-->

50 mẫu phiếu giảm giá miễn phí

Điều tối quan trọng là mọi công ty hoặc công ty đều tự quảng cáo là một công cụ thiết yếu trong bất kỳ chiến lược tiếp thị nào.

Một công ty hoặc công ty có thể tự tiếp thị bằng cách sử dụng các phiếu giảm giá vì chúng là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng mua sản phẩm.

Là chủ doanh nghiệp, bạn có thể tiếp thị doanh nghiệp của mình bằng cách đăng phiếu giảm giá cho khách hàng và điều này có thể đóng vai trò là biện pháp lịch sự có thể thu hút họ.
50 mẫu phiếu giảm giá miễn phí

Kiểm tra 50 mẫu phiếu giảm giá của chúng tôi dưới đây.

Phiếu giảm giá là gì?

Phiếu giảm giá chỉ đơn giản là một công cụ quảng cáo ở dạng tài liệu thường được sử dụng để đổi phần giảm giá khi mua sắm. Bạn có thể đến với phiếu giảm giá chiến dịch quảng cáo tiếp thị của mình bằng cách sử dụng các mẫu phiếu giảm giá. Đây là khá dễ sử dụng, và chúng sẽ là một cách thuận tiện và hiệu quả chi phí cho toàn bộ quá trình. Trang web này đánh giá cao vai trò cơ bản của phiếu giảm giá có thể đóng trong tiếp thị và do đó chúng tôi đã cung cấp cho bạn các mẫu phiếu giảm giá khác nhau để sắp xếp hầu hết các nhu cầu của bạn và giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Mẫu phiếu giảm giá
Tải về: https://drive.google.com/file/d/1W1DikkMRntCLM8fVZHC0hjyNuhpSLCmE/view
Các mẫu phiếu giảm giá của chúng tôi sẽ giúp bạn giao tiếp hiệu quả về các chi tiết ưu đãi cho khách hàng quý của bạn. Bạn cũng sẽ có thể cung cấp thông tin hợp lệ cũng như địa chỉ web của công ty tương ứng và điều này sẽ giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng theo dõi vị trí của công ty hoặc doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ các mẫu phiếu giảm giá này vì chúng đi kèm với hệ thống thẻ đục lỗ. Điều này sẽ cho phép bạn thực hiện các ưu đãi và bạn có thể thực hiện bất kỳ thay thế từ nào cho các sản phẩm khác nhau trong thời gian ưu đãi để bạn tiếp thị các sản phẩm khác này.

Các mẫu phiếu giảm giá của chúng tôi được thiết kế rất hấp dẫn và do đó bạn sẽ thu hút khách hàng và nâng cao doanh nghiệp của bạn. Với các mẫu của chúng tôi, bạn sẽ có thể tiến hành các chiến lược quảng cáo phức tạp theo cách tốt nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí thiết kế chúng.

Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội để tăng doanh số của bạn với các mẫu phiếu giảm giá của chúng tôi. Lý do cho điều này là các phiếu giảm giá được thiết kế bằng cách sử dụng màu sắc rực rỡ sẽ thu hút mọi người để kiểm tra chúng. Việc bạn sử dụng Adobe acrobat hay MS Word không quan trọng vì các mẫu của chúng tôi sẽ cho phép bạn giới thiệu các cơ hội tiết kiệm tiền cho các khách hàng khác nhau của mình. Điều này bởi vì họ sẽ có thể kích thích sự hấp dẫn và thấm nhuần sự quan tâm không thể vượt qua đối với các sản phẩm của bạn.

Cách tạo phiếu giảm giá

Bất kỳ chủ doanh nghiệp nào đang muốn thu hút nhiều khách hàng hơn đều có thể thành công trong việc này nếu họ giảm giá cho khách hàng của họ. Cung cấp giảm giá thông qua việc sử dụng phiếu giảm giá có thể khá quan trọng trong việc tăng khối lượng bán hàng kinh doanh. Nhiều người sẽ rơi vào điều này vì mọi người đang tìm cách tiết kiệm tiền của họ và một lựa chọn rẻ hơn sẽ không bỏ qua mắt họ. Để làm điều này, bạn cần tạo một phiếu giảm giá và đây là một nhiệm vụ dễ dàng hơn để thực hiện với hướng dẫn đúng. Các bước được phác thảo và hơi chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra các phiếu giảm giá tốt nhất.
  1. Trước hết bạn cần mở một tài liệu xử lý văn bản hoặc sơn mới. Bạn nên chọn một trong hai tùy chọn và rất có thể bạn sẽ tìm thấy các chương trình này trên nhiều máy tính cá nhân.
  2. Tiếp tục để tạo một hình chữ nhật trên trang với kích thước mong muốn nhất phù hợp với các phiếu giảm giá sẽ được in. Bạn có thể giảm chi phí in ấn mà bạn sẽ phải chịu bằng cách làm cho các phiếu giảm giá mà bạn đang thiết kế nhỏ hơn để nhiều người có thể vừa trên một trang. Mặc dù có phiếu giảm giá nhỏ hơn sẽ tiết kiệm chi phí, bạn không nên bỏ qua những lợi ích đi kèm với phiếu giảm giá lớn hơn. Phiếu giảm giá lớn rất bắt mắt và hầu hết mọi người sẽ có thể dễ dàng phát hiện ra chúng khi bạn phân phối hoặc hiển thị chúng.
  3. Sau đó, bạn có thể chèn logo của công ty bạn vào hình chữ nhật . Sẽ rất thận trọng khi đặt logo ở đầu phiếu giảm giá để những người xem nó có thể dễ dàng biết được công ty đó đến từ đâu. Bạn cũng có thể thêm tên công ty hoặc doanh nghiệp của bạn ở bên phải của logo hoặc ngay bên dưới nó.
  4. Cho biết số tiền giảm giá và mặt hàng áp dụng. Chẳng hạn, giảm 15% cho một cặp quần short hoặc giảm 10% cho tất cả các mặt hàng đã mua. Bạn cần nói rõ điều này và chúng phải được viết bằng chữ lớn để thu hút sự chú ý của mọi người.
  5. Bao gồm bất kỳ điều kiện cần phải được quan sát cho phiếu giảm giá và điều này tốt nhất nên ở dưới thông tin giảm giá. Các điều kiện như vậy có thể bao gồm khi ưu đãi hết hạn, ví dụ 'ưu đãi có hiệu lực đến cuối tháng.' Nó có thể là một hạn chế về số lượng phiếu giảm giá mỗi khách hàng dễ đọc.
  6. Bạn cần bao gồm một mã số phiếu giảm giá ở dưới cùng của phiếu giảm giá của bạn . Điều này sẽ cho phép bạn giữ hồ sơ bán hàng từ giảm giá phiếu giảm giá. Các mã sẽ cần được đưa vào hệ thống bán hàng của công ty bạn mỗi khi khách hàng mua các mặt hàng phiếu giảm giá. Do đó, bạn sẽ có thể xác định có bao nhiêu khách hàng bạn đã thu hút như một doanh nghiệp cho các giao dịch mua hàng với phiếu giảm giá và xem ý tưởng quảng cáo có được đền đáp tốt không.
  7. Hãy thử chơi xung quanh với giao diện phiếu giảm giá của bạn cho đến khi bạn hài lòng với nó. Bạn có thể thử trải nghiệm với phông chữ văn bản cũng như màu của văn bản cho phiếu giảm giá tương ứng của bạn.
  8. Sau khi thực hiện các bước trên, bạn có thể đặt phiếu giảm giá ở phía trên cùng bên trái của tài liệu của bạn. Bước tiếp theo sẽ được sao chép và dán nó trên trang để bạn nhận được càng nhiều phiếu giảm giá càng tốt trong một trang.
  9. Bước cuối cùng là in phiếu giảm giá trên giấy chất lượng và tiến hành cắt phiếu giảm giá bằng cách sử dụng máy cắt giấy nặng. Trong trường hợp bạn không có nó, bạn có thể tìm thấy chúng tại các cửa hàng cung cấp văn phòng địa phương của bạn trong các phòng ban thích hợp.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO