-->

10 ví dụ về mẫu chữ ký email đẹp chuyên nghiệp

Như đã nói, bạn không bao giờ có cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên.

Điều tương tự cũng xảy ra để tạo ấn tượng trực tuyến. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng khách truy cập trực tuyến hình thành ấn tượng đầu tiên về thương hiệu của bạn trong chưa đầy hai phần mười giây. Chỉ trong 2,6 giây, đôi mắt của khách truy cập tập trung để củng cố ấn tượng đầu tiên đó.

Biết được điều này, điều quan trọng là sử dụng bất kỳ và mọi cơ hội để thể hiện bản thân bạn trong một ánh sáng tích cực trực tuyến, đặc biệt là thông qua email. Một cơ hội như vậy thường bị bỏ qua là chữ ký email.

Chữ ký email tốt nhất không chỉ là tên và thông tin liên lạc của bạn bằng cách giới thiệu bạn và thể hiện thương hiệu của bạn. Vì vậy, một số ví dụ chữ ký email tuyệt vời là gì? Chúng tôi đã đặt ra một loạt cho, cộng với một số lời khuyên để thành công.

1. Giữ cho nó đơn giản
Không phải ai cũng cần một định dạng chữ ký email phức tạp để đi kèm với thông tin liên lạc của họ. Đôi khi, đơn giản và thanh lịch sẽ thực hiện các mẹo.

Các yếu tố chính của chữ ký email chuyên nghiệp bao gồm tên, tiêu đề, công ty và số điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể bao gồm một địa chỉ và trang web của công ty bạn. Nhưng đừng bao gồm địa chỉ email của bạn, đó là điều thừa và không cần thiết.

Đây là một ví dụ chữ ký email đơn giản:
10 ví dụ về mẫu chữ ký email đẹp chuyên nghiệp
2. Sử dụng màu sắc
Để thêm sự quan tâm trực quan, thậm chí vào chữ ký email cơ bản, hãy thử sử dụng 1-2 màu được vẽ từ thương hiệu, logo hoặc bất kỳ yếu tố đồ họa nào bạn có thể sử dụng.   Thường xuyên hơn không, hơn hai màu bắt đầu xung đột và trở nên mất tập trung, vì vậy trừ khi bạn có một con mắt đặc biệt tốt cho thiết kế, hãy gắn bó với một hoặc hai màu thương hiệu.
3. Giới hạn thông tin
Tất cả chúng ta đã thấy những chữ ký email bao gồm toàn bộ bồn rửa trong nhà bếp và kể toàn bộ câu chuyện cuộc đời của ai đó. Bạn có biết, như thế này?
Giới hạn thông tin
Đây rõ ràng là một trong những ví dụ chữ ký email xấu. Khi quyết định những thông tin bạn nên đưa vào, hãy nhớ ít hơn là nhiều hơn. Chữ ký email tốt nhất là khoảng 5 dòng văn bản, cho hoặc nhận.

4. Thêm ảnh
Với bí quyết công nghệ phù hợp hoặc trình tạo chữ ký email hữu ích , bạn có thể dễ dàng thêm ảnh để chữ ký email của bạn có nhiều tác động, tính cách và khả năng ghi nhớ hơn. Thêm vào đó, hình ảnh sẽ thu hút sự chú ý và thêm sự quan tâm trực quan.

Đây là một chữ ký email thú vị sử dụng một headshot để đặt một khuôn mặt cho tên:
10 ví dụ về mẫu chữ ký email đẹp chuyên nghiệp
5. Bao gồm Logo của bạn
Một lựa chọn khác thay vì ảnh sẽ bao gồm logo của công ty bạn. Mặc dù có thể sử dụng cả ảnh và logo, nhưng phần lớn thời gian này làm cho chữ ký của bạn quá bận rộn và nhầm lẫn. Bạn tốt nhất nên chọn chỉ một.
Bao gồm Logo của bạn
Định dạng chữ ký email của bạn sẽ phụ thuộc vào kích thước và hướng của logo của bạn. Logo cảnh quan hoạt động tốt nhất trong chữ ký email xếp chồng lên nhau, trong đó logo hình tròn, hình vuông hoặc chân dung có thể được đặt ở bên phải hoặc bên trái của văn bản, nếu muốn.

6. Cân bằng nội dung của bạn
Chữ ký email tốt nhất sử dụng phân cấp thiết kế để cân bằng nội dung, loại và hình ảnh. Sử dụng các vạch chia hoặc khoảng trắng ở những nơi cần thiết để phân tách các yếu tố khác nhau của chữ ký email và hướng mắt người đọc. Ngoài ra, kiểu in đậm, có nắp và màu thu hút mắt trước, vì vậy hãy cân nhắc thông tin quan trọng nhất theo một trong những cách này.
7. Bao gồm các biểu tượng truyền thông xã hội
Bạn hoặc công ty của bạn có hồ sơ truyền thông xã hội được quản lý tốt? Tại sao không sử dụng chữ ký email của bạn như một cách khác để hướng lưu lượng truy cập đến các nền tảng này? Liên kết với các kênh truyền thông xã hội của bạn bằng các biểu tượng đại diện cho logo của từng trang web (thay vì một URL siêu liên kết nhàm chán).
Bao gồm các biểu tượng truyền thông xã hội
8. Thêm lời kêu gọi hành động
Ngoài các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, chữ ký email chính thức có thể được sử dụng để thu hút các cam kết khác từ người nhận email của bạn. Ví dụ: bạn có thể liên kết đến bài đăng blog mới nhất của mình hoặc khuyến khích đăng ký vào bản tin email của bạn.
10 ví dụ về mẫu chữ ký email đẹp chuyên nghiệp
9. Chia sẻ thông tin công ty
Một số công ty muốn sử dụng chữ ký email của họ như một cơ hội để chia sẻ thông báo, chẳng hạn như giải thưởng hoặc chỉ định giành được. Bạn cũng có thể liệt kê hoặc bao gồm các huy hiệu cho các chứng nhận đã nhận hoặc các khóa học đã hoàn thành. Thể hiện chuyên môn của bạn trong chữ ký email của bạn phát ra tính chuyên nghiệp.
10. Thiết kế cho thiết bị di động
Và cuối cùng, khi chọn định dạng chữ ký email của bạn, hãy nhớ rằng hầu hết mọi người kiểm tra email của họ trên điện thoại của họ. Chọn một thiết kế và các yếu tố đồ họa lý tưởng cho điện thoại di động. Nếu logo của bạn có văn bản nhỏ, chỉ xem xét sử dụng các phần dịch tốt trên màn hình nhỏ. Nếu bạn bao gồm các liên kết hoặc biểu tượng, hãy đảm bảo rằng chúng đủ không gian để mọi người nhấp bằng ngón tay.
10 ví dụ về mẫu chữ ký email đẹp chuyên nghiệp
Thêm
Chúng tôi rất vui khi xác nhận rằng bây giờ bạn cũng có thể sử dụng Gimmio với Mailbird.

Gimmio là một trình tạo chữ ký email dễ sử dụng cho phép bạn tạo chữ ký email cho cả nhóm của mình. Với nhiều mẫu có thể tùy chỉnh , bạn có thể tạo một số chữ ký email đẹp mắt. Gimmio đã được thử nghiệm rộng rãi để đảm bảo nó tương thích với Mailbird và cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày với toàn quyền truy cập vào tất cả các tính năng.

Bạn cũng có thể dùng thử Formswift, mà bạn có thể kích hoạt từ bên trong Mailbird. Formswift cung cấp ba bố cục cho bạn lựa chọn.

Phần kết luận

Để tìm sự cân bằng giữa nội dung, hình ảnh và thiết kế, hãy suy nghĩ về những gì thực sự quan trọng với bạn và thương hiệu của bạn và ưu tiên. Cố gắng đưa tất cả những ý tưởng này vào một chữ ký sẽ chỉ áp đảo các email của bạn. Hãy nhớ rằng, ít hơn là nhiều hơn, giữ cho nó đơn giản và chuyên nghiệp, hy vọng, một trong những ví dụ về chữ ký email này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để xây dựng một điều thú vị!

Một số chữ ký email tốt nhất bạn đã thấy là gì? Bạn thích gì ở họ? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO