-->

Dùng thử VPS Hosting miễn phí 2020

Bạn đang tìm kiếm một VPS Hosting miễn phí? Nếu có, chúng tôi có một số ưu đãi dùng thử VPS miễn phí tốt nhất chất lượng cao thú vị dành cho bạn.

Nhưng trước khi chúng tôi nói với bạn về những ưu đãi đó, hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin mà chúng tôi tin rằng bạn nên biết trước khi bắt đầu sử dụng VPS miễn phí.

VPS miễn phí là gì?
Như mọi người trong chúng ta đều biết rằng việc thiết lập một trung tâm dữ liệu, mua sắm máy chủ và kết nối internet tốc độ cao sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền cho các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web.

Bạn phải tự hỏi nếu tất cả mọi thứ là rất tốn kém thì tại sao các công ty lưu trữ web này cung cấp một VPS Hosting miễn phí.

Vâng, lưu trữ web là một ngành rất cạnh tranh và có được khách hàng mới là một thách thức cho tất cả các quy mô của máy chủ web.

Để thu hút khách hàng mới, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web này cung cấp dịch vụ của họ miễn phí trong một khoảng thời gian giới hạn để khách hàng mới có thể dùng thử dịch vụ của họ trước khi thực hiện thanh toán thực tế.

Lưu trữ VPS miễn phí thực sự là bản dùng thử VPS mà bạn nhận được từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web để kiểm tra dịch vụ của họ trước khi thực sự mua chúng.

Thông thường, các máy chủ web này cung cấp VPS dùng thử trong 7 ngày, 15 ngày, 30 ngày và đôi khi trong thời gian dài hơn, tức là 2 tháng đến 1 năm.

5 dịch vụ lưu trữ VPS miễn phí tốt nhất để thử trong năm 2020

1. Kamatera - https://www.kamatera.com/
Kamatera
2. DomainRacer - https://www.domainracer.com/
DomainRacer
3. Digital Ocean - https://www.digitalocean.com/

4. A2 Hosting - https://www.a2hosting.com/

5. Google Cloud - https://cloud.google.com/

6. Amazon AWS - https://aws.amazon.com/vi/

7. Alibaba Cloud

8. Oracle Cloud

9. 1&1 Hosting
Dùng thử VPS Hosting miễn phí 2020

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO