-->

7 lựa chọn thay thế Google Keyword Planner bạn nên thử

Google đã và đang thực hiện rất nhiều thay đổi đối với cách ứng xử của Google Keyword Planner. 

Chỉ gần đây, họ đã thực hiện một thay đổi trong đó người dùng có ngân sách thấp hơn giới hạn cơ sở đã đặt (mà Google quên không chỉ định một cách tiện lợi), sẽ không thấy kết quả chính xác và sẽ được trình bày với dữ liệu trong một phạm vi giá trị, thay thế.

Điều đó không hữu ích lắm, nhất là khi người dùng đang cố gắng tìm những từ khóa tốt nhất cho quảng cáo của họ. Một số người thậm chí còn tuyên bố rằng động thái này từ Google chỉ nghiêng về sân chơi có lợi cho các công ty lớn có khả năng trả nhiều tiền hơn cho một công cụ, hơn là, các công ty khởi nghiệp có thể. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tuyển chọn danh sách 7 lựa chọn thay thế Google Keyword Planner mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy hữu ích:
Long Tail Pro
1. Long Tail Pro
Long Tail Pro là một ứng dụng máy tính để bàn, có sẵn cho cả Mac và Windows . Ứng dụng này cực kỳ mạnh mẽ và có thể làm mọi thứ mà Google Keyword Planner có thể và thực hiện nhanh hơn. Long Tail Pro là một ứng dụng trả phí, có cả tùy chọn thanh toán hàng tháng và hàng năm. Ngoài ra còn có bản dùng thử 10 ngày với giá 1 đô la mà bạn có thể dùng thử trước khi quyết định xem bạn có muốn tiếp tục sử dụng ứng dụng hay không. Bản dùng thử có đầy đủ tính năng và do đó, đây chắc chắn là bản thay thế tốt nhất cho Google Keyword Planner.
https://longtailpro.com/
Long Tail Pro
2. SEMrush
SEMrush là một công cụ thực sự tuyệt vời khác để phân tích từ khóa, cũng như tìm ra các từ khóa hàng đầu từ đối thủ cạnh tranh của bạn. SEMrush cung cấp cho người dùng rất nhiều thông tin về các từ khóa họ đã tìm kiếm. Thông tin bao gồm các giá trị như khối lượng tìm kiếm, số lượng kết quả, phân phối CPC, cũng như các xu hướng tìm kiếm cho từ khóa. Cùng với đó, SEMrush cũng cung cấp các từ khóa liên quan cùng với dữ liệu về khối lượng tìm kiếm của họ.
https://www.semrush.com/
SEMrush
3. SpyFu
SpyFu rất giống với SEMrush về cách thức hoạt động, ngoại trừ SpyFu thậm chí không yêu cầu người dùng đăng ký vào trang web để sử dụng dịch vụ của mình. Dữ liệu được cung cấp bởi SpyFu bao gồm các số liệu như khối lượng tìm kiếm (cả cục bộ và toàn cầu), tỷ lệ nhấp cho từ khóa, chi phí mỗi lần nhấp và các từ khóa liên quan. Số lượng từ khóa liên quan được hiển thị bởi trang web được giới hạn là 5 trong phiên bản miễn phí, tuy nhiên người dùng có thể đăng ký dịch vụ của SpyFu và nhận được nhiều từ khóa liên quan như trang web có thể tìm thấy.
https://www.spyfu.com/
4. Moz Pro
Moz cung cấp rất nhiều công cụ mà người dùng có thể sử dụng miễn phí, mặc dù chức năng hạn chế. Tuy nhiên, chức năng được cung cấp bởi phiên bản giới hạn của các công cụ cho thấy rõ rằng Moz Pro là một công cụ thực sự tốt cho nghiên cứu từ khóa và rất nhiều mục đích khác. Đáng chú ý trong số các tính năng được cung cấp bởi Moz Pro là, theo dõi hàng tuần xếp hạng từ khóa , cho cả trang web của chính người dùng, cũng như các cuộc thi. Trang web cũng cung cấp cho người dùng các so sánh xếp hạng của các trang web của họ với sự cạnh tranh của họ, tại hơn 200 quốc gia.
https://moz.com/products/pro
5. Keyword Tool Pro
Keyword Tool Pro là một công cụ có thể giúp người dùng tìm các từ khóa có liên quan đến trang web của họ sẽ có lượng tìm kiếm cao và ít cạnh tranh. Nó thực hiện điều này bằng cách đào qua nhiều từ khóa hơn so với Keyword Keyword Planner của Google và tiết lộ nhiều tùy chọn từ khóa hơn cho người dùng, cho phép người dùng chọn từ danh sách từ khóa rộng hơn và chọn ra các từ khóa có mức độ cạnh tranh thấp, so với các từ khóa khác điều đó sẽ chứng tỏ khó khăn hơn để xếp hạng. Công cụ này sử dụng tính năng tự động hoàn thành của Google Search để tìm ra các từ khóa ẩn thường bị Google Keyword Planner bỏ qua. Nó sử dụng tính năng tự động hoàn thành từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm YouTube, Bing, Amazon và thậm chí là App Store, cho phép người dùng truy cập dữ liệu từ khóa từ một số lượng lớn nguồn.
https://keywordtool.io/pro
6. Term Explorer
Term Explorer là một bộ công cụ khác đi kèm với nhiều công cụ cho phép người dùng thực hiện một số thao tác; một trong số đó là tìm kiếm các từ khóa tốt, có lợi nhuận mà họ có thể sử dụng. Trang web cung cấp sử dụng miễn phí cho tối đa 5 tìm kiếm từ khóa, sau đó người dùng sẽ phải đăng ký để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Term Explorer tìm kiếm các từ khóa được yêu cầu và cung cấp cho người dùng các số liệu có liên quan, chẳng hạn như lượng tìm kiếm ở dạng tìm kiếm trung bình hàng tháng, chi phí trung bình cho mỗi lần nhấp, chỉ số độ khó cho các từ khóa được đề cập, cũng như mức độ liên quan của từ khóa.
https://termexplorer.com/
7. Market Samurai
Market Samurai là một ứng dụng khác để phân tích từ khóa, có sẵn cho Windows và macOS. Nó cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí để tải xuống, để người dùng có thể sử dụng ứng dụng trước khi quyết định xem họ có muốn mua phiên bản đầy đủ hay không. Market Samurai  sắp xếp hợp lý tất cả các nhiệm vụ tiếp thị công cụ tìm kiếm quan trọng và cố gắng đưa trí tuệ thị trường hoàn chỉnh theo ý của người dùng. Ứng dụng cho phép người dùng tạo các dự án bên trong mà họ có thể tìm kiếm từ khóa và kiểm tra các số liệu liên quan khác nhau, bao gồm tổng số tìm kiếm cho từ khóa, tìm kiếm trung bình hàng ngày cho từ khóa, cùng với các xu hướng mà từ khóa đang theo dõi.
https://www.marketsamurai.com/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO