-->

Những bộ phim mùa đông hay nhất để xem khi thời tiết quá lạnh lẻo

Mùa đông bạn nên xem phim gì? Xem phim gì vào mùa đông này. Gợi ý các bạn một số bộ phim về mùa đông đáng xem.
35 bộ phim mùa đông hay nhất để xem khi thời tiết quá lạnh lẻo
#1 The Holiday - Kỳ nghĩ
Từ nhà văn / đạo diễn Nancy Meyers đến một bộ phim hài lãng mạn về hai người phụ nữ ở hai phía đối diện, những người đổi nhà chỉ để khám phá ra rằng việc thay đổi địa chỉ có thể thực sự thay đổi cuộc sống của họ.
The Holiday là một bộ phim hài lãng mạn của người Mỹ gốc Anh năm 2006 được viết, sản xuất và đạo diễn bởi Nancy Meyers.

#2 Vertical Limit
Một câu chuyện phiêu lưu hành động đầy cảm xúc của một người leo núi đã nghỉ hưu (O'Donnell), người phải phát động một nỗ lực giải cứu nguy hiểm và phi thường lên K2, đỉnh cao thứ hai của thế giới, để cứu em gái bị ghẻ lạnh của mình (Tunney) và đội thượng đỉnh của cô trong một cuộc đua voi thoi gian.
Vertical Limit
Giới hạn theo chiều dọc là một bộ phim kinh dị sinh tồn năm 2000 của Mỹ do Martin Campbell đạo diễn, được viết bởi Robert King và có sự tham gia của Chris O'Donnell, Bill Paxton, Robin Tunney và Scott Glenn.

#3 Miracle (2004) - Phép màu 2004
Câu chuyện có thật về một huấn luyện viên đã trở thành huấn luyện viên dẫn dắt đội khúc côn cầu Olympic.
Miracle (2004) - Phép màu 2004
Miracle là một học thuyết thể thao của Mỹ năm 2004 về đội khúc côn cầu trên băng của nam giới Hoa Kỳ, dẫn đầu bởi huấn luyện viên trưởng Herb Brooks, được miêu tả bởi Kurt Russell, đã giành huy chương vàng trong Thế vận hội Mùa đông 1980.

#4 Wind River (2017) - Vùng đất tử thần
Một bí ẩn giết người rùng rợn lấy bối cảnh trong khu rừng băng giá của Khu bảo tồn người Mỹ bản địa, với sự tham gia của Elizabeth Olsen và Jeremy Renner.
Wind River (2017) - Vùng đất tử thần
Wind River là một bộ phim bí ẩn giết người phương Tây năm 2017 được viết và đạo diễn bởi Taylor Sheridan.

#5 The Grey - Bản Năng Sinh Tồn
Liam Neeson dẫn đầu một nhóm người thô lỗ bất đắc dĩ khi máy bay của họ đâm vào vùng hoang dã Alaska xa xôi. Chiến đấu với những thương tích chết người và thời tiết tàn nhẫn, những người sống sót chỉ còn vài ngày để thoát khỏi các yếu tố băng giá - và một bầy sói hung ác trong cuộc săn lùng - trước khi hết thời gian.
The Grey - Bản Năng Sinh Tồn
The Grey là một bộ phim sinh tồn năm 2011 do Joe Carnahan đồng sáng tác, sản xuất và đạo diễn và có sự tham gia của Liam Neeson, Frank Grillo và Dermot Mulroney. Nó dựa trên truyện ngắn "Ghost Walker" của Ian MacKenzie Jeffers, người đồng sáng tác kịch bản với Carnahan.

#6 Frozen - Nữ hoàng băng giá 1 2 3
Nữ hoàng băng giá 2 là phim điện ảnh hoạt hình máy tính nhạc kịch kỳ ảo của Mỹ sắp ra mắt do xưởng phim Walt Disney Animation Studios sản xuất, đồng thời là phần tiếp theo của bộ phim Nữ hoàng băng giá.
Frozen - Nữ hoàng băng giá 1 2 3
Trong "Frozen", Anna lạc quan không sợ hãi hợp sức với người đàn ông miền núi gồ ghề Kristoff và chú tuần lộc trung thành Sven trong một hành trình sử thi.

#7 The Chronicles of Narnia: The Lion, the Witch and the Wardrobe - Biên niên sử Narnia: Sư tử, Phù thủy và cái Tủ áo
Những bộ phim mùa đông hay nhất để xem khi thời tiết quá lạnh lẻo
Bốn anh chị em chơi một trò chơi trốn tìm và cuộn mình vào một vùng đất huyền diệu. Khi đó, họ phát hiện ra một thế giới có các quái thú, người lùn và người khổng lồ sinh sống và tìm thấy chính mình trong một trận chiến để đánh bại một phù thủy.

#8 Eight Below - Âm Tám Độ
Một người đàn ông đấu tranh để cứu những con chó của mình trong một cơn bão Bắc Cực.
Eight Below - Âm Tám Độ
Eight Dưới đây là một bộ phim truyền hình sinh tồn của Mỹ năm 2006 dựa trên Nam Cực của Toshirô Ishidô, Koreyoshi Kurahara, Tatsuo Nogami và Susumu Saji. Nó được sản xuất bởi Patrick Crowley và David Hoberman, đạo diễn Frank Marshall với âm nhạc của Mark Isham và được viết bởi David DiGilio.

#9 Ice Age - Kỹ băng hà 1 2 3 4
Không thể nói gì hơn đây là một siêu phẩm đáng xem.
 Ice Age - Kỹ băng hà 1 2 3 4
#10 The Revenant - Bóng ma hiện về
Người về từ cõi chết hay Bóng ma hiện về là một bộ phim Mỹ hành động được sản xuất năm 2015 và do Alejandro G. Iñárritu làm đạo diễn.
10 The Revenant - Bóng ma hiện về
Còn nữa đang cập nhật...

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO