-->

Kích thước ảnh banner Etsy hoàn hảo và thực tiễn tốt nhất

Etsy là một trang web phổ biến mà các doanh nhân, thợ thủ công, nghệ sĩ và nghệ nhân sử dụng để bán các sản phẩm có thể từ mọi thứ, kể cả bom tắm đến đũa chạm khắc bằng tay đến trang sức kim cương. Bất cứ ai có tài năng tạo ra hàng hóa có giá trị đều có thể nhận được trên Etsy và bắt đầu bán sản phẩm của họ trực tiếp cho người tiêu dùng, giống như một Amazon cho hàng thủ công.
Mặc dù bản thân hàng hóa là một phần quan trọng trong thành công của bạn trên nền tảng, nhưng chúng không phải là yếu tố duy nhất mà bạn cần xem xét.

Hầu hết các cửa hàng bán chạy nhất trên Etsy đều có thương hiệu và tiếp thị mạnh mẽ, giúp khách hàng của họ nhớ đến họ trong khi thiết lập cả uy tín và động lực. Biểu ngữ Etsy của bạn là một phần quan trọng trong việc này.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét các thực tiễn tốt nhất về cách khắc phục phần quan trọng này trong thương hiệu cửa hàng của bạn, bao gồm kích thước biểu ngữ Etsy hoàn hảo và kỹ thuật thiết kế để giúp bạn nổi bật!

Banner Etsy là gì và tại sao nó có vấn đề?

Khi bạn nhấp vào cửa hàng của mình, mọi người sẽ thấy một vài hình ảnh thể hiện bạn là ai và bạn làm gì, cùng với mô tả văn bản, ngày bạn bắt đầu trên Etsy, vị trí, đánh giá và số lượng bán hàng của bạn.
Kích thước ảnh banner Etsy hoàn hảo và thực tiễn tốt nhất
Tôi muốn chỉ ra rằng có hai hình ảnh quan trọng khác nhau mà bạn đang thấy ở đây. Biểu ngữ lớn nhất sẽ là biểu ngữ Etsy, được trải dài trên đỉnh của cửa hàng và có thể là điều đầu tiên mà mọi người chú ý khi họ đến trang của cửa hàng thực tế, làm cho nó trở nên quan trọng. Đó là ở đây:

Kích thước banner Etsy hoàn hảo

Kích thước ảnh bìa Etsy hoàn hảo là 3360 x 840 pixel  (mới hơn và lớn hơn một chút), trong khi kích thước lý tưởng cho biểu ngữ nhỏ Etsy là 760 pixel x 100 pixel . Điều đó có vẻ hơi nhỏ, nhưng chất lượng và sự phù hợp quan trọng ở đây. Do đó, bạn sẽ muốn ghi nhớ khung vẽ nhỏ hơn đó để bạn có thể chọn loại hình ảnh hoạt động tốt với các giới hạn kích thước.
Bước đầu tiên hướng tới biểu ngữ Etsy hoàn hảo là sử dụng kích thước biểu ngữ Etsy hoàn hảo. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn đang tạo hình ảnh có độ phân giải cao nhất có thể và nó sẽ không bị kéo dài hoặc bị méo vì nó được tạo ra để phù hợp với kích thước lý tưởng!

Tôi có nên tạo Ảnh bìa Etsy hoặc Biểu ngữ nhỏ không?

Lưu ý rằng các biểu ngữ Etsy và ảnh bìa Etsy hiển thị ở cùng một nơi. Nhưng ảnh bìa lớn hơn và sẽ hiển thị trên thiết bị di động và máy tính để bàn, trong khi biểu ngữ nhỏ chỉ hiển thị trên máy tính. Bởi vì điều này, nhiều cửa hàng chọn thực sự tạo ra ảnh bìa của Thay thế . Chúng tôi khuyên bạn nên chọn tạo ảnh bìa Etsy như hình dưới đây!

3 thực hành tốt nhất cho biểu ngữ Etsy bạn cần sử dụng

Tạo một biểu ngữ Etsy thực sự khá đơn giản - bạn chỉ cần biết các cách thực hành tốt nhất để làm theo để đảm bảo rằng bạn tạo một biểu ngữ thể hiện tốt cửa hàng của bạn. Hãy xem xét ba kỹ thuật khác nhau mà bạn có thể sử dụng để làm điều này.

1. Hiển thị những gì Cửa hàng Etsy của bạn là về
Khi ai đó đến trang cửa hàng của bạn lần đầu tiên, bạn muốn họ thấy ngay những gì bạn đang làm và lý do tại sao họ nên quan tâm. Biểu ngữ Etsy dưới đây là một ví dụ tuyệt vời về cách làm điều này.

Họ trưng bày nhiều sản phẩm một cách sạch sẽ, có tổ chức, thể hiện nhiều loại hàng hóa mà họ phải khiến khách hàng quan tâm.

Một lựa chọn khác là ví dụ từ Garden Party Decor. Họ sử dụng một hình ảnh đồ họa để hiển thị một mẫu sản phẩm của họ nhưng cũng theo dõi bằng văn bản để giải thích đề xuất giá trị của họ cho khách hàng: trang trí độc đáo cho tất cả các dịp đặc biệt của bạn. Mọi người nhanh chóng nhận được ý chính, và điều này giúp họ lên tàu.

2. Lựa chọn đơn giản
Khi nói đến những thứ như ảnh hồ sơ hoặc biểu ngữ Etsy, đơn giản hầu như luôn luôn là tốt nhất. Đó là một phần lý do tại sao mọi người nhận ra những vòm đôi đó được gắn với McDonalds và làm thế nào tất cả chúng ta biết cô gái của Wendy với bím tóc đỏ của mình; đây là những đồ họa đơn giản mà chúng ta đã nhiều lần tiếp xúc với thời gian.
Lý tưởng nhất là bạn muốn banner của bạn có hiệu ứng tương tự và bạn muốn nó có thể được nhận ra ngay lập tức mặc dù nó tương đối nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm một đồ họa, hãy chắc chắn rằng nó được thiết kế sạch sẽ. Nếu bạn đang sử dụng một bức ảnh, hãy chọn độ phân giải cao và đảm bảo nó không bị lộn xộn.

Biểu ngữ trên là ví dụ hoàn hảo về điều này, cũng như các biểu ngữ khác được đăng trong bài này. Họ sử dụng các thiết kế đồ họa đơn giản nhưng đẹp, nhưng những bông hoa rực rỡ không thống trị toàn bộ biểu ngữ. Thay vào đó, họ bổ sung cho khoảng trắng mà họ tạo ra và giúp mắt tập trung vào thương hiệu và tên cửa hàng ở trung tâm.

Đây là một trong những lý do tại sao tôi khuyên bạn nên sử dụng khoảng trắng trong Snappa và đảm bảo bao gồm nhiều phần trong tất cả các mẫu của chúng tôi. Bạn có thể sử dụng các công cụ thiết kế kéo và thả của Snappa để tạo một biểu ngữ chính xác như trên. Bạn có thể tải lên logo của mình (hoặc tạo một cái mới!) Và thêm văn bản vào một khung vẽ trống có kích thước hoàn hảo với kích thước chính xác.

Chúng tôi đã có tất cả mọi thứ, từ nền có hoa văn đơn giản đến ảnh stock chất lượng cao, miễn phí sử dụng và rất nhiều hiệu ứng đồ họa mà bạn có thể sử dụng để tạo ra thiết kế hoàn hảo.

3. Sử dụng màu sắc ấn tượng, tương phản.
Biểu ngữ Etsy trong hình là một ví dụ tuyệt vời về cách bạn có thể sử dụng pop của một màu tương phản để vẽ mắt. Nó không chỉ thu hút sự chú ý, mà còn làm cho sản phẩm của bạn trông đặc biệt, quá.
Màu sắc tương phản ấn tượng có thể bao gồm có màu sáng nổi bật trên nền trắng. Nó cũng có thể trông giống như ví dụ ở trên, trong đó có một chiếc túi màu nâu nhạt có họa tiết (trong số những thứ khác) hiển thị nổi bật trên nền tối hơn.

Phần kết luận

Có một đại diện trực quan mạnh mẽ về những gì cửa hàng của bạn có thể cung cấp sẽ giúp bạn trông chuyên nghiệp hơn trên Etsy. Cho thấy rằng bạn đang thực hiện nó một cách nghiêm túc và khiến khách hàng tăng tốc với những gì cửa hàng của bạn hướng tới. Vì uy tín có thể là một vấn đề trên trang web, nên làm những gì bạn có thể để chứng minh rằng bạn hợp pháp và đối xử với nó như một doanh nghiệp là một bước quan trọng. Nó cũng sẽ hỗ trợ cho mục đích xây dựng thương hiệu và làm cho cửa hàng của bạn trở nên đáng nhớ hơn về tổng thể, cả hai đều có lợi cho bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO