-->

30 mẫu thực đơn nhà hàng & kiểu dáng đẹp

Khi bạn đang nghĩ về thiết kế menu cho nhà hàng của bạn, có rất nhiều cân nhắc bạn phải ghi nhớ. Thiết kế thực đơn không chỉ là việc đưa thực khách vào nhà hàng của bạn.

Đó cũng là về việc bán hoặc bán chúng càng nhiều càng tốt khi chúng đã được ngồi. Bởi vì điều này, thiết kế menu của bạn là vô cùng quan trọng đối với kế hoạch tiếp thị của bạn . Đó cũng là một khía cạnh quan trọng của việc xây dựng nhận diện thương hiệu cho bạn.

Một menu được thiết kế tốt không chỉ bán; thật dễ dàng để sẵn sàng và điều hướng. Khi xem qua các mẫu menu mẫu, hãy nhớ rằng menu của bạn nên được tổ chức tốt và trêu ngươi. Điều này đúng cho các nhà hàng mới cũng như những nhà hàng hiện có.
30 mẫu thực đơn nhà hàng & kiểu dáng đẹp
Chúng tôi có một số mẫu menu miễn phí để bạn tải xuống và điều chỉnh cho các mục đích của riêng bạn

Mẫu thực đơn nhà hàng

Chọn mẫu menu của bạn một cách khôn ngoan bằng cách dành thời gian để xem xét các khía cạnh sau đây của thiết kế trước khi bạn gửi nó đến máy in:
 • Thiết kế Menu có liên quan đến Khái niệm nhà hàng của bạn không? Thực đơn nhà hàng nên được thiết kế xung quanh thương hiệu của bạn và là một phần mở rộng của chủ đề trang trí hoặc nhà hàng của bạn. Giống như nhà hàng của bạn dựa vào tác phẩm nghệ thuật độc đáo để tạo ra một thiết lập, thực đơn của bạn cũng vậy. Có nhiều cách để làm cho menu của bạn nổi bật. Xem xét bao gồm tác phẩm nghệ thuật, phông chữ tinh vi và sử dụng màu sắc để làm cho mọi thứ nổi bật.
 • Menu của bạn sẽ có sẵn ở đâu? Một số nhà hàng sẽ in ra các phiên bản nhỏ của menu được trao trực tiếp cho thực khách hoặc gửi qua thư . Nhiều nhà hàng cao cấp hơn sẽ có thực đơn đóng khung và có sẵn để xem cho người qua đường xem. Hãy chắc chắn rằng các mẫu menu nhà hàng mà bạn sử dụng có thể được thực hiện để đáp ứng tất cả các mục đích của họ.
 • Bố cục có phù hợp với mục đích của bạn không? Bố trí menu trong phần thuận tiện nhất cho khách hàng. Liệt kê những thứ theo thứ tự tất nhiên - ví dụ, bắt đầu với đồ uống và món khai vị, và kết thúc thực đơn với món tráng miệng.
 • Mô tả của bạn sẽ được công lý? Sẽ có đủ không gian để mô tả các món ăn theo cách cám dỗ độc giả. Thông tin về cách nó được chuẩn bị và phục vụ, cũng như nguồn cảm hứng đằng sau món ăn, thường sẽ cần thiết.
 • Bạn đã bao gồm thông tin cơ bản, quá? Một thực đơn nhà hàng không chỉ bao gồm các chi tiết về thực phẩm của bạn, nó cũng sẽ giúp mô tả các thiết lập và nền tảng của nhà hàng của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách lập hồ sơ đầu bếp hoặc chủ sở hữu, đưa ra lịch sử về địa điểm hoặc thông tin khác trên nền của nhà hàng của bạn.
 • Đừng quên thông tin cơ bản! Khi viết thực đơn nhà hàng, đừng quên bao gồm giờ làm việc, địa chỉ, trang web và số điện thoại của bạn. Nhiều người đến nhà hàng của bạn sẽ lưu thực đơn như một vật kỷ niệm của dịp này. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng có một nơi nổi bật cho thông tin này
Khi bạn viết lên các mô tả về các món ăn khác nhau của bạn, bạn sẽ mô tả từng món ăn trong thực đơn của bạn trong một vài câu. Cố gắng làm cho các mô tả này ngắn gọn, mô tả và lôi cuốn trong khi phác thảo tất cả các thành phần chính cùng một lúc. Bạn cũng có thể cho thực khách biết món ăn được chế biến như thế nào hoặc cách trình bày. Thông thường, nên thuê một người viết quảng cáo hoặc nhà văn thực phẩm chuyên nghiệp để mô tả mục menu của bạn. Họ sẽ biết cách trình bày các món ăn của bạn một cách hợp lý và giải thích cách thức các món ăn của bạn được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng, ngắn gọn.

Sử dụng Mẫu Menu miễn phí của bạn để cập nhật Menu
Nếu bạn không có một menu mới được in mỗi tuần, thì bạn vẫn nên dành chỗ cho các thay đổi cho menu của mình sau mỗi sáu tháng hoặc lâu hơn. Chủ nhà hàng có thể theo dõi doanh số để xác định món nào làm tốt nhất và món nào không bán thường xuyên. Bạn có thể muốn thay thế các món ăn bán kém bằng một cái gì đó mới hoặc theo mùa. Làm nổi bật sản phẩm bán chạy nhất của bạn và thử xoay các món ăn mới để xem cách họ bán trước khi chúng được viết bằng đá.

Đảm bảo thực đơn nhà hàng của bạn là chính xác và đại diện cho thương hiệu của bạn
Khi kết hợp thực đơn của bạn với nhau, bạn nên đảm bảo rằng nó đại diện cho nhà hàng tốt nhất của bạn và đặc biệt cẩn thận để không trình bày sai bất kỳ món ăn nào trong thực đơn của bạn. Nếu bạn cung cấp hình ảnh về các món ăn của bạn, chúng nên trông càng gần với món ăn ngoài đời thực càng tốt. Đảm bảo rằng tất cả các khiếu nại của bạn về kích thước phần, thành phần, phong cách nấu ăn hoặc nguyên liệu là chính xác. Hãy chắc chắn rằng bạn liệt kê bất kỳ chất gây dị ứng phổ biến như động vật có vỏ và các loại hạt.

Dành thời gian để hiệu đính và chỉnh sửa cho rõ ràng. Yêu cầu đồng nghiệp xem xét xem có lỗi nào không. Bạn không chỉ muốn tìm ra lỗi chính tả, lỗi về giá cả cũng cần được theo dõi. Hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian để nhận bản nháp cuối cùng cho máy in và

Thiết kế menu

Có rất nhiều mẫu menu miễn phí trên trang này để giúp bạn bắt đầu. Bất kỳ mẫu thiết kế menu nào của chúng tôi đều có thể phù hợp với bạn, vì vậy vui lòng tải xuống tất cả. Nhưng một mẫu mà không có nội dung của nó là gì? Các mẫu có thể cung cấp cho bạn một số ví dụ tuyệt vời và ý tưởng cho menu của bạn. Khi nói đến thiết kế, đừng bỏ qua sản phẩm cuối cùng. Thực đơn của bạn nên được tổ chức sạch sẽ và chuyên nghiệp. Đó là điều mà bạn tự hào khi thể hiện mọi nhà phê bình thực phẩm hoặc người đánh giá Yelp đi qua cửa trước của bạn.

5 mẹo để làm cho thực đơn của bạn hấp dẫn hơn và thân thiện với người dùng

Vì vậy, bạn đã chọn thực đơn hoàn hảo trong số các mẫu menu miễn phí và bạn đã sẵn sàng để ngồi xuống và lên kế hoạch cho thực đơn của mình. Làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng thực đơn của bạn không quá mức? Làm thế nào bạn có thể tận dụng tối đa thực đơn của bạn?
 • Cân nhắc sử dụng số cho mỗi món ăn. Nếu bạn đang bán một thực đơn đầy đủ các món ăn lạ, hoặc các món ăn khó phát âm, cách tốt nhất để giúp khách hàng của bạn đặt hàng chính xác là đánh số từng món ăn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn bán thực phẩm dân tộc hoặc có một danh sách dài các lựa chọn. Giữ cho nó đơn giản cho mọi người bằng cách tham khảo mỗi món ăn bằng số của nó thay vì chỉ tên của nó.
 • Cung cấp một loạt các mức giá. Một số người sẽ chọn thực phẩm có giá vừa phải, trong khi những người khác sẽ chọn những thứ rẻ nhất trong thực đơn. Hãy chắc chắn rằng bạn có rất nhiều loại trong giá cả. Điều này cũng sẽ giúp bạn thu hút các bữa tiệc lớn. Giá cả khác nhau giúp giữ cho gia đình đi chơi giá cả phải chăng cho mọi người.
 • Cung cấp bánh mì và súp. Những loại mặt hàng này thường không tốn kém và nhanh chóng để thực hiện, và có thể đáp ứng nhiều loại bảng màu.
 • Nhạy cảm với chế độ ăn uống đặc biệt. Có rất nhiều người ăn ngoài đó có nhu cầu ăn kiêng đặc biệt vì lý do sức khỏe. Bạn thậm chí có thể không nghĩ về nó, nhưng nhiều món trong thực đơn của bạn có khả năng hấp dẫn những người ăn nhạy cảm với thực phẩm. Ví dụ, nhiều món súp có thể được cung cấp trong thực đơn dưới dạng thực phẩm không chứa gluten. Về mặt kỹ thuật cũng có thể đi cho bít tết của bạn, miễn là bạn không sử dụng nước sốt có chứa bột. Thực phẩm tốt cho tim bao gồm ngũ cốc nguyên hạt, rau, và dĩ nhiên là salad. Đừng quên để cho độc giả của bạn biết về các loại tùy chọn này.
 • Thiết kế thực đơn của bạn có thể thú vị, và kết quả cuối cùng có thể mang lại lợi nhuận. Chúng tôi có rất nhiều mẫu thực đơn nhà hàng miễn phí trên trang này sẽ giúp bạn bắt đầu. Hãy chú ý đến phản hồi từ đồng nghiệp, gia đình và bạn bè. Hãy cởi mở để đề nghị. Thực đơn của bạn là ấn tượng đầu tiên quan trọng nhất; vì vậy hãy dành thời gian của bạn với nó. Với một thực đơn tuyệt vời, bạn sẽ mở ra những cánh cửa mới để tăng khách hàng và thành công về tiền tệ.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO