-->

Những lời chúc ngủ ngon tuyệt vời

Sự yên tĩnh của đêm đẹp này làm tôi nhớ đến bạn. Làm thế nào tôi có thể ngủ yên trong đêm này mà không làm phiền bạn?

Giấc ngủ là một loại chết tạm thời đối với chúng ta. Thật tuyệt biết bao nếu một số người không bao giờ thức dậy vào buổi sáng! Bạn biết tôi đang nói về bạn! Chúc ngủ ngon!

Ngay cả một người xấu như bạn cũng có thể làm một số ân huệ cho phần còn lại của thế giới. Tất cả bạn phải làm là có một giấc ngủ chặt chẽ tối nay và không thức dậy vào buổi sáng.
Những lời chúc ngủ ngon tuyệt vời
Tôi hy vọng đêm của bạn đầy những giấc mơ và giấc mơ của bạn đầy ma và phù thủy. Và thêm điều này với thói quen mộng du của bạn. Chúc bạn một đêm tuyệt vời!

Đêm là thời gian tốt để xem phim kinh dị. Sau đó đi ngủ biết ma là không thật. Nhưng thức dậy nửa đêm với nỗi sợ hãi và mồ hôi. Tôi chúc bạn một đêm đầy đủ tất cả những kinh nghiệm này!

Chúc ngủ ngon, đừng để rệp cắn. Không, thực sự, tôi nghĩ rằng tôi đã nhìn thấy một khi tôi ở nhà bạn trước đó. Ngủ ngon!

Đôi khi tôi ngớ ngẩn, nhưng đừng bao giờ nghĩ rằng tôi không quan tâm. Không có vấn đề gì, đối với bạn, tôi sẽ luôn ở đó. Chúc ngủ ngon.

Gửi cho tôi một tin nhắn nếu bạn không thể ngủ và gọi cho tôi nếu bạn gặp ác mộng. Tôi sẽ đá ánh sáng ban ngày của tất cả những giấc mơ xấu của bạn. Chúc ngủ ngon.

Hey, Night được làm cho phần còn lại không dành cho văn bản. Vì vậy, tắt điện thoại di động của bạn và đi đến thế giới của những giấc mơ. Chúc ngủ ngon.

Bất kể kích thước giường của bạn là gì, đừng ngăn mình khỏi giấc mơ kích thước vua. Chúc ngủ ngon.

Đêm là để thấy những giấc mơ và ngày là biến chúng thành sự thật. Vì vậy, tốt để ngủ bây giờ và xem những giấc mơ. Ngủ ngon mơ đẹp!

Tôi đã phát minh ra một cụm từ mới và nó diễn ra như thế này - ngủ sớm, dậy sớm và sớm gặp gỡ những người bạn như tôi.

Ước mơ là phần tốt nhất của cuộc sống. Nếu bạn bỏ lỡ giấc ngủ, bạn bỏ lỡ phần tốt nhất của cuộc sống. Vì vậy, đi ngủ và bắt những giấc mơ ngọt ngào. Chúc ngủ ngon.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO