-->

Top 5 lựa chọn thay thế Google Photos bạn có thể sử dụng

Khi chúng ta nói về các ứng dụng thư viện trên Android hoặc iPhone, bạn sẽ đồng ý khi tôi nói rằng Google Photos được cho là giải pháp tốt nhất. 

Nó tích hợp một số tính năng thực sự thú vị, như sao lưu miễn phí không giới hạn vào Google Drive (ở độ phân giải hạn chế), khả năng tìm kiếm tuyệt vời, khả năng tạo phim & ảnh ghép, thư mục rác, v.v.

Mặc dù không có nghi ngờ gì về việc Google Photos là ứng dụng thư viện thông minh nhất ngoài kia, ứng dụng này có một số vấn đề. Ví dụ, mọi người đã báo cáo các lỗi sao lưu bị trì hoãn, cùng với một vấn đề khi tải xuống các bức ảnh cụ thể.

Vì vậy, nếu bạn là người muốn có một ứng dụng thư viện đơn giản hơn, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Dưới đây là 5 lựa chọn thay thế Google Photos hàng đầu bạn có thể sử dụng trên thiết bị Android hoặc iPhone / iPad:
Top 5 lựa chọn thay thế Google Photos bạn có thể sử dụng
1. Prime Photos from Amazon
Ứng dụng Prime Photos từ Amazon là ứng dụng thay thế Google Photos tốt nhất hiện có. Ứng dụng bắt chước rất nhiều tính năng hữu ích của Google Photos . Nếu bạn là thành viên của Amazon Prime, ứng dụng cho phép bạn lưu trữ ảnh không giới hạn và bạn có thể chia sẻ bộ nhớ ảnh với tối đa 5 người. Giống như Google Photos, Prime Photos không yêu cầu gắn thẻ và cho phép bạn tìm ảnh bằng cách tìm kiếm người, vị trí hoặc thậm chí mọi thứ. Nó thậm chí cho phép bạn tải ảnh từ bất cứ đâu. Một tính năng khác tương tự như Google Photos là nhóm ảnh thông qua nhận dạng khuôn mặt.
https://www.amazon.com/photos
2. Piktures
Nếu bạn thấy ứng dụng Google Photos khó điều hướng, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy ứng dụng Gulves trực quan hơn rất nhiều. Ứng dụng chỉ dành cho Android được cho là ứng dụng thư viện bên thứ ba tốt nhất trên Play Store. Ứng dụng hỗ trợ nhiều cử chỉ thú vị khác nhau để điều hướng ứng dụng, cùng với các chế độ xem khác nhau như xem lịch hoặc xem vị trí. Mặc dù ứng dụng thiếu các tính năng tìm kiếm thông minh hoặc sao lưu miễn phí không giới hạn, nhưng nó mang lại một số tính năng thực sự thú vị. Có nhiều tính năng tích hợp Dropbox , vì vậy bạn có thể sao lưu ảnh trên đám mây.
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.diune.pictures
3. Flickr
Flickr không thực sự là một ứng dụng thư viện như Google Photos nhưng nếu bạn thích Google Photos vì nó cho phép bạn lưu trữ ảnh không giới hạn trên đám mây, thì Flicker là một lựa chọn Google Photos khả thi cho bạn. Flickr cung cấp cho người dùng 1000 GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí , để bạn có thể lưu trữ ảnh và video dễ dàng. Thêm vào đó, ứng dụng sắp xếp ảnh của bạn và cho phép bạn chỉnh sửa ảnh của mình. Sau đó, có cộng đồng Flickr tuyệt vời, sẽ là một phần thưởng tuyệt vời nếu bạn là người đam mê nhiếp ảnh.
https://www.flickr.com/
4. QuickPic
QuickPic là một trong những ứng dụng thư viện phổ biến nhất trên Android, nhờ danh sách tính năng rất rộng. Ứng dụng này giống như một ứng dụng quản lý ảnh đơn giản ngay từ đầu nhưng nó còn hơn thế nữa. Đầu tiên, nó hỗ trợ sao lưu tự động với hàng tấn dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive, OneDrive, Dropbox, Flickr, v.v. cùng với dịch vụ CM Cloud của riêng mình. Vì vậy, bất kể lưu trữ đám mây nào bạn sử dụng để lưu trữ dữ liệu của mình, QuickPic đã bảo vệ bạn.
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.alensw.PicFolder
5. A+ Gallery
Ứng dụng Thư viện + là một ứng dụng thư viện phổ biến khác trên Android và đúng như vậy. Ứng dụng có thể không thực sự là một ứng dụng thay thế cho ứng dụng Google Photos nhưng nếu bạn chỉ tìm kiếm một ứng dụng thư viện thay thế, A + sẽ là một lựa chọn tốt. Ứng dụng có giao diện người dùng kết hợp giữa Thiết kế Vật liệu và phong cách của iOS . A + tự động sắp xếp ảnh của bạn và cho phép bạn xem chúng theo ngày, địa điểm hoặc năm. Nó có tính năng tích hợp với Facebook, Dropbox và Amazon Cloud Drive, vì vậy bạn có thể lưu trữ hoặc đồng bộ hóa ảnh lên đám mây một cách dễ dàng. Các tính năng khác của ứng dụng bao gồm khả năng tìm kiếm theo màu sắc , album yêu thích, chỉnh sửa và hơn thế nữa.
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.atomicadd.fotos&hl=en
Hãy thử các lựa chọn thay thế Google Photos này trên thiết bị của bạn

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO