-->

9 plugin bảo mật hàng đầu cho WordPress năm 2020

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS) nổi tiếng thế giới được viết bằng PHP, cùng với MySQL và các cơ sở dữ liệu khác.

Nó có các tính năng bảo mật hiện đại giúp thu hút nhiều khách hàng trong số họ, doanh nhân và nhà điều hành kinh doanh. Những tính năng này bao gồm:
 • Kiến trúc plugin
 • Hệ thống mẫu
Ngày nay, nó phục vụ hơn 60 triệu trang web trong số đó 33,6% trong số 10 triệu trang web hàng đầu vào tháng 4 năm 2019. Mức độ phổ biến của nó không thể nghi ngờ là bất bại so với các tên miền lưu trữ web khác.
9 plugin bảo mật hàng đầu cho WordPress năm 2020
Tuy nhiên, bảo mật trang web của bạn khỏi những kẻ lừa đảo và tin tặc nên ở đầu danh sách việc cần làm của bạn khi bạn bắt tay vào việc đưa lên trang web của mình. Xu hướng đáng lo ngại của ngày càng nhiều cửa hàng bị xâm phạm và dữ liệu bị đánh cắp là khá đáng lo ngại; điều tối thiểu bạn có thể làm là thực thi các plugin bảo mật của trang web của bạn. Các điểm yếu của trang web của bạn bị tấn công đổ vào khía cạnh tiền tệ - bạn có thể bị phá sản do các lỗi kế toán đơn giản do tin tặc gây ra.

Tầm quan trọng của các plugin bảo mật này không thể được nhấn mạnh quá mức. Dưới đây là danh sách các plugin bảo mật tốt nhất vào năm 2020.
 1. Defender: Đây là một trong những plugin miễn phí tốt nhất hiện có. Nó được trang bị gói thành viên WPMU DEV. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể tùy chỉnh tất cả các bản quét bảo mật bạn nên sử dụng. Đó không phải là tất cả; plugin này cũng quét các tập tin và thông báo cho bạn khi một chỉnh sửa không chính đáng diễn ra. Để đặt kem trên bánh, nó đi kèm với bản sao lưu ảnh chụp trị giá 10 GB để lưu trữ tất cả dữ liệu của bạn và truy xuất theo ý muốn.
 2. Bảo mật Wordfence:  Tìm kiếm sự đơn giản? Đây là plugin cho bạn. Giao diện thân thiện với người dùng của nó là độc đáo và khá rực rỡ nhưng không lấy điểm yếu của nó; plugin này có thể và sẽ bảo mật trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công. Thứ hai, nó thậm chí có thể cấm địa chỉ IP của tin tặc trong khi không thỏa hiệp với biện pháp bảo mật được đưa ra. Cuối cùng, nó có giám sát phân tích và lưu lượng truy cập trực tiếp theo thời gian thực cho phép bạn biết số lượt truy cập trang web khi và khi bạn cần chúng.
 3. Google Authenticator:  Đây là một plugin miễn phí bảo vệ trang web của bạn đến cốt lõi. Tính năng xác thực hai yếu tố được đặt trong plugin này - bạn có thể dễ dàng gọi nó và bảo vệ liền mạch trang web của bạn với một lớp bảo mật web bổ sung. Thứ hai, tính năng xác thực hai yếu tố được kết hợp với xác minh OTP. Điều này xác minh người dùng khi đăng ký khiến việc truy cập trang web của bạn trở nên không thể xâm nhập.
 4. WebARX:  Đây là một tường lửa ứng dụng web có uy tín khác. Nó là một plugin nâng cao tự động cập nhật và cài đặt rất nhanh, làm cho nó trở thành một plugin lan truyền cho người dùng WordPress. Có một danh sách các lợi ích khi cài đặt tường lửa này, trong số đó là bạn có thể theo dõi mọi thứ ra vào trang web của mình, cho phép bạn để mắt đến nó. Nó cũng có tính năng xác thực hai yếu tố và tính năng sao lưu tự động ngoài trang web sẵn có. Nó có một cơ sở khách hàng rộng lớn trải rộng trên toàn thế giới.
 5. MalCare:  Điều này đã được phát triển sau khi nghiên cứu sâu rộng để đảm bảo sự hài lòng tối đa của khách hàng. Nó có một danh sách các tính năng làm cho nó phù hợp với bạn. Trước hết, nó có hỗ trợ cộng đồng giúp bạn cài đặt các bản cập nhật và các vấn đề khó chịu khác. Nó cũng có bảo vệ đăng nhập để xác minh người dùng và hạn chế số lần thử đăng nhập. Phiên bản pro sẽ cung cấp cho các tính năng nâng cao của bạn.
 6. Bảo mật Sucuri:  Sucuri là chuyên về bảo mật web. Họ cũng đã lan rộng đôi cánh của mình trong bảo mật WordPress và giỏi về điều đó. Nó là miễn phí và có thể được sử dụng cùng với các plugin hiện có khác cho trang web WordPress của bạn. Các tính năng hàng đầu của nó bao gồm kiểm tra hoạt động cao bảo vệ trang web của bạn chống lại nhiều cuộc tấn công tàn bạo. Thứ hai, nếu bạn phải chịu một cuộc tấn công, nó có các hành động bảo mật sau hack để ngăn chặn một vụ hack trong tương lai và giúp phục hồi tài sản. Thứ ba, nó có một tường lửa trang web đi một chặng đường dài trong việc bảo vệ trang web của bạn chống lại phần mềm độc hại và vi-rút có hại. Nó có hơn nửa triệu kích hoạt - điều này nói lên rất nhiều về cơ sở khách hàng của nó.
 7. BulletProof Security: Đúng như tên gọi của nó, plugin này bảo vệ nghiêm ngặt trang web. Nó bảo vệ trang web của bạn khỏi danh sách các vi-rút và tiêm như RFI, XSS và hack mã tiêm. BulletProof có một số tính năng bao gồm trình hướng dẫn thiết lập một lần nhấp, thư mục plugin ẩn (HPF) trong số các tính năng khác. Nó có hơn 70.000 cài đặt, có nghĩa là nó là một plugin bảo mật tuyệt vời.
 8. Vaultpress:  Tự động phát triển plugin này. Đây là plugin bảo mật đặc biệt nhất trong thời điểm hiện tại. Nó được hỗ trợ bởi Jetpack và đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ được bảo vệ chống lại phần mềm độc hại, các mối đe dọa trực tuyến, hack và ngừng hoạt động. Một số tính năng cần thiết khác bao gồm một hầm kỹ thuật số ngoài trang web có thêm một lớp bảo mật khác - nó có thể tự động chặn những kẻ gửi thư rác và rất dễ khôi phục trang web khi cần.
 9. SSL thực sự đơn giản:  plugin này tự động định cấu hình trang web của bạn thành HTTPS - một cách an toàn để duyệt khi bạn có SSL trên trang web của mình. Bạn cần mua chứng chỉ SSL từ nhà cung cấp và kích hoạt plugin này trên WordPress của bạn. Nó cũng hiển thị một lỗi nội dung hỗn hợp, nếu bất kỳ trang nào đang chạy không an toàn (HTTP) cũng như nó cho phép HTTP Strict Transport Security. Tất cả các yêu cầu đến sẽ được chuyển tiếp trên đường dẫn HTTPS.
Tóm lại: Trang web của bạn trên WordPress có thể gây ra thiệt hại khổng lồ cho bạn và khách hàng của bạn, ngay từ khi mất niềm tin vào việc mất tiền của chính mình, do đó kéo bạn lùi một hoặc hai bước. Điều này có thể dễ dàng ngăn chặn, như đã nói, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Nhận cho mình một hoặc hai plugin bảo mật để bổ sung cho nhau để bảo mật trang web của bạn khỏi những kẻ xấu tốt hơn. Hãy thử nó ngay bây giờ; nó gãy xương!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO