-->

Danh sách Web Hosting tốt cho năm 2020 | Top 10

Bạn đang lên kế hoạch cho một trang web cho doanh nghiệp nhỏ của bạn và tìm kiếm các trang web lưu trữ web tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ năm 2020?

Trong thời đại Internet, mọi doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ đều cần một trang web và nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, việc bạn có một trang web để tiếp cận nhiều khách hàng mới trở nên quan trọng hơn.

Web Hosting là xương sống của bất kỳ trang web nào. Không giống như các công ty có quy mô lớn, các doanh nghiệp nhỏ thường không có một nhân viên CNTT chuyên dụng để quản lý trang web của họ. Bạn cần tìm một nhà cung cấp Web Hosting dành cho doanh nghiệp nhỏ có thể cung cấp cho bạn mọi thứ bạn có thể yêu cầu để đưa trang web của bạn lên và chạy trên Internet.

Bạn có thể tự tin chọn bất kỳ ai trong số các máy chủ web doanh nghiệp nhỏ này để lưu trữ trang web doanh nghiệp nhỏ của mình.

Vì vậy, không lãng phí thêm thời gian của bạn, đây là các công ty lưu trữ web tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ, hãy xem xét.

Top 10 Web Hosting dành cho doanh nghiệp nhỏ năm 2020

Dưới đây là danh sách 10 Web Hosting tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi theo thời gian hoạt động, tốc độ, hỗ trợ khách hàng và giá cả:
  1. Godaddy  - Hosting ngân sách tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ
  2. Bluehost  - Hosting WordPress tốt nhất
  3. Interserver  - Sự lựa chọn hoàn hảo cho Windows Hosting
  4. Hostgator  - Tuyệt vời cho VPS Hosting
  5. Hostpapa  - Hosting không giới hạn chi phí thấp
  6. A2 Hosting - Lưu trữ web nhanh nhất
  7. iPage  - Lưu trữ web giá rẻ với Trình tạo trang web miễn phí
  8. Liquidweb  - Máy chủ web hàng đầu cho máy chủ chuyên dụng
  9. Wix - Trang web kinh doanh Trình tạo trang web kéo và thả số 1
  10. Shoipfy - Nền tảng thương mại điện tử tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ
1. GoDaddy - vn.godaddy.com
Godaddy là nhà đăng ký được công nhận ICANN (Tập đoàn Internet về tên và số được gán) và là nhà cung cấp Web Hosting phổ biến.

Các chủ doanh nghiệp nhỏ thích Godaddy vì đã đăng ký một tên miền và mua Web Hosting. Đây là một quyết định khá rõ ràng vì Godaddy đã tiếp thị họ như một nhà cung cấp tên miền và lưu trữ cho các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Giải pháp lưu trữ email doanh nghiệp nhỏ của họ cũng khá phổ biến trên thị trường.

2. Bluehost - bluehost.com
Bluehost là nhà cung cấp Web Hosting phổ biến trong số các chủ doanh nghiệp nhỏ sử dụng WordPress để xây dựng trang web doanh nghiệp của họ. Máy chủ web được WordPress.org chính thức khuyến nghị để lưu trữ các trang web và blog sử dụng WordPress làm hệ thống quản lý nội dung (CMS).
Bluehost - bluehost.com
Nếu bạn đang xem WordPress là một CMS cho trang web doanh nghiệp của mình, thì không đâu khác ngoài Bluehost. Bạn cũng có thể chọn Bluehost để lưu trữ một trang web yêu cầu Linux làm hệ điều hành.

3. Interserver - interserver.net
Nếu bạn muốn lưu trữ nhiều hơn một trang web và tìm kiếm một Web Hosting tốt phù hợp với ngân sách của mình, Interserver có thể là một lựa chọn tốt.

Interserver là một nhà cung cấp Web Hosting doanh nghiệp nhỏ phổ biến được biết đến với giá cả phải

4. Hostgator - www.hostgator.com
Bạn đang tìm kiếm một Web Hosting đi kèm với một người xây dựng trang web mạnh mẽ? Nếu có, Hostgator là phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hostgator là nhà cung cấp Web Hosting phổ biến và đáng tin cậy, cung cấp Web Hosting cho mọi quy mô của doanh nghiệp. Từ lưu trữ chia sẻ đến lưu trữ WordPress chuyên dụng, Từ VPS đến máy chủ đám mây và Máy chủ chuyên dụng, Hostgator cung cấp tất cả các loại dịch vụ lưu trữ.

5. HostPapa - www.hostpapa.com
Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp Web Hosting chuyên về giải pháp lưu trữ web dành cho doanh nghiệp nhỏ, thì Hostpapa là máy chủ bạn nên đặt cược.

Hostpapa là một công ty lưu trữ web nổi tiếng của Canada, khá phổ biến trong các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ.

6. Lưu trữ A2
Nếu tốc độ là thứ ưu tiên hàng đầu của bạn và bạn sẽ không ngần ngại trả thêm một số tiền cho Web Hosting tốc độ cao, thì A2 Hosting là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

7. iPage
Nếu bạn không muốn chi tiêu nhiều cho trang web của mình và tìm kiếm Web Hosting đáng tin cậy với trình tạo trang web DIY với giá rẻ mạt, iPage là máy chủ web phù hợp với mong đợi của bạn.

8. LiquidWeb
Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ web cho một dự án lớn và mong đợi lưu lượng truy cập lớn trên trang web của mình, đăng ký gói lưu trữ web được quản lý hoàn toàn có thể là một ý tưởng hay.

9. Wix
Chọn Wix nếu bạn muốn mua một người xây dựng trang web mạnh mẽ với các mẫu đẹp. Chúng tôi đánh giá cao Wix cho bất kỳ ai muốn tự xây dựng một trang web.

Wix là người dẫn đầu trong DIY Website Builder và nó là nhà xây dựng trang web doanh nghiệp nhỏ tốt nhất trên thị trường. Bạn có thể bắt đầu với họ miễn phí và nếu bạn thích nền tảng của họ, bạn có thể nâng cấp lên gói cao cấp. Bạn cũng có thể mua tên miền và tài khoản email với họ.

10. Shoipfy
Nếu bạn muốn bắt đầu cửa hàng trực tuyến của riêng mình để bán sản phẩm trực tuyến, không gì có thể tốt hơn nền tảng: Shopify.

Shopify là một nền tảng để xây dựng cửa hàng trực tuyến của bạn một cách dễ dàng và bắt đầu chấp nhận thanh toán trực tuyến thông qua tất cả các cổng thanh toán phổ biến.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO