-->

Câu nói tạm biệt khi rời công ty hoặc công việc

Tạm biệt công ty rời khỏi công ty : Viết gì trong một Câu nói tạm biệt khi rời công ty hoặc công việc, sau khi nghỉ việc hoặc nghỉ hưu, chuyển sang một tổ chức khác hoặc một công việc mới?

Thật tốt khi cảm ơn nhóm, nhóm, nhân viên, bộ phận, cấp cao và người quản lý thông qua Câu nói tạm biệt , thư, email hoặc ghi chú khi rời công ty.

Những Câu nói tạm biệt và cảm ơn này có thể khiến ngày cuối cùng tại nơi làm việc trở thành một kỷ niệm khó quên. Tại đây, chúng tôi đã sắp xếp một bộ sưu tập độc đáo các Câu nói tạm biệt khi rời công ty.
Câu nói tạm biệt khi rời công ty hoặc công việc
Tạm biệt Câu nói với đồng nghiệp khi rời công ty
Các đồng nghiệp thân mến, làm việc với bạn là một sự hài lòng lớn và tôi sẽ nhớ bạn rất nhiều. Tạm biệt và biết những lời chúc tốt đẹp nhất của tôi cho tất cả các bạn.

Nói lời tạm biệt với đồng nghiệp như bạn khá khó khăn. Tất cả những kỷ niệm làm việc cùng với bạn là món quà tốt nhất cho tôi để chia tay.

Bạn luôn luôn hơn đồng nghiệp. Qua tất cả những tiếng cười, những điều thú vị hay khó khăn, bạn đã ở đó bên cạnh tôi. Sẽ nhớ tất cả các bạn như bất cứ điều gì!
Mặc dù tôi mừng cho công việc mới của mình, ý nghĩ rời bỏ những đồng nghiệp tuyệt vời như bạn đang giết chết tôi. Hy vọng bạn sẽ giữ liên lạc với tôi.

Tôi gửi lời chúc chân thành nhất đến công ty này và những đồng nghiệp hỗ trợ nhất như các bạn. Tạm biệt và được khỏe cho đến khi chúng ta gặp lại nhau.

Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc với tất cả các bạn và học được rất nhiều từ mỗi bạn. Hy vọng nơi làm việc mới của tôi sẽ có những đồng nghiệp thú vị như vậy!

Tôi sẽ trân trọng thời gian và kỷ niệm làm việc trong công ty này với bạn suốt cả cuộc đời. Tạm biệt và lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn.

Đúng là tôi rất hào hứng về điểm đến mới của mình, nhưng nỗi đau khi bỏ lại những đồng nghiệp như bạn phía sau còn hơn thế. Tôi sẽ nhớ tất cả các bạn! Tạm biệt.

Tạm biệt Câu nói với sếp khi rời công ty
Hãy để tôi bày tỏ lòng biết ơn của bạn với bạn đã dạy cho tôi rất nhiều điều mới và cũ trong suốt thời gian phục vụ của tôi cho công ty này. Tôi sẽ nhớ bạn, thưa ông!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã cho tôi cơ hội phục vụ công ty của bạn và tôi sẽ biết ơn bạn vì điều này. Bạn sẽ luôn luôn được trân trọng với vinh dự lớn, ông chủ!

Mặc dù tôi sẽ rời đi, tôi sẽ không bao giờ quên những điều bạn ban cho tôi và sẽ luôn theo chúng trong sự nghiệp làm việc của tôi. Bạn là ông chủ tốt nhất mà tôi từng gặp.

Biết lòng biết ơn chân thành nhất của tôi cho sự hướng dẫn và hỗ trợ mà bạn đã cho tôi. Tất cả cử chỉ của bạn sẽ được giữ trong tim và luôn luôn ấp ủ. Tạm biệt Thưa ông!
Công ty này và bạn đã ban tặng rất nhiều điều bất ngờ trong cuộc đời tôi. Một lời cảm ơn là không đủ. Một ông chủ như bạn là để giữ trong tim mãi mãi. Vĩnh biệt, thưa ngài!

Mặc dù cùng với sự từ chức của tôi, cách tôi có trong công ty này đã kết thúc, một ông chủ như bạn sẽ luôn ở trong ký ức ngọt ngào của tôi.

Có thể bất cứ nơi nào tôi đi, những gì bạn thể hiện trong tôi luôn là một kho báu đối với tôi. Cảm ơn bạn đã luôn ở đó để hướng dẫn tôi. Tạm biệt Thưa ông!

Con đường có thể thay đổi, sự nghiệp có thể thay đổi, nhưng những bài học quý giá tôi đạt được từ bạn là không thể nào quên. Làm việc dưới một ông chủ như bạn là một kinh nghiệm đặc quyền.

Tạm biệt Câu nói cho khách hàng khi rời công ty
Đó là một đặc ân để làm việc với bạn. Bạn thực sự rất ủng hộ và giúp đỡ tôi trong suốt thời gian qua. Tôi đang rời đi với những rung cảm tích cực từ bạn.

Khách hàng thân mến, làm việc với bạn là một trải nghiệm tuyệt vời đã lấp đầy cuộc đời sự nghiệp của tôi với rất nhiều điều chưa biết. Cảm ơn tất cả những nỗ lực và thời gian của bạn.

Khi tôi rời công ty, tôi xin gửi lời chúc chân thành đến bạn. Bạn sẽ sớm được hướng dẫn bởi sự thay thế của tôi. Cảm ơn vì đã là một người tốt như vậy thông qua dự án.

Tạm biệt Cảm ơn bạn Câu nói cho bữa tiệc chia tay
Các đồng nghiệp thân mến, cảm ơn bạn đã làm cho ngày cuối cùng của tôi ở công ty này trở nên đặc biệt. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời làm việc với bạn.
Với một cảm giác biết ơn, tôi cảm ơn bạn, thưa ngài, vì đã tổ chức một bữa tiệc chia tay đẹp cho tôi. Tất cả những nỗ lực truyền cảm hứng của bạn sẽ được ấp ủ mãi mãi.

Đây sẽ là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi khi tôi rời khỏi tổ chức này với một trái tim chứa đầy những kỷ niệm tuyệt vời và có bạn bè thay vì đồng nghiệp.

Các đồng nghiệp thân mến, Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tổ chức bữa tiệc tuyệt đẹp này. Tôi sẽ luôn biết ơn bạn vì đã ủng hộ tôi ngay từ ngày đầu tiên tôi tham gia ở đây với sự hồi hộp.

Mở rộng lòng biết ơn của tôi để biến ngày cuối cùng của tôi thành một ngày đặc biệt với tất cả tình yêu và nỗ lực của bạn. Tôi chúc bạn may mắn cho tương lai của bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO