-->

8 ứng dụng gọi video và làm việc nhóm

1. Microsoft Teams
Tôi sẽ nói rằng nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp giao tiếp web hoàn chỉnh như Zoom thì Microsoft Teams có thể là giải pháp thay thế tốt nhất.
https://products.office.com/vi-vn/microsoft-teams/group-chat-software
2. Skype
Skype có thể rất hữu ích cho các công ty nhỏ tổ chức các cuộc họp và hội thảo trên web với chất lượng HD và tốt nhất, miễn phí. Về giới hạn người tham gia, Skype có thể lưu trữ tối đa 50 người tham gia.
https://www.skype.com/en/
3. Hangouts Meet
Hangouts Meet chỉ khả dụng cho người dùng G Suite và những người đã đăng ký chương trình G Suite for Education.
https://meet.google.com/
4. Jitsi Meet
Đây là một nền tảng hội nghị video nguồn mở, nơi bạn có thể lưu trữ các cuộc gọi nhóm của nhiều người dùng như bạn muốn và không mất phí.
 Jitsi Meet
https://jitsi.org/jitsi-meet/
5. Cisco Webex
Nó chứa đầy các tính năng và phục vụ chủ yếu cho các tập đoàn và công ty quy mô lớn. Tuy nhiên, nếu bạn là một công ty nhỏ thì bạn có thể tận dụng kế hoạch miễn phí của nó.
Cisco Webex
https://www.webex.com/
6. BlueJeans
BlueJeans cung cấp hội nghị video, phòng cá nhân, sự kiện và một số tính năng thực sự thông minh. Chẳng hạn, bạn có thể truy cập các Cuộc họp nhóm của Microsoft từ BlueJeans bằng công nghệ Cloud Video Interop của nó.
BlueJeans
https://www.bluejeans.com/
7. Zoho Meeting
Zoho Meeting tính năng giao tiếp web tiêu chuẩn như chia sẻ màn hình, cuộc gọi âm thanh, hội nghị video và hợp tác dự án. Về giới hạn, Cuộc họp Zoho có thể tổ chức tới 100 người tham gia.
https://www.zoho.com/meeting/
8. GoToMeeting
GoToMeeting hỗ trợ tối đa 250 người tham gia hội nghị video và 1000 người tham dự Hội thảo trên web . Ngoài ra, GoToMeeting còn mang đến cuộc gọi trực tiếp, ghi âm trên đám mây, plugin Office 365 để tích hợp tất cả các tài liệu Office của bạn, chia sẻ màn hình và hơn thế nữa.
https://www.gotomeeting.com/
8 ứng dụng gọi video và làm việc nhóm

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO