-->

Dùng thử VPS Hosting miễn phí

Bạn đang tìm kiếm một VPS Hosting miễn phí? Nếu có, chúng tôi có một số ưu đãi dùng thử VPS miễn phí tốt nhất chất lượng cao thú vị dành cho bạn.

Nhưng trước khi chúng tôi nói với bạn về những ưu đãi đó, hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin mà chúng tôi tin rằng bạn nên biết trước khi bắt đầu sử dụng VPS miễn phí.

VPS miễn phí là gì?

Như mọi người trong chúng ta đều biết rằng việc thiết lập một trung tâm dữ liệu, mua sắm máy chủ và kết nối internet tốc độ cao sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền cho các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web.

Bạn phải tự hỏi nếu tất cả mọi thứ là rất tốn kém thì tại sao các công ty lưu trữ web này cung cấp một VPS Hosting miễn phí.

Vâng, lưu trữ web là một ngành rất cạnh tranh và có được khách hàng mới là một thách thức cho tất cả các quy mô của máy chủ web.

Để thu hút khách hàng mới, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web này cung cấp dịch vụ của họ miễn phí trong một thời gian giới hạn để khách hàng mới có thể dùng thử dịch vụ của họ trước khi thực hiện thanh toán thực tế.

Lưu trữ VPS miễn phí thực sự là bản dùng thử VPS mà bạn nhận được từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web để kiểm tra dịch vụ của họ trước khi thực sự mua chúng.

Thông thường, các máy chủ web này cung cấp VPS dùng thử trong 7 ngày, 15 ngày, 30 ngày và đôi khi trong thời gian dài hơn, tức là 2 tháng đến 1 năm.

9 dịch vụ lưu trữ VPS dùng thử, miễn phí tốt nhất để thử trong năm 2020.

1. Kamatera - www.kamatera.com
Được thành lập vào năm 1995, Kamatera là nhà cung cấp máy chủ đám mây hàng đầu.

Với 13 trung tâm dữ liệu toàn cầu, Kamatera đang lưu trữ hàng ngàn máy chủ và phục vụ hàng chục nghìn khách hàng trên toàn thế giới.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy cho yêu cầu máy chủ đám mây hoặc VPS của mình, Kamatera có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.

2. DomainRacer - www.domainracer.com
DomainRacer là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, lưu trữ đại lý và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ vps được liệt kê hàng đầu. DomainRacer nổi tiếng với giá cả hợp lý và dịch vụ đặc biệt tại các quốc gia như Ấn Độ, Anh, Mỹ và trên toàn thế giới.

3. Digital Ocean - www.digitalocean.com
Digital Ocean là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ đám mây theo yêu cầu rất có uy tín. Bạn có thể nhận được VPS từ họ với cấu hình cơ bản là RAM 1 GB và 1 CPU và chia tỷ lệ theo yêu cầu của bạn lên tới 196 GB RAM và 32 CPU.
Dùng thử VPS Hosting miễn phí
Máy chủ ảo đám mây kỹ thuật số Ocean Ocean là một lựa chọn lý tưởng cho các trang web và ứng dụng đói tài nguyên.

4. A2 Hosting - www.a2hosting.com
A2 Hosting là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nổi tiếng với các dịch vụ lưu trữ web nhanh giá cả phải chăng. Họ tự gọi mình là một công ty lưu trữ web thân thiện với nhà phát triển vì họ luôn sử dụng tất cả các công nghệ lưu trữ web mới nhất trong trung tâm dữ liệu của họ.
A2 Hosting - www.a2hosting.com
A2 Hosting đã phát triển một nền tảng lưu trữ nội bộ được gọi là nền tảng SwiftServer và công nghệ tối ưu hóa tốc độ trang được gọi là máy chủ turbo giúp mọi trang web tải nhanh hơn 20 lần.

5. Google Cloud - cloud.google.com
Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu bạn có thể sử dụng cùng một nền tảng đám mây mà Google sử dụng để lưu trữ các sản phẩm của họ như YouTube không?
Google Cloud - cloud.google.com
6. Amazon AWS - aws.amazon.com/vi
Amazon là công ty dẫn đầu thị trường trong kinh doanh lưu trữ đám mây. Họ có một trong những nền tảng lưu trữ đám mây ổn định nhất và cung cấp một loạt các dịch vụ đám mây.

Đối với khách hàng mới, Amazon đang cung cấp dịch vụ miễn phí 12 tháng theo chính sách sử dụng hạn chế.

7. Alibaba Cloud
Alibaba là một người mới tham gia vào kinh doanh lưu trữ đám mây. Mặc dù còn mới, nhưng nó đang tạo ra một cuộc cạnh tranh tốt với các đại gia lưu trữ đám mây như Amazon và Google.

8. Oracle Cloud
Oracle là một trong những thương hiệu CNTT uy tín nhất trên thế giới. Nó được biết đến với hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu cấp doanh nghiệp của họ.

9. 1&1 Hosting
1 & 1 là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web và tên miền lớn và phổ biến nhất tại mỹ.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO