-->

7 lựa chọn thay thế Bluestacks tốt nhất bạn nên sử dụng

Bluestacks Player là trình giả lập Android đầu tiên và là một trong những trình giả lập Android tốt nhất có sẵn cho Windows và macOS. Tuy nhiên, Bluestacks hiện đã trở thành một bộ nhớ, không còn ổn định và cung cấp các tính năng tối thiểu.

Các trò chơi chạy chậm trên phần mềm và không có tính năng nào dành cho nhà phát triển trong phần mềm. Nếu bạn là người có cùng cảm xúc với Bluestacks và đang tìm người thay thế, hãy đọc tiếp, khi chúng tôi mang đến cho bạn danh sách 7 lựa chọn thay thế Bluestacks tốt nhất mà bạn có thể thử vào năm 2020.

Các lựa chọn thay thế Bluestacks tốt nhất để sử dụng vào năm 2020

1. Nox Player
Nếu bạn là người đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Bluestacks cung cấp hàng tấn tính năng, thì, Nox Player chắc chắn là ứng dụng bạn đang tìm kiếm. Trước đây chúng tôi đã xem xét trình giả lập và cậu bé, liệu nó có được tải sẵn rất nhiều tính năng không.
Nox Player
https://vn.bignox.com/
2.  MEmu Play
MEmu Play là một trình giả lập Android tuyệt vời khác gần đây đã đạt được rất nhiều lực kéo. Thật khó để đặt tên cho một hoặc thậm chí một vài tính năng tại sao nó lại như vậy, vì MEmu có rất nhiều tính năng. Một trong những tính năng nổi bật nhất của trình giả lập là thực tế là nó hỗ trợ cả CPU Intel và AMD. Điều đáng ngạc nhiên là nó có vẻ như, nó là một tính năng không được thể thao bởi nhiều trình giả lập Android ngoài kia, bao gồm cả Bluestacks.
MEmu Play
https://www.memuplay.com/vi/
3. LDPlayer
Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Bluestacks được tối ưu hóa để chơi game thì hãy để tôi cung cấp cho bạn trình giả lập Android mới nhất trong thị trấn, LDPlayer. Chỉ mới vài tháng kể từ khi ra mắt, nhưng LDPlayer đã nhanh chóng nổi tiếng nhờ hiệu suất tuyệt vời.
https://vn.ldplayer.net/
4. Remix OS Player
Trước đây chúng ta đã nói về Remix OS, hệ điều hành thay thế hoàn toàn cho hệ thống của bạn dựa trên Android và cung cấp cho bạn toàn bộ trải nghiệm trên máy tính để bàn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tránh mọi rắc rối khi cài đặt HĐH mới trên thiết bị của mình, Remix OS Player là ứng dụng dành cho bạn.
Lưu ý: Remix OS Player không còn được phát triển, nhưng bạn có thể sử dụng bản dựng cũ hơn dựa trên Marshmallow. Trong thử nghiệm của tôi, nó đã làm việc cho hầu hết các phần.
5. Gameloop
Gameloop là một lựa chọn khác của Bluestacks được phát triển cho những game thủ muốn chơi một loạt trò chơi di động Android trên máy tính để bàn. Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy rằng Gameloop, trước đó được gọi là Gaming Buddy - đã được Tencent phát triển như một phần của thử nghiệm chơi trò chơi trên máy tính để bàn.

6. Genymotion
Nếu bạn là nhà phát triển Android và đang tìm cách thử nghiệm hầu như các ứng dụng trên nhiều thiết bị Android khác nhau thì Genymotion là một ứng dụng mà bạn nên chọn qua Bluestacks. Nó chạy trên cả máy tính để bàn và đám mây thông qua trình duyệt web để bạn có thể sử dụng nó trên mọi nền tảng bao gồm Windows, macOS và Linux.

7. Các lựa chọn thay thế Bluestacks khác
Tôi đã đề cập đến một số lựa chọn thay thế hàng đầu của Bluestacks ở trên có cách tiếp cận nhấp và chạy. Những chương trình này có thể được cài đặt trên hệ điều hành khác và cũng có thể được gỡ cài đặt dễ dàng.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO