-->

7 cách đơn giản để Nhận Backlinks Chất lượng

Một backlink là một trang web từ một trang web khác. Công cụ tìm kiếm như Google backlinks sử dụng như một dấu hiệu xếp hạng bởi vì họ tin rằng khi một trang web được liên kết với nhau, nội dung là giống hệt nhau.

Backlinks chất lượng cao có thể giúp tăng một trang web của xếp hạng và tầm nhìn trong kết quả công cụ tìm kiếm (SEO).

Thật là một backlink và như thế nào làm backlinks làm việc?

Backlinks đóng một vai trò quan trọng trong thuật toán công cụ tìm kiếm, SEO và chiến lược tổng thể để thúc đẩy trang web của bạn.
7 cách đơn giản để Nhận Backlinks Chất lượng
Cách dễ nhất để suy nghĩ về backlinks là để có cuộc trò chuyện giữa các trang web.

Ví dụ, Akash là một blogger và ông viết một bài viết rất thú vị về một sự kiện thể thao.

Một blogger khác, Ekansh, chia sẻ quan điểm và các liên kết đến bài viết của John cô. Điều này tạo ra một backlink bài của John, khi cô viết về vấn đề này trên trang web của tạp chí trực tuyến phổ biến của mình.

Khi tạp chí trực tuyến đã được trồng phổ biến, nhiều trang web khác liên kết lại với bài viết của mình. Nó làm tăng sức mạnh của tạp chí trực tuyến, cũng như nhận được backlinks có giá trị từ một trang web tên cho bài viết của John.

Về cơ bản, đó là một win-win.

Các loại backlinks

Có hai loại cơ bản của backlinks, một giá trị hơn người kia. Chúng ta hãy xem nhanh tất cả mọi thứ và làm thế nào chúng ảnh hưởng đến trang web của bạn.

Không theo
Thẻ nofollow cho công cụ tìm kiếm để bỏ qua các liên kết. Họ không chuyển bất kỳ giá trị từ một trang web khác. Vì vậy, họ thường không hữu ích trong việc cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn hoặc tầm nhìn.

Làm theo
Dofollow link là loại backlink mà ai cũng muốn. Hãy nhớ rằng mọi người từ các trang web có uy tín rất có giá trị. Đây là loại backlink có thể giúp bạn cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn.

Tuy nhiên, có các liên kết trong DoFollow được coi là xấu hoặc độc hại. Các liên kết đến từ các trang web đáng ngờ hoặc vi phạm tìm kiếm điều khoản và điều kiện động cơ.

Điều này sẽ khiến cho Google để tinh chỉnh hoặc de-index trang web của bạn. Hãy nhớ rằng, nó không phải về số lượng backlinks, nó là về chất lượng mà làm cho sự khác biệt.

Làm thế nào để có được backlinks?

Phải mất thời gian và công sức để xây dựng backlinks vào trang web của bạn. Dưới đây là 7 cách đơn giản để bắt đầu xây dựng backlinks chất lượng cho trang web của bạn.
  1. Thêm liên kết đến trang web của bạn trong các cấu hình phương tiện truyền thông xã hội của bạn.
  2. Thực hiện tìm kiếm Google cho một bài mà đã có một thứ hạng tốt, và sau đó cải thiện và mở rộng nó.
  3. Tạo bài viết với danh sách bài đăng, “làm thế nào” bài viết, “tại sao” bài viết, infographics hoặc video được nhúng. Các định dạng được backlinks hơn bài viết thường xuyên.
  4. Viết Guideposts cuối cùng. Đây là những bài viết rất dài mà bìa hàng ngàn từ và bao gồm mọi khía cạnh của một chủ đề.
  5. bài viết của khách Viết trên blog và các trang web khác.
  6. có ảnh hưởng cuộc phỏng vấn trong ngành của bạn và gửi cho họ một liên kết, không có nghi ngờ họ sẽ liên kết quay lại trang web của bạn.
  7. Bạn cũng có thể làm nghiên cứu backlink cạnh tranh. Để làm điều này, bạn cần phải nhìn vào các backlinks của đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn.
Một công cụ Backlinking như SEMRush thể giúp bạn tìm những liên kết này, vì vậy bạn có thể nhắm mục tiêu những lĩnh vực như là một phần của chiến lược xây dựng liên kết của riêng bạn.

Xây dựng liên kết cho SEO

Làm thế nào để kiểm tra backlinks của tôi?
Có các công cụ theo dõi backlink khác nhau mà cho phép bạn kiểm tra backlinks trang web của bạn, bao gồm Google Search Console , SEMRush , Ahrefs , và những người khác.

Điều quan trọng là phải luôn để mắt tới backlinks của bạn. Bạn muốn Hướng dẫn Thạc sĩ Google Website để loại bỏ các liên kết từ trang web của bạn cho chủ sở hữu trang web độc hại. Nếu bạn không, Google có thể tinh chỉnh trang web của bạn và xếp hạng trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Do đó, điều quan trọng là phải biết làm thế nào để trả lời những câu hỏi 3:
  1. Tôi có thể lấy tất cả các backlinks của tôi ở đâu?
  2. Làm thế nào để biết họ là độc?
  3. Làm thế nào để liên hệ với chủ sở hữu trang độc Backlink?
Rất may, với các công cụ thích hợp, câu trả lời rất đơn giản.

Kiểm tra Backlink trên Tìm kiếm Bảng điều khiển

Bạn có thể sử dụng Google Search Console phát triển trang web của bạn và xem backlinks, nhưng phải mất một thời gian dài và được giới hạn trong những gì bạn có thể làm.

Tuy nhiên, nhanh hơn và tốt hơn thiết bị có sẵn. Ví dụ, bằng cách sử dụng SEMRush, bạn có thể nhanh chóng trả lời ba câu hỏi quan trọng và nhiều hơn nữa.

Có hai lĩnh vực chính mà đối phó riêng với backlinks SEMRush. Đầu tiên là phần phân tích backlink cho phép đối thủ cạnh tranh của bạn để tìm hiểu, và thứ hai là khu vực kiểm toán backlink.

Chúng ta hãy xem nhanh bộ phận kiểm toán backlink, vì nó cho phép bạn tìm tất cả các backlinks vào trang web của bạn.

Backlink Kiểm toán
Tiếp theo, Backlink Kiểm toán cụ SEMRush của kiểm tra tất cả backlinks và điều chỉnh những chất độc hại. Nó giúp để phát hiện và loại bỏ backlinks độc hại trước khi Google áp đặt hình phạt trên trang web của bạn.

Đánh dấu backlink
Một điều tốt về SEMRush là nó cho phép bạn gửi email từ màn hình của người dùng cho chủ sở hữu trang web.

Với một công cụ như SEMRush, bạn có thể làm nghiên cứu từ khóa, xem backlinks của đối thủ, và sắp xếp chúng ở một vị trí thuận tiện.

Theo dõi hồ sơ backlink của bạn nói rất nhiều về giá trị trang web của bạn và là một phần quan trọng trong chiến lược SEO của trang web.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn hiểu những gì backlinks là gì và làm thế nào họ có thể được sử dụng để tăng cường trang web của bạn.

LƯU Ý: Có các công cụ miễn phí có sẵn trên internet cho SEO kiểm tra, số lượng kiểm tra backlink và nhiều hơn nữa.

Hy vọng bạn thích bài.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO