-->

Tương lai của SEO: Những ưu điểm về SEO & Marketing cần hiểu

Không có gì bí mật rằng trò chơi và kinh doanh SEO đang thay đổi nhanh chóng. Những người gắn bó với tư duy SEO cũ rằng nhiều liên kết hơn sẽ giành chiến thắng và khối lượng từ khóa là mọi thứ sẽ thất bại.

Bạn không còn có thể dựa vào Google hoặc các blog trang web phổ biến để cho chúng tôi biết cách tối ưu hóa tốt trang web.

Nghĩ rằng SEO chỉ là về xây dựng liên kết là huyền thoại lớn nhất trong tất cả, và một chiến lược lỗi thời từ năm 2009.

Để giành chiến thắng trong SEO, các nhà tiếp thị sẽ cần sự hợp tác chéo, sáng tạo và tư duy mới để thiết kế các chiến lược SEO bền vững có thể:
 • Tăng cường hoạt động truyền thông.
 • Hướng lưu lượng truy cập hữu cơ đến các trang web.
Hiểu người dùng sẽ là chìa khóa để thành công. Bắt họ ở lại trang và khám phá trang web sẽ là một thách thức.
Tương lai của SEO: Những ưu điểm về SEO & Marketing cần hiểu
SEO đang chuyển đổi. Bất cứ ai làm việc trong không gian trực tuyến cần xem xét làm thế nào họ có thể sáng tạo hơn với chiến lược và hợp tác để tối ưu hóa các trang web và tăng sự tham gia của người dùng lâu dài.

SEO đang thay đổi điều gì

Sự kết nối của SEO, công nghệ, hành vi của con người, phương tiện truyền thông, máy móc và tư duy sẽ thay đổi cuộc chơi của SEO và tiếp thị trực tuyến.

Các chuyên gia SEO hiện đang được yêu cầu trở thành người kể chuyện và các nhà tiếp thị chuyên nghiệp không chỉ có thể phát triển chiến lược tìm kiếm mà còn có thể giao tiếp và bán một thương hiệu trực tuyến.

Thông điệp kỹ thuật số phải đáp ứng suy nghĩ và ý định của người dùng và cung cấp những gì người tìm kiếm đang tìm kiếm trong khi xây dựng nhận thức về thương hiệu trong dài hạn.

Điều này có nghĩa là gì cho SEO Ưu điểm

Ưu điểm SEO phải trực quan trong việc đưa đúng nội dung đến đúng loại người dùng, làm cho nó dễ tiêu hóa và truyền cảm hứng.

Các nhà tiếp thị cần phải:
 • Câu hỏi kinh nghiệm người dùng.
 • Đánh giá đối tượng mục tiêu.
 • Xem xét làm thế nào các trang web được tối ưu hóa.
 • Xem xét ngôn ngữ và hình ảnh được sử dụng để kết nối với khán giả.
Tất cả những yếu tố này bây giờ là yếu tố của SEO.

Làm thế nào các trang web có được thông điệp thương hiệu cho người dùng sẽ giúp hoặc cản trở các nỗ lực tiếp thị.

Mọi người muốn thông tin nhanh chóng vì họ luôn luôn di chuyển. Họ cần các trang web và nội dung tải nhanh và dễ dàng cung cấp những gì họ tìm kiếm.

Tương lai của SEO là tìm hiểu ý định của người dùng và các lớp mong muốn và mong muốn sâu sắc hơn thúc đẩy hành vi.

Các chuyên gia SEO hiện là những nhà ảo thuật cần có khả năng đồng cảm với con người và hiểu tâm lý học để đưa ra một chiến lược tìm kiếm đầy đủ.

Xem xét những gì khán giả mục tiêu sẽ thực sự tìm kiếm và những gì buộc họ phải tương tác với một thương hiệu và sản phẩm sẽ là cần thiết để thu hút khán giả đầy đủ.

Chuyên gia SEO có thể đấu tranh trong việc phát triển hành trình tiêu dùng và có thể tối ưu hóa cho các mục tiêu tiếp thị khác nhau.

Hơn nữa, hiểu được sự khác biệt về thế hệ, giá trị của những người tiêu dùng khác nhau và mục tiêu cuối cùng của người tiêu dùng có thể giúp đối tác SEO với các lĩnh vực tiếp thị khác tạo ra hành trình của người mua và xây dựng nhận thức về thương hiệu.

Rốt cuộc, một khi ai đó truy cập vào một trang web, cần có sự thông minh tuyệt vời để khiến người dùng tiếp tục tham gia và vẫn trung thành với thương hiệu và sản phẩm.

Khoảng cách này là nơi các chuyên gia SEO sẽ cần phải sáng tạo và ngoài suy nghĩ về khối lượng tìm kiếm và từ khóa nhắm mục tiêu. Họ cũng sẽ cần tích hợp hành vi của con người và nhìn vào bức tranh kinh doanh lớn để thực hiện chiến lược hiệu quả.

Hiểu rằng người tìm kiếm chỉ có thể thấy những gì họ tin và chỉ tìm thấy những gì họ biết tạo ra một ngắt kết nối kỹ thuật số mới mà chỉ những người tìm kiếm và dữ liệu không thể giải thích.

Các thương hiệu phải trở nên nhận thức về người mà họ đang nói và những gì họ đang cố gắng truyền đạt và thu hút.

Tương lai của SEO phải xem xét nhận thức dựa trên giá trị

Thương hiệu sẽ cần phải trở thành định hướng giá trị và có mục đích để thu hút mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Không có nhận thức về thương hiệu và thông điệp mạnh mẽ, mọi người sẽ không có động lực để truy cập trang web, tham gia vào các kênh xã hội, nhấp qua trang web hoặc tìm hiểu thêm về công ty.

Các nhà tiếp thị sẽ cần phải hiểu đối tượng mục tiêu và lý do đằng sau các hành động. Viễn cảnh sẽ trở thành mọi thứ để chạm vào tâm trí, mong muốn và nhu cầu của người dùng.

Tâm lý học dạy chúng ta rằng chúng ta tạo ra thực tế của chính mình thông qua lăng kính của tâm trí. Bạn cần hiểu:
 • Nhu cầu của người tiêu dùng.
 • Điều gì thúc đẩy họ.
 • Điều gì khiến họ tìm kiếm.
 • Tiềm thức của họ.
 • Mong muốn và giá trị của họ chi phối hành vi của họ.
Đây là chìa khóa để có những người theo dõi lâu dài và tạo ảnh hưởng trực tuyến.

Bởi vì không thể giao tiếp qua một trang web, nội dung tốt và thương hiệu chất lượng, bạn sẽ không giành được những người theo dõi lâu dài hoặc tạo tài sản thương hiệu.

Đổi mới với Công nghệ & AI sẽ giúp tìm kiếm ít hơn và kích hoạt bằng giọng nói nhiều hơn

Trong một thế giới nơi chúng ta có thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào chúng ta muốn, bạn sẽ phải khám phá những gì cuối cùng sẽ phát triển một thương hiệu và tạo ra những người tiêu dùng lâu dài thực sự quan tâm.

Các thương hiệu có thể xuất hiện nhiều người hơn, ít doanh nghiệp hơn và nắm giữ các giá trị cơ bản cho nhân loại sẽ giành chiến thắng.

Mọi người muốn quảng bá thương hiệu mà họ phù hợp. Đương nhiên, họ sẽ chia sẻ, mua và tham gia với các thương hiệu mà họ đại diện, ngoài việc chỉ có một sản phẩm.

Khi công nghệ phát triển và các tiện ích mới được tạo ra, sức mạnh của tìm kiếm bằng giọng nói sẽ đạt được lực kéo mới.

Chuyên gia SEO sẽ được thử thách trong việc thích ứng với công nghệ và hiểu cách AI và hơn thế nữa thực sự đang thúc đẩy rất nhiều những gì người dùng nhìn thấy và kết nối.

Vì máy đã nghe và biết những gì người dùng nói và đề cập, nên bắt buộc phải có ưu điểm SEO giúp tối ưu hóa các chiến dịch sáng tạo và làm việc với các nhóm truyền thông để truyền tải thông điệp và nội dung thành công.

Mọi thứ bây giờ được thúc đẩy bởi người dùng và phải được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu của họ

Tiến bộ công nghệ và AI đang tác động đến mọi thứ về tiếp thị kỹ thuật số và SEO. Các nhà tiếp thị sẽ cần hiểu về học máy và tìm hiểu cách máy nghĩ và diễn giải ngôn ngữ.

Hiểu về AI và công nghệ và sự kết nối của tất cả mọi thứ sẽ giúp tạo ra các chiến lược tiếp thị bền vững tồn tại trong sự phát triển của AI.

Sử dụng các công cụ công nghệ và hiểu các đặc điểm thần kinh học và vật lý lượng tử có thể giúp các doanh nghiệp vượt trội trực tuyến.

Tâm trí và cảm xúc của con người chúng ta tạo ra thực tế và những gì công nghệ phản chiếu lại cho chúng ta. Chúng ta tạo ra thực tế của mình thông qua những gì chúng ta nghĩ và cảm nhận, và điều này cũng thúc đẩy hành vi của chúng ta.

Hiểu rằng các thiết bị và công nghệ trực tuyến là sự phản ánh trạng thái nội bộ của chúng tôi cho phép các chuyên gia SEO trở thành những người thuyết phục mạnh mẽ cần hiểu con người để tối ưu hóa nhu cầu của họ.

Biết rằng người dùng là người điều khiển công nghệ và những gì xuất hiện khiến cho việc tối ưu hóa nội dung và trang web với thông điệp sáng tạo và ngôn ngữ phù hợp có thể thu hút khán giả mục tiêu và khiến họ tham gia vào trang web trở nên có giá trị hơn.

Chuyên gia SEO sẽ cần hiểu tâm trí và làm thế nào chúng ta có thể thống nhất và sử dụng các chiến lược tiếp thị để đưa ra những thông điệp tốt nhất thực sự truyền cảm hứng cho mọi người tương tác với các thương hiệu và sản phẩm, cũng như hỗ trợ các sứ mệnh lớn hơn mà tiền, liên kết và kết quả tìm kiếm của Google không thể mua .

Không phát triển tốt các khía cạnh sáng tạo, có một đội ngũ giúp thiết kế chiến lược và tối ưu hóa nội dung và trang web và làm việc với phương tiện truyền thông, sẽ có một sự ngắt kết nối khi cố gắng quảng bá thương hiệu và sản phẩm.

Làm việc theo nhóm là chìa khóa nếu bạn muốn giải các câu đố SEO lớn hơn.

Chúng ta sẽ cần phải suy nghĩ như một cái máy và hiểu được tâm trí con người

Bởi vì Google và tất cả các thuật toán được phát triển bởi ngữ nghĩa và mạng lưới thần kinh làm việc cùng nhau, nên tất cả chúng ta không chỉ hiểu Google và công nghệ đang ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào, mà còn cả tâm lý của chính chúng ta tạo ra thực tế bên ngoài của chúng ta, bao gồm:
 • Làm thế nào chúng ta tìm kiếm.
 • Những gì chúng ta nghĩ.
 • Những gì chúng ta click vào.
 • Cách chúng ta hành động.
 • Những gì chúng ta thấy.
Google cung cấp cho người dùng thông tin, tuy nhiên, tùy thuộc vào người dùng chọn những gì họ nhấp vào và phản hồi. Những gì người dùng không biết và không tin vào, họ không thể tìm thấy và sẽ không có cảm hứng để nhấp.

Google hoạt động như tâm trí con người. Nó xem xét mối quan hệ giữa các từ khóa tìm kiếm, mạng lưới thần kinh, trang web, liên kết, v.v.

Do đó, tương lai của SEO đòi hỏi các nhà tiếp thị phải:
 • Hãy xem xét thương hiệu nói chung.
 • Hiểu làm thế nào họ có thể bán tin nhắn cho đúng đối tượng.
 • Điền vào các khoảng trống để giáo dục người dùng và được nhìn thấy trong các kênh phù hợp. 
Bởi vì không có tâm trí giống nhau, cũng không có người dùng tìm kiếm như nhau. Mỗi người có các ổ đĩa nội bộ khác nhau, cảm nhận thế giới khác nhau và tìm kiếm vì những lý do khác nhau.

Ưu điểm SEO hiện đang được thử thách để tận dụng kiến ​​thức sâu hơn về:
 • Cách Google hoạt động.
 • Con người cư xử thế nào.
 • Làm thế nào ngữ nghĩa và ngôn ngữ mạnh mẽ tương quan với nhau để tạo ra kết quả SEO. 

SEO phải được sử dụng với sự tôn trọng để tạo niềm tin và mang lại trải nghiệm web và thương hiệu tốt nhất cho người dùng

Tương lai của SEO sẽ là sự toàn vẹn thương hiệu và tận dụng các mối quan hệ đối tác và các mối quan hệ để xây dựng uy tín và sự phổ biến.

Tầm quan trọng của PR và đạt được lực kéo trực tuyến thông qua các trang web và trung tâm truyền thông khác sẽ có giá trị cho thành công SEO.

Liên kết thực từ các trang web được ủy quyền và các phương tiện truyền thông sẽ giúp xác nhận thương hiệu.

Tạo liên kết thông qua các nguồn truyền thông đáng tin cậy và giới thiệu các công ty trực tuyến với các nỗ lực PR sẽ giúp các thương hiệu có vẻ hấp dẫn và đáng tin cậy hơn thông qua lăng kính của cả máy móc và con người.

Một điều chắc chắn là, nếu các chuyên gia tiếp thị và SEO không sẵn sàng thích nghi, tò mò và sống với một tinh thần cởi mở, họ sẽ không thể theo kịp công nghệ.

Tương lai của SEO là nhận thức về thương hiệu - thúc đẩy các thông điệp có thể kết nối với khán giả theo những cách lớn hơn, lâu dài hơn.

Trong một thế giới mà tất cả chúng ta đang khao khát một sự thay đổi toàn cầu, đoàn kết hơn, bình đẳng hơn, tự do hơn và hạnh phúc hơn, tất cả chúng ta có thể hợp tác để xây dựng các sáng kiến ​​tiếp thị và sử dụng công nghệ và phương tiện truyền thông để truyền cảm hứng thực sự cho mọi người và hành tinh.

Các thương hiệu và nhà tiếp thị có trách nhiệm rất lớn không chỉ được xếp hạng trong Google mà còn:
 • Truyền đạt một câu chuyện lớn hơn có thể liên quan đến nhân loại.
 • Truyền cảm hứng cho thế hệ mới.
 • Giúp các công ty được nhìn nhận theo những cách nhân bản hơn thay vì nghe có vẻ như một doanh số hoặc sản phẩm.
Không tin vào trí tưởng tượng và tin vào khả năng kết nối và thu hút khán giả của mình thông qua sự sáng tạo, chúng ta sẽ bỏ lỡ bức tranh lớn hơn về tiếp thị là gì và làm thế nào để thực sự miêu tả một câu chuyện có ý nghĩa không chỉ bán mà cho thấy tầm nhìn lớn hơn.

SEO và tiếp thị ưu điểm sẽ được thử thách để thay đổi quan điểm và thậm chí tạo ra nội dung bền vững có thể hướng người dùng đến các trang web và thực sự xây dựng lòng trung thành thương hiệu trên các nền tảng khác nhau và hơn thế nữa.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO