-->

Những chúc ngủ ngon cho anh ấy và cô ấy

Mỗi tối trước khi em đi ngủ, em tự nhắc nhở mình rằng em sẽ phải yêu anh nhiều hơn vào ngày mai hơn là em đã yêu anh hôm nay. Chúc ngủ ngon tinh yêu của em!

Em không thể nghĩ bất cứ điều gì lãng mạn và hạnh phúc hơn là ngủ ngay bên cạnh anh vào ban đêm. Em biết một ngày nào đó, chúng ta sẽ làm cho nó xảy ra. Chúc ngủ ngon!

Em đã có rất nhiều khoảnh khắc tốt đẹp ngày hôm nay. Em mong được dành một ngày đầy sự kiện với anh vào ngày mai. Ngủ ngon nhé anh yêu!
Những chúc ngủ ngon cho anh ấy và cô ấy
Suy nghĩ của anh giữ cho em thức vào ban đêm. Nhưng nó không thành vấn đề vì em được nhìn thấy khuôn mặt quyến rũ của anh khi em thức dậy. Chúc ngủ ngon!

Khi em nhìn thấy anh nằm cạnh em trên giường, em cảm thấy cô gái hạnh phúc nhất và may mắn nhất còn sống. Em quên tất cả những lo lắng trên thế giới khi anh ở ngay bên cạnh em. Chúc ngủ ngon!

Không có em, không có ánh nắng trong cuộc đời anh. Anh là tình yêu của em, cuộc sống của em và sự cứu chuộc của em. Chúc em yêu ngủ ngon. Em hy vọng anh có rất nhiều giấc mơ ngọt ngào tối nay!

Ngủ ngon tình yêu. Tối nay, khi em ngủ với tất cả sự im lặng trên thế giới, chỉ cần biết rằng anh sẽ ở trong giấc mơ của em để ôm em!
Một ngày nào đó chúng ta sẽ ở ngay cạnh nhau trên giường và chúng ta sẽ chờ đợi một buổi sáng mới với một niềm đam mê mới để yêu nhau! Chúc ngủ ngon!

Tối nay, anh sẽ là giấc mơ nhiều màu sắc nhất và giấc ngủ ngọt ngào nhất trong đời. Chỉ cần cho anh vào khi anh gõ cửa trái tim em. Chúc ngủ ngon!

Không có gì cho anh nhiều niềm vui hơn là ôm em thật chặt trong vòng tay. Anh ước anh ở ngay bên cạnh em tối nay để ôm em. Chúc ngủ ngon!

Anh dành cả ngày để nghĩ về em và những đêm anh mơ về em. Em là tất cả mọi thứ trong cuộc sống của anh. Anh không muốn gì hơn và không có gì ít hơn! Chúc ngủ ngon!

Đêm nay, cái lạnh của đêm không thể chạm vào em, bởi vì hơi ấm của tình yêu của anh sẽ giữ cho em ấm cả đêm. Chúc ngủ ngon!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO