-->

Top 10 lựa chọn thay thế rút ngắn URL goo.gl bạn có thể sử dụng

Gần đây, Google đã thông báo về cái chết của dịch vụ rút ngắn URL phổ biến của mình, đó là goo.gl. Theo Google, mặc dù các liên kết được tạo thông qua dịch vụ sẽ tiếp tục hoạt động, người dùng sẽ không thể tạo liên kết mới bắt đầu từ ngày 13 tháng 4.

Đây là một tin buồn cho hàng triệu người dùng đã và đang sử dụng hệ thống goo.gl 'để rút ngắn liên kết. Nếu bạn cũng là một trong những người dùng của goo.gl, bạn có thể tìm thấy sự phản hồi trong thực tế là có một số dịch vụ rút ngắn URL tốt khác ngoài đó không chỉ cho phép bạn rút ngắn URL mà còn tùy chỉnh chúng dựa trên nhu cầu của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ để thay thế trình rút gọn liên kết goo.gl của Google, thì đây là 10 lựa chọn thay thế liên kết rút gọn goo.gl tốt nhất bạn có thể sử dụng ngay hôm nay:

Lưu ý: Dịch vụ rút ngắn URL được cung cấp bởi tất cả các công cụ này là miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể cần phải trả tiền nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ bổ sung như theo dõi liên kết, chỉ số hiệu suất, v.v.
Top 10 lựa chọn thay thế rút ngắn URL goo.gl bạn có thể sử dụng
Các lựa chọn thay thế tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

1. Bitly
Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế URL Google không chỉ tốt như goo.gl mà còn mạnh mẽ hơn, bitly có lẽ là thứ bạn nên tìm kiếm. bitly là một trong những dịch vụ rút gọn liên kết phổ biến nhất hiện có. Mặc dù, qua nhiều năm, bitly đã phát triển và trở thành một dịch vụ không chỉ cho phép bạn rút ngắn các liên kết mà còn đo lường các số liệu, theo dõi các phân tích liên kết riêng lẻ, tối ưu hóa hiệu suất liên kết của bạn và hơn thế nữa , cốt lõi của dịch vụ vẫn giữ nguyên.

2. Is.gd - is.gd
is.gd là một thay thế goo.gl không vô nghĩa chỉ cho phép bạn thực hiện một điều và đó là rút ngắn các liên kết của bạn . Chỉ cần mở trang web và sao chép và dán liên kết của bạn vào hộp rút gọn liên kết và bạn đã hoàn thành. Phần tốt nhất về việc sử dụng is.gd là trang web rất nhỏ đến mức chỉ mất vài giây để mở, bất kể kết nối internet của bạn chậm đến mức nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ rút ngắn liên kết đơn giản và nhanh chóng, bạn nên thử.

3. Bit.do - bit.do
Một dịch vụ rút ngắn liên kết dễ dàng và nhanh chóng khác mà bạn có thể sử dụng là bit.do. Giống như, is.gd, dịch vụ cung cấp một trang rất tối giản, tải trong vài giây. Bạn cũng có tùy chọn để tùy chỉnh các liên kết của mình và khả năng theo dõi hiệu suất của các liên kết đó . Đó là một trong những dịch vụ rút ngắn URL yêu thích nhất của tôi và tôi đã sử dụng nó trong một thời gian. Dịch vụ này chưa bao giờ làm tôi thất bại và tôi đánh giá cao điều này cho tất cả những ai đang tìm kiếm một sự thay thế goo.gl.

4. Soo.gd - soo.gd
Soo.gd là một dịch vụ rút ngắn URL đơn giản và dễ sử dụng khác cho phép bạn dễ dàng rút ngắn URL mà không cần phải đăng nhập hoặc tạo tài khoản . Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web, dán liên kết bạn muốn rút ngắn và nhấp vào nút Rút ngắn. Bên cạnh việc cung cấp cho bạn một URL rút ngắn, dịch vụ cũng tạo mã QR rất hữu ích nếu bạn muốn mở trang web trên điện thoại thông minh của mình mà không gặp rắc rối khi sao chép và dán liên kết trong trình duyệt của bạn. Dịch vụ này thực sự tốt và là sự thay thế xứng đáng cho goo.gl.

5. Owly - Hootsuite.com/pages/owly
Ow.ly là một dịch vụ rút ngắn URL giống như bitly, điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn, bạn có thể nhận được rất nhiều tính năng khác ngoài dịch vụ rút ngắn liên kết cơ bản. Một điều mà tôi không thích ở dịch vụ này là bạn sẽ cần tạo một tài khoản ngay cả khi bạn chỉ muốn sử dụng dịch vụ rút ngắn URL . Điều đó nói rằng, có rất nhiều tính năng ở đây mà tôi thích.

6. Ouo.io - ouo.io
Trong khi bạn đang xem xét một dịch vụ rút ngắn URL, làm thế nào về việc sử dụng một dịch vụ giúp bạn kiếm tiền thay vì chi phí . Bạn đã đọc đúng! Có các dịch vụ rút ngắn liên kết trả tiền cho bạn dựa trên số lần nhấp bạn có thể tạo trên các liên kết đó. Mặc dù có rất nhiều dịch vụ như vậy, yêu thích của tôi là ouo.io. Phần tốt nhất về việc sử dụng ouo.io là nếu bạn không muốn tham gia chương trình thu nhập, bạn không phải tạo tài khoản với dịch vụ.

7. Shortener By GoDaddy - Shortener.godaddy.com
GoDaddy là một nhà cung cấp tên miền nổi tiếng không chỉ giúp bạn có được một tên miền hoàn hảo mà còn xây dựng một trang web xung quanh nó. Nếu bạn có trang web của riêng mình, có khả năng cao là bạn đã bảo mật tên miền của mình từ GoDaddy. Nếu bạn đã là khách hàng của GoDaddy, việc sử dụng dịch vụ rút ngắn URL mà GoDaddy cung cấp cho bạn mà không phải trả thêm phí là điều hiển nhiên . Điều đó nói rằng, nếu bạn không phải là khách hàng của GoDaddy, đây không phải là dịch vụ dành cho bạn vì bạn cần phải có tài khoản trả phí để sử dụng dịch vụ.

8. Snip.ly - snip.ly
Snip.ly là một dịch vụ rút gọn liên kết rất tốt với một mẹo nhỏ có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập đến trang web hoặc hồ sơ truyền thông xã hội. sniply cho phép người dùng đính kèm các nút gọi hành động tùy chỉnh vào chính trang đó . Ví dụ: giả sử bạn đã xem qua một bài viết và muốn chia sẻ nó với khán giả của bạn. Bạn có thể sử dụng Snip.ly để tạo một URL rút ngắn sẽ đưa mọi người đến bài viết.

9. Prettylinks - prettylinks.com
Prettylinks là một cách tuyệt vời để không chỉ rút ngắn các liên kết của bạn mà còn làm cho các liên kết đó dễ đọc, dễ nói và dễ nhớ . Dịch vụ này dành cho bất kỳ ai có trang web WordPress và muốn một cách dễ dàng để chia sẻ các liên kết nổi bật. Liên kết đẹp cho phép người dùng tạo các liên kết tùy chỉnh có chứa tên miền chính của bạn. Không chỉ làm cho các liên kết dễ dàng hơn để chia sẻ và ghi nhớ, nó còn giúp tăng nhận thức về thương hiệu của bạn. Nếu bạn có một trang web WordPress, Pretty Links là một dịch vụ mà bạn nên sử dụng.

10. Geni.us - www.geni.us
Geni.us là một dịch vụ rút ngắn liên kết rất phổ biến cho phép người dùng dễ dàng rút ngắn liên kết. Các liên kết mà bạn tạo bằng Geni.us có thể dễ dàng được theo dõi. Bạn cũng có thể so sánh các liên kết để xem cái nào đang hoạt động tốt hơn những cái khác. Một lợi thế lớn của việc sử dụng Geni.us so với các dịch vụ rút ngắn liên kết khác trong danh sách là dành cho những người kiếm tiền thông qua các công cụ tiếp thị liên kết của Amazon. Geni.us đảm bảo rằng liên kết được rút ngắn thông qua dịch vụ của nó hướng dẫn người dùng vào cửa hàng Amazon dành riêng cho khu vực của họ cho phép bạn tăng thu nhập liên kết. Điều đó nói rằng, ngay cả khi bạn không tham gia tiếp thị liên kết, đó là một công cụ tuyệt vời để tạo các liên kết ngắn và theo dõi hiệu suất của chúng.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO