-->

Những lời chúc ngủ ngon ngọt ngào

Mỗi khoảnh khắc của những đêm dài này là một khoảnh khắc để biết ơn Chúa vì đã có bạn. Tôi đang nghĩ về bạn và nhớ bạn rất nhiều. Chúc ngủ ngon!

Mặt trăng đẹp tỏa sáng trên đầu tôi đang nhắc nhở tôi về một khuôn mặt đẹp. Một khuôn mặt có thể xóa đi mọi ký ức đau đớn trong cuộc đời tôi. Tôi chúc bạn ngủ ngon với một giấc ngủ chật.

Ước mơ của tôi là rất nhiều của bạn. Tôi ước những giấc mơ của bạn tối nay sẽ đầy tôi. Không thể đợi đến sáng để gặp bạn và ôm bạn. Chúc ngủ ngon!
Những lời chúc ngủ ngon ngọt ngào
Một triệu ngôi sao đã thắp sáng bầu trời đêm giống như bạn đã thắp sáng cả cuộc đời tôi. Ngày của tôi bắt đầu với bạn vào buổi sáng và kết thúc với bạn vào ban đêm! Chúc ngủ ngon!

Hôn vào trán bạn vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ đã trở thành liều thuốc hạnh phúc hàng ngày của tôi. Chúc ngủ ngon!

Cơn gió đêm thổi qua tóc tôi và cái chạm nhẹ làm tôi nhớ đến những nụ hôn của bạn. Tôi ước tôi không phải nhớ bạn nhiều như vậy.

Có một cái gì đó lớn, ấm áp và mờ. Trước khi bạn nhận được quá nhiều ý tưởng, bạn nên biết rằng đó là một cái ôm chúc ngủ ngon được gửi từ tôi cho bạn!

Tôi ước tôi là cái gối mà gối dưới đầu bạn tối nay. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có giấc ngủ ngon nhất tối nay. Chúc ngủ ngon!

Tôi không cần bất cứ điều gì khác để sưởi ấm cho tôi miễn là bạn yêu tôi. Bởi vì hơi ấm của tình yêu của bạn là tất cả những gì tôi cần. Chúc ngủ ngon!

Bạn là lý do tại sao tôi có đêm mất ngủ. Bạn là lý do tại sao tôi có xu hướng giữ chặt gối của tôi. Và bạn là lý do tôi không thể ngủ mà không nói chúc ngủ ngon.

Khi ánh trăng mờ dần và thế giới lặng đi, hãy cho mình một chút nghỉ ngơi. Đây là hy vọng rằng giấc ngủ của bạn cũng ngọt ngào như bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO