp . Nếu bạn chỉ muốn tạo địa chỉ email trông chuyên nghiệp cho công ty của mình, Fastmail là nhà cung cấp email an toàn và đáng tin cậy nhất để lựa chọn. Phần tốt nhất về Fastmail là nó hoàn toàn riêng tư và không thể kiếm tiền từ dữ liệu của bạn. Không giống như Gmail, nó không hiển thị cho bạn quảng cáo hoặc tìm hiểu sở thích của bạn từ các email.
Đăng ký: https://www.fastmail.com/pricing/
7. The Arrangers
The Arrangers là một nhà cung cấp dịch vụ email khác cho các tài khoản doanh nghiệp với rất nhiều tính linh hoạt. Bạn có thể tạo nhiều tài khoản kinh doanh như bạn muốn. Toàn bộ dịch vụ dựa trên khái niệm về khả năng mở rộng. Khi công ty của bạn phát triển, bạn có thể tạo thêm các tài khoản email mà không phải trả phí hoặc mua tài khoản email số lượng lớn. Điều này giúp bạn cắt giảm đáng kể chi phí để bạn có thể lựa chọn một nền tảng hợp tác tốt hơn.
Truy cập: https://host.thearrangers.xyz/business-email

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO