-->

5 trang web tạo ảnh bìa Facebook chuyên nghiệp

Nhiều công cụ tồn tại có thể giúp bạn tạo ảnh bìa Facebook để bạn không cần liên lạc với nhà thiết kế mỗi khi bạn cần một hình ảnh mới.

Dưới đây là năm nhà sản xuất ảnh bìa phổ biến nhất của Facebook, cùng với các liên kết đến các mẫu để bạn có thể bắt đầu tạo ảnh bìa ngay bây giờ.
 5 trang web tạo ảnh bìa Facebook chuyên nghiệp
1. Canva https://www.canva.com/create/facebook-covers/
Canva là một công cụ mê cung để tạo hình ảnh cho bất kỳ nền tảng nào, đặc biệt là ảnh bìa Facebook. Mẫu ảnh bìa của họ cũng dễ sử dụng. Bạn chỉ cần chọn một bố cục và chọn hình ảnh, phông chữ và màu sắc phù hợp với thương hiệu của bạn, và bạn đã hoàn tất!
 Nhà sản xuất ảnh bìa Facebook
2. Adobe Spark https://spark.adobe.com/make/banner-maker/facebook-covers/
Với Adobe Sparks, bạn có thể tạo ảnh bìa Facebook tuyệt đẹp miễn phí. Công cụ này giúp thiết kế các biểu ngữ nổi bật giúp tăng thương hiệu của bạn và thu hút khán giả trong vài giây; cộng với họ trông siêu chuyên nghiệp.

3. Biểu ngữ https://www.bannersnack.com/facebook-covers.html
Bannersnack có rất nhiều mẫu để bắt đầu từ đâu, chỉ cần kéo và thả hình ảnh và một số văn bản sẽ cho bạn kết quả tuyệt vời trong vài phút. Công cụ miễn phí này cũng có hàng triệu hình ảnh và hình ảnh động để sử dụng.
4. Cảm ứng - https://www.fotor.com/features/facebook.html
Tạo ảnh bìa Facebook bắt mắt với Fotor sẽ thể hiện cảm xúc của thương hiệu của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Trong bốn bước đơn giản, bạn có thể có tài sản hoàn hảo cho chiến lược Facebook của mình để tăng sự tương tác giữa những người theo dõi bạn.
5. Crello - https://crello.com/create/facebook-covers/
Crello cho phép bạn tạo ảnh bìa hoặc video trên Facebook mà những người theo dõi bạn sẽ yêu thích. Các mẫu của họ cung cấp nguồn cảm hứng và sáng tạo cho người dùng để họ có thể tạo các tài sản thường nằm ngoài phạm vi của họ. Với Crello, bạn có thể cạnh tranh với các thương hiệu lớn hơn trong thị trường của mình.
Nhà sản xuất ảnh bìa Facebook
Tóm lược
Hình ảnh bìa Facebook là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn hoặc khuếch đại một thông điệp tiếp thị cụ thể đến đối tượng mục tiêu của bạn.

Nhớ lại:
  • Ảnh bìa của Facebook được hiển thị ở độ rộng 820 pixel, cao 312 pixel trên máy tính để bàn và 640 pixel rộng 360 pixel trên thiết bị di động.
  • Tốt nhất là tạo một hình ảnh rộng 820 pixel và cao 462 pixel trong khi nhớ rằng trên cùng và dưới cùng của ảnh sẽ được cắt xén 75 pixel mỗi thiết bị trên máy tính để bàn.
  • Điều tương tự cũng xảy ra với các video cover Facebook.
Khi tạo ảnh bìa Facebook của bạn, hãy ghi nhớ những cách thực hành tốt nhất sau:
  • Sự chú ý của người xem trực tiếp bằng cách sử dụng một hình ảnh có tiêu cự mạnh.
  • Đặt điểm nhấn ở phía bên phải của hình ảnh để cân bằng trực quan bố cục Trang Facebook.
  • Tránh bao gồm các chi tiết văn bản hoặc hình ảnh nhỏ sẽ gây khó khăn cho người dùng điện thoại thông minh.
Cuối cùng, sau khi bạn đã tạo và tải lên ảnh bìa Facebook của mình, hãy nhớ kiểm tra xem nó xuất hiện như thế nào trên các thiết bị khác nhau và thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào. Bằng cách đó, bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ trông tuyệt vời cho tất cả mọi người!
Loại biểu ngữ Facebook nào bạn sắp tạo - ảnh, video, trình chiếu, hoạt hình hoặc video? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO