-->

8 lựa chọn thay thế IDM miễn phí hàng đầu bạn có thể sử dụng

Internet Download Manager, hay IDM, là một trong những trình quản lý tải xuống phổ biến nhất hiện có. Nó có một số tính năng thực sự thú vị như tăng tốc độ tải xuống, tiếp tục tải xuống, tải xuống theo lịch trình, tải video, tích hợp trình duyệt và nhiều hơn nữa.

Đáng buồn thay, IDM chỉ có sẵn cho Windows. Ngoài ra, phần mềm có sẵn để dùng thử 30 ngày, ngoài ra bạn phải mua giấy phép bắt đầu từ $ 11,95 / năm. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế IDM miễn phí hoặc có thể hoạt động trên các hệ điều hành khác, bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là danh sách 8 lựa chọn thay thế IDM miễn phí hàng đầu mà bạn có thể thử:
8 lựa chọn thay thế IDM miễn phí hàng đầu bạn có thể sử dụng
1. JDoader
JDoader là một trình quản lý tải xuống miễn phí có một số phần mở của nó. Khi nói đến các tính năng, JDoader có hầu hết các tính năng hữu ích được đóng gói trong IDM. Chẳng hạn, bạn có thể tiếp tục tải xuống, đặt giới hạn băng thông cho các lần tải xuống và áp dụng các chủ đề. JDoader cũng cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ như IDM.
Tải xuống: http://jdownloader.org/download/index
2. EagleGet
EagleGet là một trình quản lý tải xuống nhẹ có sẵn cho Windows. Nó có một số tính năng tương tự IDM, như  lên lịch tải xuống, tăng tốc độ tải xuống (tối đa 6 lần), áp dụng các chủ đề, đặt giới hạn tốc độ và tích hợp trình duyệt. Không giống như IDM, EagleGet không yêu cầu chương trình chống vi-rút bổ sung trên máy tính của bạn nhưng có trình kiểm tra phần mềm độc hại riêng.
Tải xuống: http://www.eagleget.com/
3. Free Download Manager
Giống như tên gọi của nó, Free Download Manager là một công cụ miễn phí có tiềm năng thay thế IDM trên máy tính của bạn. Với khả năng lên lịch và tăng tốc tải xuống, nó tự hào có một số điểm tương đồng với IDM. Ngoài những thứ này, bạn thậm chí có thể tiếp tục tải xuống bị hỏng từ điểm ổn định cuối cùng. Trình quản lý tải xuống miễn phí cũng đi kèm với khả năng đặc biệt hỗ trợ khách hàng BitTorrent . Hơn nữa, bạn có thể thêm liên kết nam châm hoặc tệp torrent vào đây và tệp của bạn sẽ được tải xuống như bình thường. Không giống như IDM, nó cũng có sẵn để tải xuống trên Mac.
Tải xuống: http://www.freedownloadmanager.org/download.htm
4. FlashGet
FlashGet là trình quản lý tải xuống thực sự nhanh, có thể tăng tốc độ tải xuống của bạn lên gấp 10 lần tốc độ , so với 5 lần của IDM. Tự hào với một số điểm tương đồng với IDM, nó cho phép bạn tạo các danh mục tải xuống không giới hạn và có thể tự động gọi chương trình chống vi-rút của bạn sau khi quá trình tải xuống kết thúc. FlashGet cũng đi kèm với một trình đọc ngoại tuyến tích hợp . Với sự tích hợp trình duyệt của nó, nó là một trong những ứng cử viên hàng đầu để trở thành IDM thay thế chính.
Tải xuống: http://www.flashget.com/index_en.html
5. Internet Download Accelerator
Internet Download Accelerator là một trong những mục yêu thích của tôi trong danh sách này. Với nhiều tính năng như tải xuống theo lịch trình, hỗ trợ đa ngôn ngữ, tải xuống video và MP3, tăng tốc tải xuống tối đa 5 lần và các chủ đề, nó mang nhiều điểm tương đồng với IDM và vẫn miễn phí . Bạn có thể sử dụng nó cho mục đích sử dụng cá nhân của bạn bao nhiêu tùy ý, nhưng nếu bạn muốn sử dụng nó cho mục đích thương mại, bạn có thể mua phiên bản Pro của nó sẽ tiêu tốn của bạn 9,95 đô la cho một người dùng. Với phiên bản pro này, bạn có thể thoát khỏi quảng cáo và thậm chí có quyền truy cập vào một số tính năng khác, như kiểm soát tốc độ tải xuống, FTP explorer, quản lý trang web, v.v.
Tải xuống: https://westbyte.com/ida/index.phtml
6. uGet Download Manager
uGet Download Manager là một dự án nguồn mở miễn phí được ra mắt vào năm 2003. Được trang bị tất cả các chức năng cơ bản của trình quản lý tải xuống, đây là một ứng dụng nhẹ có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau. Giống như IDM, nó có khả năng tải xuống nhiều tệp cùng một lúc , tiếp tục tải xuống tạm dừng và lên lịch tải xuống . Với mã nguồn được tải lên trên SourceForge , bạn có thể yên tâm về tính bảo mật của nó.
Tải xuống:
7. Download Ninja
Ngoài việc là một thay thế IDM, Tải xuống Ninja cũng có thể là một DownThem ALL! thay thế cho Google Chrome. Là một tiện ích mở rộng, bạn không cần phải tải xuống hệ thống của mình để làm cho nó hoạt động. Chỉ cần thêm nó vào trình duyệt Chrome của bạn và bạn sẽ thấy ổn. Với Tải xuống Ninja, bạn có được các tính năng tương tự IDM như giới hạn tốc độ, hỗ trợ đa ngôn ngữ , áp dụng các chủ đề, tải xuống sơ yếu lý lịch và tăng tốc tải xuống. Ngoài những điểm tương đồng này, bạn còn có một tùy chọn để hủy dữ liệu và siêu dữ liệu của các bản tải xuống của bạn để bảo mật tối đa. Là một tiện ích mở rộng, đây là một trong những trình quản lý tải xuống tốt nhất bạn có thể sử dụng trên PC Windows hoặc Mac.
Tải xuống: https://ugetdm.com/downloads
8. DownThemAll!
Nếu bạn sử dụng Firefox, thì bạn có thể tải xuống DownThem ALL! add-on vào trình duyệt của bạn. Mặc dù là một tiện ích bổ sung, nó cung cấp các tính năng tương tự IDM như tải xuống bằng một lần nhấp, tải xuống được phân loại (đã lọc) , tải xuống tăng tốc lên đến 4 lần và tải xuống sơ yếu lý lịch. Không giống như IDM chỉ hoạt động trên Windows, bạn có thể sử dụng DownThem ALL! trên bất kỳ nền tảng nào hỗ trợ Firefox. Nếu bạn không tìm kiếm một trình quản lý tải xuống độc lập, thì bạn chắc chắn nên thử cái này.
Tải xuống: https://www.downthemall.net/
TIỀN THƯỞNG: Quên
Không chính xác là trình quản lý tải xuống, GNU Wget là một chương trình dòng lệnh có thể truy xuất nội dung từ các máy chủ web bằng cách sử dụng một số lệnh CMD / Terminal. Nó có thể dễ dàng được gọi từ các tập lệnh, công việc Cron và thiết bị đầu cuối mà không cần hỗ trợ X-Windows. Nghe có vẻ khó xử, nó không khó sử dụng. Bạn có thể xem bài viết chi tiết của chúng tôi về cách bạn có thể sử dụng Wget để tải xuống hầu hết mọi thứ trên internet.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO