-->

6 chương trình chống virus thay thế hàng đầu của Kaspersky bạn nên sử dụng

6 lựa chọn thay thế hàng đầu của Kaspersky mà bạn có thể sử dụng để bảo mật PC của mình:
6 chương trình chống virus thay thế hàng đầu của Kaspersky bạn nên sử dụng
1. Bitdefender Antivirus
Công cụ quét vi-rút Bitdefender luôn được xếp hạng là một trong những công cụ hoạt động tốt nhất trên thị trường trong nghiên cứu được thực hiện bởi nhiều tổ chức bên thứ ba có uy tín, bao gồm cả So sánh AV. Phần mềm này cũng đi kèm với một danh sách dài các công cụ bổ sung, bao gồm trình quản lý mật khẩu và bảo vệ tích hợp chống lại ransomware . Mặc dù công ty cung cấp phiên bản miễn phí cho người dùng gia đình, nhưng các tiện ích bổ sung này chỉ có sẵn trên các phiên bản trả phí bắt đầu ở mức 39,99 đô la trong một năm.

2. Trend Micro Antivirus
Trend Micro không có phần mềm chống vi-rút thời gian thực miễn phí, nhưng nó cung cấp các công cụ miễn phí để loại bỏ ransomware khỏi PC của bạn. Công ty là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong thế giới bảo mật mạng và cung cấp nhiều tính năng cải tiến với chương trình chống vi-rút của nó, bao gồm khả năng bảo vệ các thư mục riêng lẻ khỏi ransomware thông qua một công cụ có tên là 'Thư mục lá chắn' . Chương trình cũng tuyên bố ngăn phần mềm gián điệp theo dõi hoạt động web của bạn và ngăn chặn tin tặc đánh cắp dữ liệu cá nhân của bạn. Nó cũng đi kèm với sự kiểm soát của cha mẹ cho phép bạn ngăn chặn con bạn gửi thông tin nhận dạng cá nhân cho người lạ. Chương trình cũng có một tiện ích tích hợp để kiểm tra cài đặt bảo mật của bạn trên các trang truyền thông xã hội như Facebook, Google+, Twitter và LinkedIn, để giúp bạn duy trì quyền riêng tư của mình.

3. AVG
AVG là một trong những nhà cung cấp chống vi-rút nổi tiếng nhất trên thế giới, và đã được như vậy trong hơn một thập kỷ nay. Nó được biết đến với chương trình chống vi-rút miễn phí, ở thời kỳ đỉnh cao, hầu như là phần mềm bảo mật mặc định trên PC của hầu hết người dùng. Hầu hết chúng ta đã sử dụng nó trên máy tính của mình ở một số giai đoạn trong cuộc sống và cá nhân tôi có thể bảo đảm điều đó vì nó giữ cho hệ thống của tôi không có vi-rút trong suốt một thập kỷ.

4. Avast Antivirus
Giống như AVG, Avast cũng chủ yếu được biết đến với chương trình AV miễn phí, một thứ mà tôi cũng đã sử dụng rộng rãi trong vài năm trên máy tính của riêng mình. Từ kinh nghiệm của tôi, nó có rất ít thông tin sai , mặc dù tỷ lệ phát hiện của nó cũng tốt như bất kỳ ai khác trong ngành. Trong thử nghiệm so sánh AV mới nhất được tham chiếu ở trên, nó đã gắn với AVG bằng cách xác định chính xác 1948 mẫu phần mềm độc hại trong số 1955 có thể. Tôi chỉ từng sử dụng phiên bản miễn phí của chương trình này đi kèm với khá nhiều tính năng bạn có thể mong đợi từ một AV miễn phí, nhưng công ty cũng cung cấp một phiên bản trả phí có giá 39,99 đô la, nhưng thành thật mà nói, không thực sự cung cấp cho bạn quá nhiều về các tính năng và tùy chọn so với phiên bản miễn phí.

5. ESET NOD32
ESET NOD32 là một chương trình chống vi-rút khác đạt điểm khá cao trong hầu hết các thử nghiệm được thực hiện bởi các phòng thí nghiệm độc lập và nó cũng đi kèm với bảo vệ chống lừa đảo, bảo vệ HIPS và khả năng chặn URL độc hại . Nếu tất cả những điều đó không đủ ấn tượng với bạn, có lẽ bạn sẽ ấn tượng với thực tế là quá trình quét của nó cũng nhanh hơn hầu hết các đối thủ trên thị trường, bao gồm cả Kaspersky, đây chắc chắn là điều cần xem xét khi bạn có hàng trăm Gigabyte - hoặc thậm chí Terabyte - dữ liệu trên máy tính của bạn.

6. Norton Antivirus - us.norton.com
Một khi tất cả các trò đùa vì bị cồng kềnh, không hiệu quả và kéo theo tài nguyên rất lớn, Norton Antivirus đã tìm cách cứu vãn danh tiếng của mình trong thời gian gần đây bằng cách trở nên thân thiện hơn và ít sử dụng tài nguyên hơn. Symantec cũng đã quản lý để giảm số lượng tích cực sai trên chương trình của mình, làm cho nó trở thành một trong những phần mềm AV tốt hơn có sẵn trên thị trường hiện nay. Norton Basic Antivirus, giống như những người bạn ổn định lừng lẫy hơn, đi kèm với giao diện tối giản , khiến nó rất thân thiện với người dùng. Bạn có thể quét thời gian thực, quét theo yêu cầu , cũng như ngăn chặn xâm nhập , một cái gì đó thường được tìm thấy với các chương trình tường lửa. Norton Basic Antivirus cũng có một tính năng gọi là 'Power Eraser' đó thực chất là một lựa chọn hạt nhân để loại bỏ phần mềm độc hại dai dẳng nhất.

Và cuối cùng là Windows Windows Defender
Hầu hết người dùng không nhận ra điều này, nhưng PC Windows của bạn đã có một giải pháp bảo mật tích hợp có tên Windows Defender. Tùy thuộc vào phiên bản Windows bạn đang sử dụng, nó thậm chí còn đi kèm với chức năng quét thời gian thực , vì vậy nếu bạn đang sử dụng Windows 8 / 8.1 hoặc Windows 10, bạn thậm chí có thể không cần chương trình chống vi-rút của bên thứ ba, vì Windows Defender không chỉ xuất xưởng với máy tính bên ngoài của bạn, mà còn được bật theo mặc định.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO