-->

9 ý tưởng ảnh bìa Facebook từ các thương hiệu thành công

Bây giờ bạn đã có các công cụ và thực tiễn tốt nhất trong vành đai của mình, dưới đây là chín ý tưởng hình ảnh bìa Facebook truyền cảm hứng từ các thương hiệu thành công.

1. Trình bày đề xuất bán hàng chính của bạn
Một trong những cách tốt nhất để sử dụng ảnh bìa Facebook của bạn là làm nổi bật đề xuất hoặc lợi ích bán hàng chính của bạn.

Để hiểu được đề xuất bán hàng quan trọng của doanh nghiệp bạn, bạn chỉ cần tự hỏi mình, lợi ích chính mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng là gì?
9 ý tưởng ảnh bìa Facebook từ các thương hiệu thành công
2. Thu hút sự chú ý bằng một hình ảnh động
Nếu bạn thích ý tưởng về video bìa Facebook, nhưng bạn không có thời gian, ngân sách hoặc chuyên môn để tạo video hấp dẫn, tại sao không tạo GIF?

3. Tạo Trình chiếu hình ảnh
Bạn không chỉ có thể sử dụng ảnh, video và GIF trong ảnh bìa Facebook của mình, bạn còn có thể tải lên nhiều hình ảnh để tạo trình chiếu hình ảnh.

Dưới đây là một ví dụ từ thương hiệu túi du lịch Minaal:

Để thêm nhiều hình ảnh, trước tiên hãy thêm một hình ảnh, sau đó nhấp vào biểu tượng camera để hiển thị menu và nhấp vào, Chỉnh sửa Trình chiếu.

Nếu bạn không chắc chắn sẽ đưa ảnh nào vào trình chiếu ảnh bìa Facebook của mình, bạn luôn có thể cho phép Facebook tự động chọn ảnh nào xuất hiện bằng cách sử dụng chuyển đổi ở góc trên bên phải màn hình.

4. Tính năng sản phẩm của bạn
Nếu bạn không chắc chắn nên sử dụng ảnh bìa Facebook nào, bạn không thể sai với ảnh sản phẩm tuyệt vời . Thêm vào đó, nó có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc chỉ đơn giản là sử dụng một hình ảnh bạn đã có.

5. Quảng bá các chiến dịch truyền thông xã hội của bạn
Nhiều doanh nghiệp tạo ra các hashtag có thương hiệu để tăng sự gắn kết xã hội với người tiêu dùng. Tại sao không tạo hashtag thương hiệu của riêng bạn và quảng cáo nó trong ảnh bìa Facebook của bạn?

6. Giữ cho nó đơn giản
Khi nói đến việc tạo ra hình ảnh mà khách hàng sẽ yêu thích, giữ cho nó đơn giản là khía cạnh quan trọng nhất. Tạo hình ảnh có nhiều CTA, di chuyển quá nhiều hoặc quá tải thông tin sẽ khiến mọi người sợ hãi. Trang đích là dành cho mục đích thông tin, hình ảnh là ảnh chụp nhanh của thông tin quan trọng nhất.

Nếu bạn thực sự loay hoay tìm ý tưởng hoàn hảo đó, hãy cứ đơn giản. Một số thương hiệu lớn nhất trên thế giới đã tạo ra các đế chế bằng cách sử dụng hình ảnh đơn giản nhưng mạnh mẽ.

7. Khuôn mặt đặc trưng trong hình ảnh của bạn
Nhiều đến nỗi, một nghiên cứu đã phát hiện ra những bức ảnh có khuôn mặt có khả năng nhận được lượt Thích trên mạng xã hội cao hơn 38% so với những bức ảnh không có khuôn mặt. Ảnh có khuôn mặt cũng có khả năng thu hút bình luận cao hơn 32%.

8. Giữ nó theo mùa
Luôn có điều gì đó xảy ra - cho dù đó là Halloween, Thứ Sáu Đen, Giáng Sinh hay chỉ là một trong bốn mùa! Vì vậy, hãy thử kết hợp mọi thứ trong suốt cả năm bằng cách tạo ảnh bìa Facebook kịp thời.

9. Ghép ảnh bìa Facebook của bạn với ảnh hồ sơ của bạn
Để tạo giao diện thương hiệu chuyên nghiệp và gắn kết hơn, nó có thể giúp khớp với ảnh bìa và ảnh đại diện trên Facebook của bạn.

Nhận thấy tác động tăng lên khi ảnh bìa Facebook và ảnh hồ sơ phù hợp?

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO